Tin tức công nghệ

Hé lộ giá iPhone 2018, bản cao nhất giá 1000 USD

giá iPhone 2018

Apple bắt đầu làm giá với iPhone X cao cấp, nhưng điện thoại kỷ niệm 10 năm này đã trải qua nhu cầu tương đối yếu của thị trường. TrendForce ước tính doanh số bán hàng năm ngoái so với năm nay của Apple khá bằng phẳng và báo cáo rằng công ty sẽ thay đổi chiến lược giá của mình để đáp trả áp lực từ điện thoại Android nói chung và từ các thương hiệu Trung Quốc nói riêng.

Để làm điều đó, Apple đang chuẩn bị ba mô hình mới cho sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 năm 2018 – hai mẫu cao cấp với màn hình AMOLED và một màn hình LCD có giá phải chăng hơn. Cả ba sẽ được trang bị tính năng cao cấp FaceID với màn hình tai thỏ.

Thiết bị màn hình LCD 6.1”, camera đơn dự sẽ có một sự gia tăng nhỏ về giá so với iPhone 8 năm ngoái – các nhà phân tích dự đoán rằng mô hình mới giá cả phải chăng nhất sẽ có giá trong khoảng 700 – 750 đô la.

Mô hình này cũng có thể đến muộn một chút vì sản xuất hàng loạt được lên kế hoạch bắt đầu vào giữa tháng 9 trong khi các mô hình AMOLED đã được sản xuất từ ​​cuối tháng Bảy.

Các nhà phân tích về giá iPhone 2018: cho rằng mô hình hàng đầu duy trì ở mức 1.000 đô la

Hai mẫu AMOLED cao cấp sẽ có màn hình 5,8 ”và 6,5” tương ứng. Mô hình 5,8 ”sẽ có mức giảm giá so với iPhone X, giá dự kiến ​​của nó là $ 900- $ 950.

Cuối cùng, mô hình iPhone Amole 6.5 ”có thể sẽ có giá 1.000 đô la và để tiếp cận nhiều đối tượng người mua hơn. Tin đồn cũng cho biết thêm Apple Pencil sẽ tương thích với iPhone mới nhằm thách thức dòng sản phẩm Galaxy Note của Samsung.

TrendForce tin rằng iPhone LCD 6.1 ”sẽ là mô hình chính trong năm nay vì nó sẽ chiếm 50% sản lượng. Nó dự kiến ​​sẽ có một phiên bản dual-SIM, có khả năng độc quyền cho Trung Quốc – nơi Apple đã phải vật lộn để duy trì thị phần (chống lại Android dual SIM giá cả phải chăng với thông số kỹ thuật hàng đầu).

Apple đã báo cáo và gây áp lực cho các nhà cung cấp linh kiện để giảm giá duy trì biên lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *