15 thủ thuật đơn giản giúp ta dễ dàng hơn từ chiếc LG G3 của bạn

LG G3 là một trong những điện thoại thông minh Android tốt nhất hiện có, vượt trên đối thủ cạnh tranh với màn hình QHD tuyệt đẹp của mình trong một gói phần mềm gần như bezel ít hơn. Tất nhiên, nó không phải là tất cả về phần cứng với G3, như LG đã cung cấp nhiều tính năng phần mềm tuyệt vời. Nếu bạn là một chủ sở hữu LG G3 mới, những lời khuyên nhanh chóng và đơn giản sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất từ điện thoại tuyệt vời của bạn.

1/ Chạy hai ứng dụng cùng một lúc với đôi cửa sổ

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-05

Cửa sổ kép cho phép bạn chạy hai ứng dụng cạnh nhau một cách dễ dàng.

Samsung và LG đã cung cấp cho các thiết bị gần đây của họ khả năng chạy hai ứng dụng cạnh nhau, cùng một lúc. Tính năng này có thể được giới hạn chỉ có một số ít các ứng dụng.

Để truy cập vào tính năng cửa sổ kép trên G3, giữ vào nút quay lại, và một trình đơn (ở trên) sẽ bật lên với một danh sách các ứng dụng. Từ đó, bạn có thể kéo một ứng dụng lên hàng đầu và một để phía dưới. Sự kết hợp của các ứng dụng sẽ được lưu lại để sử dụng sau.

Một vài ứng dụng thậm chí có thể tương tác với nhau. Ví dụ, nếu ứng dụng quản lý tập tin và tin nhắn được mở ra ở cửa sổ kép, bạn có thể dễ dàng kéo ảnh từ trình quản lý file vào các ứng dụng nhắn tin.

2/ Hãy ghi chú và vẽ nguệch ngoạc với QMemo +

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-06

QMemo + làm cho nó dễ dàng để ghi lại một ghi chú nhanh hoặc vẽ một hình Android.

QMemo ra mắt trên Optimus G, và nó vẫn còn là một tính năng hữu ích trong G3. Nó thậm chí còn gắn một “+” để tên của nó. Tính năng này chỉ có một swipe đi vào G3. Sử dụng một cử chỉ tương tự như truy cập vào Google Now, Bạn có thể mở biểu tượng này trong Quick Settings. Hoặc vuốt theo hình chữ L từ trên đỉnh máy xuống.

Có thể sử dụng simnplest của QMemo + là khả năng chụp ảnh màn hình, cung cấp một thay thế cho cách chụp thông thường  bằng cách kết hợp giảm âm lượng và nút  nguồn.

3/  Thay đổi Quick Settings.

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-07

LG đã cung cấp tùy chọn thiết lập nhanh chóng trong bảng thông và nó vô cùng dễ dàng tùy chỉnh.

Bạn mở bảng thông báo, Click vào biểu tượng Quick Settings cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng Edit ở cuối. Từ đây, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các tùy chọn có thể được hiển thị trong bảng thông báo.

Mỗi tùy chọn có một ô trống bên trái của nó và ba dòng phía bên phải của nó. Kiểm tra một hộp sẽ hiển thị các tùy chọn trong bảng điều khiển thông báo và bỏ đánh dấu nó sẽ loại bỏ nó. Nếu bạn muốn thay đổi thứ tự của thông báo trên bảng điều khiển, chạm vào và kéo nó vào vị trí lựa chọn của bạn và nó sẽ thay đổi trong bảng điều khiển Cài đặt nhanh ngay lập tức.

4/ Tinh chỉnh thanh Navigation.

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-08

Trong khi LG mặc định để bố trí thanh điều hướng giống như cổ điển của Android, bạn có thể thêm một vài tính năng bổ sung với nó và thậm chí thay đổi chủ đề.

Trong thực tế, bạn có thể có tới 5 nút trên thanh điều hướng. Nút bổ sung cho các bảng thông báo, QMemo +, QSlide, và cửa sổ kép là tùy chọn chỉ có sẵn. Bạn cũng có thể kéo xung quanh các biểu tượng để thay đổi thứ tự.

Trong khi giới hạn chỉ có bốn lựa chọn, người dùng cũng có thể thay đổi chủ đề của thanh điều hướng. Bạn có thể chọn màu trắng hoặc đen, mỗi trong số đó có một chủ đề phân cấp.

Để thay đổi thanh điều hướng, hãy vào tab Display trong menu Settings và bấm vào nút Home.

5/ Thiết lập Knock Code.

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-09

Thiết lập Knock Code là rất dễ dàng, và bạn sẽ có một phương án dự phòng trong trường hợp bạn quên nó.

Knock Code là một tính năng thú vị và sáng tạo và là một thay thế tuyệt vời để bổ sung gần đây của bộ cảm biến dấu vân tay trong một vài điện thoại thông minh. Knock Code ra mắt của LG G Pro 2 và cho phép bạn tạo ra một “mã” trong trường hợp quên Knock Code.

Nếu bạn không muốn nhớ mật khẩu, mã pin, hoặc hình để mở khóa G3 của bạn thì hãy chọn Knock Code. Bạn có thể sử dụng Knock Code trong khi điện thoại của bạn đang ngủ(asleep)  để ngay lập tức nhảy vào điện thoại mà không cần phải bật màn hình, sau đó nhập mật khẩu của bạn.

Theo tab Genaral trong trình đơn Settings, đi đến  Security  >  Lock Screen> Select screen lock.  Chọn  Knock Code  và sau đó bạn sẽ được yêu cầu để tạo ra và xác nhận một mô hình Knock Code. Quá trình cài đặt sẽ yêu cầu bạn tạo một mã PIN dự phòng trong trường hợp bạn quên mã gõ của bạn.

6/ Guest Mode giúp bạn khỏi những cặp mắt tò mò

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-10

Guest Mode cho phép người khác sử dụng điện thoại của bạn mà không nhận được truy cập vào các tập tin, hình ảnh, và nội dung cá nhân khác của bạn. Tính năng này cho phép chủ sở hữu để thiết lập một hình mở khóa cụ thể, cũng như lựa chọn những ứng dụng có sẵn trong chế độ này. Hạn chế chức năng này có thể hữu ích nếu bạn có thông tin nhạy cảm trên điện thoại của bạn, hoặc muốn hạn chế các ứng dụng mà họ có thể truy cập quá, giống như trò chơi  an toàn cho con mình.

Để kích hoạt chế độ Guest: Vào Tab Ganeral trong trình đơn Settings, hãy nhấp vào Guest Mode. Từ đó bạn có thể chọn các ứng dụng khách sẽ có thể truy cập, thay đổi hình nền, và chọn kiểu màn hình khóa. Khi người khác mở G3 của bạn với các thiết kế đang Guest Mode, họ chỉ được truy cập những gì bạn đã sắp đặt sẵn.

7/ Thay đổi phông chữ hệ thống và chủ đề.

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-11

Thay đổi font chữ hệ thống trên G3 chỉ mất khoảng ba vòi.

Nếu bạn đang tìm kiếm để làm sống động lên kinh nghiệm màn hình của bạn hoặc muốn có một phông chữ vui tươi hơn bao trùm trên hầu hết các ứng dụng của bạn, LG cung cấp một cách dễ dàng để làm cả hai.

Khi bạn thay đổi font chữ hệ thống trên G3, phông chữ mới sẽ được hiển thị, tốt, hệ thống rộng. Điều này có nghĩa tất cả các văn bản trong thanh trạng thái của bạn, ứng dụng tin nhắn của bạn, về cơ bản tất cả mọi thứ  sẽ được thay đổi.

Các tùy chọn cài đặt sẵn cho các phông chữ hệ thống được giữ ở mức tối thiểu trên G3, nhưng nhiều hơn có sẵn để tải về với các ứng dụng LG smartworld.

Dưới tab hiển thị trong menu cài đặt, hãy nhấp vào loại Font và chọn phông chữ của bạn.

Sau khi bạn thay đổi font chữ hệ thống, bạn cũng có thể thay đổi chủ đề Trang chủ theo cùng một cách bằng cách cài đặt hiển thị và khai thác trênmàn hình Home .

8/ Sử dụng máy với chế độ One-Hand.

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-12

Vận dụng G3 bằng một tay với hoạt động Một tay.

G3 LG là một điện thoại thông minh mạnh mẽ với các tính năng tuyệt vời trên diện rộng, nhưng không thể phủ nhận rằng màn hình máy khá lớn. Trừ khi bạn có bàn tay rất lớn nếu không bạn chỉ có thể sử dụng nó bằng hai tay. May mắn thay, LG có một tính năng để giúp giảm bớt vấn đề này, được gọi là hoạt động One-Hand.

Với hoạt động One-Hand kích hoạt, bạn có thể điều chỉnh sự liên kết của trình quay số, bàn phím và màn hình khóa, làm cho chúng dễ dàng hơn để sử dụng bằng một tay.

Dưới tab General trong menu Settings, gõ vào One-Hand. Kiểm tra các hộp cho các tính năng bạn muốn kích hoạt, và bạn tốt để đi.

9/ Nhanh chóng khởi động ứng dụng với các phím tắt

Tìm kiếm một cách nhanh chóng để chụp một bức ảnh hay có một lưu ý với G3 giờ rất dễ dàng.

Trong khi điện thoại ở chế độ khóa, trạng thái ngủ của nó, bạn có thể khởi động máy bằng cách nhấn và giữ nút giảm âm lượng. Giữ vào nút âm lượng lên trong khi điện thoại bị khóa sẽ khởi động các ứng dụng QMemo +.

Đây là một tính năng khá thuận tiện cho ngón tay của bạn, nhưng nhược điểm là không có cách nào để thay đổi các ứng dụng mà họ thiết lập, vì vậy bạn đang mắc kẹt với Camera và QMemo + cho dù bạn có thích hay không. Các lựa chọn duy nhất, được tìm thấy dưới tab General trong Cài đặt, là để vô hiệu hóa các phím tắt hoàn toàn.

10/ Smart Cleaning nhắc nhở để làm sạch rác của bạn.

Một trong những tính năng mới của LG G3 được gọi là smart cleaning và nó sẽ nhắc nhở bạn xóa các ứng dụng bạn không sử dụng và các dữ liệu khác để giải phóng không gian trên điện thoại.

Smart cleaning sẽ nhắc nhở bạn xóa các tập tin tạm thời hoặc file tìm thấy trong thư mục tải về sau một khoảng thời gian nhất định. Nó cũng sẽ đề nghị bạn xóa bộ nhớ cache từ các ứng dụng, tập tin  tạm thời, và các ứng dụng đã không được sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định.

Theo mặc định, cả hai khoảng thời gian thông báo và khoảng thời gian nhàn rỗi được đặt là 1 tháng, nhưng chúng ta có thể giảm bớt hoặc kéo dài.

Thiết lập làm sạch thông minh có thể được tìm thấy dưới Tab Ganeral trong menu Settings.

11/ Phóng lớn hoặc thu nhỏ xem ứng dụng.

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-04

Một tính năng thuận tiện được dễ dàng bỏ qua trên điện thoại thông minh LG là khả năng phát triển hoặc thu nhỏ xem các ứng dụng nhất định. Trước đây, các tính năng được giới hạn trong Gallery và nhắn tin ứng dụng nhưng các phần mềm mới nhất về G3 mang đến cho các chức năng tương tự vào menu ứng dụng gần đây, quá.

Trong bất kỳ của ba ứng dụng hỗ trợ, bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng lớn ứng dụng với cử chỉ đơn giản. Cử chỉ co lại hoặc phóng to văn bản trong các ứng dụng nhắn tin, tăng hoặc giảm số lượng các ứng dụng có thể xem được trong menu gần đây, và thay đổi kích thước hình nhỏ của album trong ứng dụng thư viện. Đó là một tính năng hầu như không thay đổi trò chơi, nhưng nó chắc chắn là một lựa chọn tốt đẹp.

12/ Hãy để LG Health một biểu tượng trên màn hình chủ của bạn

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-02

LG Health là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn theo dõi các bước của bạn, thực hiện thống kê, và thậm chí vạch ra con đường trong thời gian của bạn. Thật không may, cách duy nhất bạn có thể nhận được nó là thông qua một widget trên màn hình chủ của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy LG Health trong quản lý ứng dụng. May mắn thay, với một ứng dụng của bên thứ ba, bạn có thể tạo ra một biểu tượng cho LG Health dễ dàng và giải phóng một số không gian màn hình chủ.

Tải QuickShortcutMaker từ cửa hàng chơi Google: Mở QuickShortcutMaker và tìm kiếm cho LG Health. Khi kết quả populates, hãy nhấp vào mũi tên chỉ xuống để lộ các hoạt động của ứng dụng. Chạm vào com.lge.lifetracker / com.lge.lifetracker.MainActivity. 

Để kiểm tra các phím tắt, bạn có thể gõ vào phần thử trên màn hình tiếp theo. Chạm vào Tạo và LG Health sẽ xuất hiện như một biểu tượng trên màn hình chủ của bạn.

13/ Chỉnh Accessibility.

Các menu cài đặt khả năng tiếp cận của LG G3 có đầy đủ các tinh chỉnh nhỏ mà bạn có thể không nhận thức được.

Touch Zoom cho phép bạn gõ ba lần vào bất kỳ khu vực của điện thoại, với ngoại lệ là thanh bàn phím và chuyển hướng, phóng to thu nhỏ. Khi ở chế độ thu nhỏ này, bạn có thể xoay bằng cách kéo hai ngón tay xung quanh và điều chỉnh zoom một cử chỉ . Chạm 3 lần nữa sẽ đưa bạn trở lại chế độ xem chuẩn.

Flash cảnh báo là chính xác những gì nó âm thanh như: đèn flash máy ảnh sẽ sáng lên khi thông báo đến và cuộc gọi đến. Hữu ích khi bạn đã bị mất điện thoại của bạn.

 15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-01

Universal Touch cho phép một luôn luôn-vào biểu tượng đó sẽ có sẵn trên tất cả các màn hình của điện thoại. Bấm vào biểu tượng sẽ trả về một cửa sổ lớn ở trung tâm của màn hình, đưa ra các chức năng cơ bản cho khối lượng các cài đặt màn hình.

Bạn cũng có thể khởi chạy các ứng dụng cho các thiết lập, gọi điện thoại, nhắn tin và trình duyệt bằng cách vẽ các chữ cái đầu tiên của tên của ứng dụng trên cửa sổ Universal Touch.

14/ Khóa hình ảnh và video của bạn đi và chỉ bạn biết.

15-tu-thuat-LG-G3-vinhphatmobile-03

Nếu bạn có những bức ảnh nhạy cảm hoặc video mà bạn muốn chắc chắn rằng không ai có thể truy cập ngoại trừ bạn thì LG cung cấp một cách để khóa chúng lại với tính năng Lock của nó.

Trước khi bắt đầu khóa đi nội dung được lựa chọn của bạn, trước tiên bạn phải thiết lập một mật khẩu. Để làm điều này, hãy đi tới Cài đặt  > Bảo mật > Nội dung khóa . Nó sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập một mật khẩu hoặc một mô hình và cung cấp địa chỉ email hợp lệ trong trường hợp bạn bị mất nó.

Từ đó, bạn có thể đi vào các ứng dụng thư viện, gõ vào tràn hành động (ba dấu chấm dọc) nút phía trên bên phải và bấm vào Khóa . Chọn nội dung bạn muốn bảo vệ, và nó sẽ được ẩn, chỉ có thể truy cập bằng mật khẩu của bạn.

15/ Tùy biến màn hình khóa

Bạn có thể nhìn vào màn hình khóa nhiều lần điện thoại của bạn mỗi ngày trừ khi bạn vô hiệu hóa nó hoàn toàn,. Nếu bạn cần để làm đẹp nó lên một chút, đi qua Cài đặt > Khóa màn hình để có thể tinh chỉnh theo ý muốn.

Menu này sẽ cho phép bạn thay đổi các loại màn hình khóa, hình nền, mở khóa hình ảnh động, và các phím tắt của bạn. Bạn cũng sẽ có thể kích hoạt các widget màn hình khóa ở đây, vì vậy tôi đề nghị bạn dành chút thời gian tìm hiểu thực đơn này tốt.

 

(Phan Khôi)

0 Likes
836 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 + 3 =

www.diploman-asx.com/kupit-diplom-s-registraciej www.diploman-asx.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diploman-asx.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii www.diploman-asx.com/kupit-diplom-chelyabinsk
купить диплом колледжа
купить диплом в москве
http://www.diplom-belarus.com
купить свидетельство о рождении
www.diplomi-price.com
купить диплом института
edu-digest.ru
купить диплом о высшем образовании
http://proobzh.ru
купить дипломы о высшем
edu-nt.ru/
купить диплом о среднем специальном
student-madi.ru
купить диплом колледжа
http://www.dof-edu.ru
купить диплом о высшем образовании
www.proobzh.ru
купить диплом вуза
krsk-school47.ru http://www.russdiplomik.com/diplom-czena.html www.russdiplomik.com/diplom-yurista.html http://www.russdiplomik.com/diplom-feldshera.html www.russdiplomik.com/kupit-diplom-v-ekaterinburge.html https://russiany-diplomans.com/diplom-o-srednem-obrazovanii www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-inzhenera-po-okhrane-truda russiany-diplomans.com/kupit-diplom-massazhista http://www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-pskov www.diplomsagroups.com/kupit-svidetelstvo-zags.html http://www.arena-diplom24.com https://ryazan.arena-diplom24.com/ http://www.krasnodar.arena-diplom24.com www.diploms-goznak.com/attestat-vechernej-shkoly купить диплом днепропетровск www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zhitomire http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zaporozhe http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-ivano-frankovske www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kirovograde http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kieve купить диплом одесса http://www.diploms-goznak.com/vrach www.diploms-goznak.com/ купить диплом медицинского училища купить диплом ссср купить диплом техникума, колледжа http://www.diploms-goznak.com/farmatsevt купить диплом юриста купить медицинский диплом купить свидетельство о рождении http://www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-smerti http://diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-brake www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-razvode
купить диплом врача
купить диплом о среднем образовании
https://diploman-dok.com
купить диплом о среднем образовании
https://diploman-doks.com
купить диплом магистра
diploman-doky.com
купить диплом о среднем специальном
www.diploman-doku.com education-ua.com/kupit-legalnyij-diplom-v-ukraine.html
купить диплом нового образца
http://education-ua.com/attestat-diplom.html
купить диплом в москве
http://www.education-ua.com/zaporozhe.html
купить дипломы о высшем
http://www.education-ua.com/kieve.html
купить диплом колледжа
http://education-ua.com/odesse.html
купить диплом фармацевта
http://www.education-ua.com/summah.html
купить диплом магистра
http://www.education-ua.com/ternopole.html
купить диплом магистра
education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом специалиста
http://www.education-ua.com/kupit-nastoyashhij-diplom-goznak.html
купить диплом о высшем образовании
education-ua.com/
купить свидетельство о рождении
www.education-ua.com/diplom-texnikuma-kolledzha.html
купить дипломы о высшем
www.education-ua.com/diplom-magistra-ukrainskogo-vuza.html
купить аттестат за 9 класс
http://www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить аттестат за 9 класс
http://education-ua.com/diplom-medsestry.html
купить диплом о высшем образовании
education-ua.com/diplom-nedorogo.html
купить диплом института
http://www.education-ua.com/kupit-diplom-novogo-obrazca.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/otzivi-pogelania.html
купить дипломы о высшем
http://www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом специалиста
http://www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом фармацевта
education-ua.com/diplom-s-registracziej.html
купить дипломы о высшем
www.education-ua.com/kupit-diplom-s-provodkoj-v-ukraine.html
купить диплом о среднем специальном
http://education-ua.com/diplom-specialista-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом магистра
http://www.education-ua.com/kupit-diplom-sssr-na-nastoyashhem-blanke.html
купить диплом о высшем образовании
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-rozhdenii.html
купить диплом о среднем образовании
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-smerti.html
купить диплом специалиста
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-brake.html
купить диплом вуза
education-ua.com/svidetelstvo-o-razvode.html диплом купить купить аттестат купить диплом запорожье купить диплом киев купить диплом одесса купить диплом сумы купить диплом тернополь купить диплом врача купить диплом вуза купить диплом высшее купить диплом гознак купить диплом института купить диплом колледжа купить диплом магистра купить диплом медицинского училища купить диплом медсестры купить диплом недорого купить диплом нового образца купить диплом отзывы купить диплом о высшем образовании купить диплом о среднем образовании купить диплом с занесением в реестр купить диплом с проводкой купить диплом специалиста купить диплом средне специального образования купить диплом ссср купить свидетельство о рождении купить свидетельство о смерти купить свидетельство о браке купить свидетельство о разводе http://rudiplomisty24.com/аттестат-11-классов www,diplomy-servise.com https://dipplomy.com www.diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii https://diplomansy.com/diplom-magistra diplomansy.com/kupit-diplom-s-reestrom http://www.diplomansy.com/diplom-tehnikuma https://diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-v-gorode diplomansy.com/kupit-diplom-ekaterinburg diplomansy.com/kupit-diplom-chelyabinsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu http://www.diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/diplom-magistra www.diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/attestat-shkoly diplomansy.com/kupit-diplom-moskva diplomansy.com/kupit-diplom-sankt-peterburg http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-nizhnij-novgorod diplomansy.com/kupit-diplom-omsk diplomansy.com/kupit-diplom-kazan http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu www.eonline-diploma.com https://eonline-diploma.com www.eonline-diploma.com www.eonline-diploma.com/kupit-diplom-medicinskogo-kolledzha https://eonline-diploma.com/diplom-magistra
купить диплом техникума
http://almaz-comp.ru/ www.contrtv.ru www.bci-moscow.ru knity.ru drive-tv.ru http://http://prointeresnoe.ru/ www.asteroid-bowling.ru igrovie-avtomati-besplatno.ru http://active-style.ru/ 35kopeek.ru www.bymebel.ru http://http://stvchannel.ru/ http://zenfiramed.ru/ https://originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil http://www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda www.originaly-dokuments.com/gorod/saratov originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar https://originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg http://www.originaly-dokuments.com/attestaty https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter www.originaly-dokuments.com/gorod/omsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk www.originaly-dokuments.com/gorod/orjol www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra https://originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher http://www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить диплом университета
http://http://mpgsb.ru/ www.altame.ru http://http://c-courses.ru/ http://khcrodina.ru/ http://voobrazenie.ru/ http://mvgp.ru/ http://sm100.ru/ http://realbook.ru/ www.handmadesign.ru http://http://s-yu.ru/ http://http://ussr-kruto.ru/ http://dal-seo.ru/ formules.ru http://synonyms.ru/ http://http://idea-russia.ru/ originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii http://www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil http://www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda www.originaly-dokuments.com/gorod/saratov http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar http://www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass http://www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg originaly-dokuments.com/attestaty www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter https://originaly-dokuments.com/gorod/omsk originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg http://www.originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk https://originaly-dokuments.com/gorod/orjol http://www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить дипломы о высшем
originality-diplomans.com
купить диплом института
http://https://rudiplomis24.com/
купить свидетельство о рождении
lands-diplom.com
купить диплом техникума
gosznac-diplom24.com www.diploman-doci.com
купить диплом кандидата наук
www.originality-diplomas.com
купить диплом вуза
http://https://rudiplomis24.com/
купить аттестат за 11 класс
www.diploma-asx.com
купить диплом о высшем образовании
http://https://gosznac-diplom24.com/ https://aurus-diplom.com/
купить диплом ссср
www.originality-diplomas.com
купить диплом о среднем образовании
https://rudiplomista24.com/
где купить диплом
www.lands-diplom.com
купить свидетельство о рождении
gosznac-diplom24.com https://aurus-diplom.com/
купить диплом вуза
https://originality-diplomans.com/
где купить диплом
www.rudiplomis24.com
купить диплом нового образца
http://https://diploma-asx.com/
купить диплом бакалавра
www.gosznac-diplom24.com https://aurus-diplom.com/
купить диплом бакалавра
http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-feldshera.html www.originality-diploman24.com http://diploman-doci.com Купить аттестат школы https://originality-diploma24.com/купить-диплом-москва Купить диплом медсестры russdiplomiks.com http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/kazan.html https://perm.arena-diplomi24.com/ https://ekaterinburg.arena-diplomi24.com/ Купить диплом юриста www.rostov-na-donu.arena-diplomi24.com www.tyumen.arena-diplomi24.com https://frees-diplom.com/kupit-diplom-poslevuzovskoe-obrazovanie/diplom-kandidata-nauk купить диплом фельдшера Купить диплом фельдшера Купить диплом стоматолога Купить диплом фельдшера Купить медицинский диплом www.frees-diplom.com купить диплом медсестры Купить диплом фармацевта Купить аттестат за 11 классов Купить диплом о среднем образовании Купить диплом медсестры russiany-diplomix.com http://https://russiany-diplomx.com/kupit-diplom-ekaterinburg http://https://russiany-diplomana.com/diplom-o-srednem-tehnicheskom-obrazovanii russiany-diploman.com https://russiany-diplomany.com/kupit-diplom-chelyabinsk http://https://russiany-diplomas.com/otzyvy-i-kommentarii купить диплом с занесением в реестр купить диплом в москве Купить диплом Екатеринбург купить диплом ссср Купить диплом Екатеринбург Купить диплом отзывы www.diploman-doci.com lands-diplomy.com Купить диплом цена купить диплом медсестры https://ru-diplomirovans.com/дипломы-по-профессии/диплом-строителя-купить https://ru-diplomirovana.com/дипломы-по-профессии/диплом-инженера-купить www.ru-diplomirovany.com ru-diplomirovanay.com ru-diplomirovannie.com http://https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-voronezhe Купить диплом строителя Купить диплом техникума Купить диплом бухгалтера Купить диплом в СПБ Купить диплом в Воронеже Купить диплом Екатеринбург www.gosznac-diplom.com gosznac-diplom24.com www.gosznac-diploms.com Купить свидетельство о браке Купить диплом Краснодар Купить диплом Новосибирск http://http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/novosibirsk.html купить диплом в омске nudify image https://05161.com.ua/yak-pidvishchiti-bezpeku-na-dorozi-za-dopomogoyu-yakisnih-linz-u-farah https://cancer.com.ua/yak-vibrati-yakisne-sklo-korpus-ta-inshi-skladovi-dlya-far https://dvernoyolimp.org.ua/vidguki-pro-sklo-dlya-far-shcho-kazhut-koristuvachi https://smotri.com.ua/perevagi-ta-nedoliki-riznih-tipiv-led-linz https://05161.com.ua/materiali-korpusiv-far-shcho-obrati-dlya-vashogo-avto https://vps.com.ua/oglyad-novitnih-tehnologiy-u-virobnitstvi-skla-dlya-far https://diamond-gallery.in.ua/perevagi-zamini-skla-far-pokrashchennya-vidimosti-ta-bezpeki https://cancer.com.ua/vse-shcho-potribno-znati-pro-sklo-korpusi-ta-skladovi-fari-avtomobilya https://warfare.com.ua/vartist-bi-led-linz-shcho-vplivaie-na-cinu-i-yak-znayti-optimalniy-variant https://firma.com.ua/perevagi-kupivli-led-linz-pokrashchennya-osvitlennya-ta-stylyu https://slovakia.kiev.ua/poshireni-problemi-zi-sklom-far-ta-yih-virishennya https://eterna.in.ua/yak-vibrati-chaynik-dlya-himichnogo-poliruvannya-avtomobilnih-far-poradi-vid-ekspertiv https://geliosfireworks.com.ua/idealne-osvitlennya-yak-obrati-optimalni-bi-led-linzi https://eebc.net.ua/idealne-osvitlennya-yak-obrati-optimalni-bi-led-linzi https://omurp.org.ua/oglyad-populyarnih-brendiv-skla-ta-korpusiv-dlya-far https://vwclub.org.ua/novitni-tehnologiyi-osvitlennya-vibor-bi-led-linz-dlya-vashogo-avto https://thecrimea.org.ua/perevagi-vikoristannya-bi-led-linz-u-farah-avtomobilya https://510.com.ua/chomu-vazhlivo-zaminyuvati-poshkodzene-sklo-far-poradi-vid-ekspertiv https://lifeinvest.com.ua/oglyad-naykrashchih-bi-led-linz-u-2024-roci https://alicegood.com.ua/remont-far-zamina-skla-korpusu-ta-inshih-skladovih https://atelierdesdelices.com.ua/top-10-virobnikiv-skla-dlya-far-avtomobiliv-u-2024-roci https://atlantic-club.com.ua/yak-obrati-khoroshogo-ryepyetitora-z-angliyskoyi-movi-klyuchovi-aspyekti-viboru https://tehnoprice.in.ua/trivalist-zhittya-bi-led-linz-shcho-ochikuvati https://artflo.com.ua/yak-vibrati-naykrashche-sklo-dlya-far-vashogo-avtomobilya https://i-medic.com.ua/bi-led-linzi-tehnologiyi-maybutnogo-dlya-suchasnih-avtomobiliv https://renault-club.kiev.ua/yak-bi-led-linzi-pokrashuyut-vidimist-na-dorozi https://elektromotor.net.ua/butiloviy-germetik-dlya-far-vse-scho-vam-potribno-znati https://cpaday.com.ua/yak-zakhistiti-steklo-fari-vid-vologi-i-pilu-za-dopomogoyu-germetika https://ameli-studio.com.ua/vidguki-ta-reytingi-yakiy-germetik-dlya-far-varto-kupiti https://blooms.com.ua/perevagi-bi-led-linz-chomu-varto-pereyti-na-novi-tehnologiyi-osvitlennya https://dnmagazine.com.ua/yak-vibrati-naykrashchiy-germetik-dlya-far-vashogo-avtomobilya https://cocoshop.com.ua/novitni-rishennya-v-oblasti-stekol-dlya-far-yak-obrati-pravilno https://salle.com.ua/vidnovlennya-stekla-fari-vse-scho-vam-potribno-znati https://reklamist.com.ua/zahist-stekla-fari-avto-vid-pogodnih-umov-i-vplivu-vid-shlyahu https://synergize.com.ua/yak-obrati-bi-led-linzi-dlya-far-poradi-ekspertiv https://brandwatches.com.ua/germetik-dlya-far-navishcho-vin-potriben-i-yak-pravilno-vikoristovuvati https://abshop.com.ua/perevagi-yakisnogo-skla-korpusiv-ta-skladovih-far-dlya-vashogo-avto https://tyres.com.ua/yak-led-linzi-pokrashchuyut-vidimist-na-dorozi https://tm-marmelad.com.ua/perevagi-bi-led-linz-dlya-vashogo-avtomobilya-chomu-varto-pereyti-na-novu-tehnologiyu https://pravoslavnews.com.ua/top-5-stekol-dlya-far-avtomobilya-porivnyannya-i-vidguki https://salonsharm.com.ua/yak-zaminiti-steklo-fari-na-avtomobili-samostiyno-pokrokova-instruktsiya https://tayger.com.ua/perevagi-led-linz-chomu-varto-zrobiti-vibir-na-korist-novitnoyi-tehnologiyi undress ai nude ai generator deepnude ai ai nude nudify online http://lux-diplom.ru/diplom-tekhnikuma http://originality-diploman24.com/купить-диплом-казань http://https://gosznac-diplom.com/kupit-diplom-v-novosibirske www.diploman-doci.com frees-diplom.com куплю дипломы в липецке куплю дипломы в орле