Tin tức công nghệ

Qualcomm xác nhận Snapdragon 855 sẽ được xây dựng trên quy trình 7nm

Qualcomm đã xác nhận tin đồn rằng chipset Snapdragon 855 sẽ được xây dựng trên quy trình 7nm tại xưởng đúc TSMC. Sản xuất khối lượng thấp đã được tiến hành và các công ty khách hàng của Qualcomm đã nhận được mẫu.

Trước đây, các modem X24 và X50 cũng được xác nhận sẽ được xây dựng trên nút 7nm. X50 sẽ là một trong những model 5G đầu tiên tung ra thị trường.

Chipset Snapdragon 855 sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn, cải thiện hiệu suất pin và (tất nhiên) xử lý AI trên bo mạch. Hy vọng sẽ sớm thấy các thiết bị hỗ trợ S855 trong quý đầu tiên của năm 2019, cụ thể là Samsung Galaxy S10

Qualcomm không xác nhận rằng chipset mới thực sự sẽ được gọi là “Snapdragon 855”. Có những suy đoán rằng nó cải tiến kế hoạch đặt tên của nó để phân biệt các chip điện thoại thông minh từ các chip máy tính xách tay cấp.

Theo trang công nghệ Pixelspot, Qualcomm dự kiến sẽ giới thiệu Snapdragon 855, phiên bản kế nhiệm của 845 đang có mặt trên hầu hết flagship trên thị trường di động tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ thường niên diễn ra tại Hawaii. Tuy nhiên, Qualcomm sẽ không sử dụng cái tên Snapdragon 855 nữa, mà thay vào đó là Snapdragon 8150.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *