Chưa được phân loại

Đặt tên cho 3 model iPhone 2018 ra mắt vào tháng 9 tới đây.

iPhone 2018

Thông tin báo chí cho biết, Apple sẽ giới thiệu hai mẫu điện thoại hàng đầu với sự khác biệt ở màn hình OLED vs LCD, máy ảnh, RAM, lưu trữ và vật liệu cao cấp cấu tạo. Vậy tên gọi  cho 3 model iPhone 2018 ra mắt vào tháng 9 tới đây sẽ như thế nào?

Gợi ý tên gọi cho iPhone OLED 2018

  •  iPhone 9 và iPhone 9 Plus

Tiếp tục quy ước đặt tên trong khi cung cấp tính linh hoạt trong tương lai để xếp loại phạm vi iPhone. Tuy nhiên, hoàn toàn không logic khi apple lại xuống 1 nước so với iPhone 10 (iPhone X). Một lựa chọn khá khó xảy ra.

  • iPhone 11 và iPhone 11 Plus

Một sự chuyển đổi không mượt mà từ iPhone X quay trở lại từ các chữ số La Mã (cho đến khi kỷ niệm lần thứ 20 là iPhone XX). Cung cấp tính linh hoạt trong tương lai để phân loại tên gọi iPhone trong tương lai.

  • iPhone X và iPhone X Plus hoặc iPhone Xs và iPhone Xs Plus

Kỷ niệm ‘điểm kết nối’ mà iPhone X đại diện. Apple sẽ ở lại với và ôm lấy biệt danh X, như nó đã làm trong quá khứ với hệ điều hành Mac (OS X) của mình để kỷ niệm con đường mới được thực hiện bởi iPhone X.

  • iPhone X 2 và iPhone X 2 Plus

Tiếp nối iPhone X 2017, khá hợp lí và khá linh hoạt. Tuy nhiên, những cái tên có vẻ hơi phức tạp, và một số nhận định là iPhone 12.

  • iPhone và iPhone Plus

Thông qua phương pháp tiếp cận với iPad bằng cách giảm số kiểu máy. Có vấn đề với việc xếp tầng xuống trong phạm vi iPhone và tạo ra một mớ hỗn độn phù hợp cho người mua sắm trực tuyến.

  • iPhone Pro và iPhone Pro Plus

Cách tiếp cận phản chiếu được thực hiện bởi iPad Pro, Apple có thể chọn để phân biệt các sản phẩm chủ lực của mình với biệt danh Pro. Có vấn đề với việc xếp tầng xuống trong phạm vi iPhone, trong khi biệt danh Pro Plus nhắc nhở chúng ta về một loại thuốc dược phẩm.

Các tên gợi ý cho iPhone LCD

  • iPhone SE hoặc iPhone SE 2 – Không phân biệt bước thay đổi từ iPhone SE hiện tại. iPhone SE hiện tại nằm ở dưới cùng của dòng iPhone trong khi iPhone SE mới sẽ ngồi cao hơn nhiều.
  • iPhone SE Plus – Phân biệt chính nó từ iPhone SE hiện tại cho phép mô hình đó vẫn còn trong dòng lên (giả sử iPhone 6s không thay thế nó).
  • iPhone 11 SE – Mạch lạc nếu flagships tuân theo quy ước đặt tên iPhone 11 và iPhone 11 Plus. Liệu biệt danh SE có làm cho nó có vẻ nhiều hơn iPhone OLED trong tâm trí người tiêu dùng?

One thought on “Đặt tên cho 3 model iPhone 2018 ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *