HOTLINE: 19002019 (1000đ/phút)
5 lý do tại sao iPad Air 2 vẫn là Tablet tốt nhất thế giới

Trong khi iPhone 6 ra mắt thì phải cạnh tranh với các thiết bị khác như Galaxy Note 4, thì trên thị trường Tablet thì iPad Air 2 ra mắt vào thời điểm ít có sự cạnh tranh hơn. Thiết bị này không chỉ có yếu tố hình thức tuyệt đẹp và thông số kỹ thuật cao cấp mà nó cũng có các tính năng phần mềm tuyệt vời khác. Dưới đây là 5 lý do tại sao iPad Air 2 thực sự vẫn là máy tính bảng tốt nhất thế giới.

 

Mặc dù Nexus 9 đã được ra mắt hay Nokia N1 sắp được ra mắt nhưng đánh giá tổng thể thì có lẽ iPad Air 2 vẫn là sản phẩm mạnh mẽ, có thiết đẹp và được gắn kết đa nền tảng tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng xem 5 lý do tại sao iPad Air 2 vẫn là Tablet tốt nhất thế giới dưới đây.

1. Thiết kế siêu mỏng

Việc nâng cấp rõ rệt nhất của Apple cho chiếc iPad Air 2 là giảm độ dày của nó. iPad Air 2 là một sản phẩm chỉ dày 6.1 mm và nặng 437 g, nó thiết lập các tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất máy tính bảng khác làm theo.

5-li-do-ipad-air-2-la-tablet-tot-nhat-hien-nay-vinhphatmobile-01

2. Tối ưu hóa những ứng dụng Desktop cho Tablet

Một trong những vấn đề lớn đối với nhiều máy tính bảng là họ thiếu hỗ trợ các ứng dụng của Desktop, làm cho chiếc Tablet của họ ít chức năng cho người kinh doanh. Chẳng hạn như Microsoft Surface các ứng dụng này thường kém tối ưu hóa cho độ phân giải màn hình của tab. Tuy nhiên, iPad Air 2 được phát hành cùng với một loạt các ứng dụng máy tính Desktop với hiệu suất đã được tinh chỉnh đặc biệt để sử dụng trên các thiết bị máy tính bảng.

5-li-do-ipad-air-2-la-tablet-tot-nhat-hien-nay-vinhphatmobile-04

3. Touch ID

Trong khi iPad Air 2 không phải là máy tính bảng đầu tiên có tính năng xác thực sinh trắc học, nhưng nó là sản phẩm đầu tiên được cung cấp một cách thức sử dụng thích hợp. Bằng cách ghép nối nó với hệ thống thanh toán của Apple Pay mới đây, Touch ID sẽ mang lại nhiều hơn ngoài cách mở khóa một thiết bị mà còn là một cách để đảm bảo thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến.

5-li-do-ipad-air-2-la-tablet-tot-nhat-hien-nay-vinhphatmobile-03

4. Hình ảnh chụp hoàn thiện

Nói về camera trên một máy tính bảng thì Apple đã đúng đắn khi camera của iPad đang được sử dụng theo những cách sáng tạo hơn bao giờ hết. Apple đã xây dựng camera vào iPad Air 2 có hỗ trợ chức năng hình ảnh vượt khung tiêu chuẩn. camera phía trước đã được cải thiện cho cuộc gọi video tốt hơn, trong khi camera iSight phía sau được trang bị một số tính năng mới như chế độ chụp và quay video 120fps.

5-li-do-ipad-air-2-la-tablet-tot-nhat-hien-nay-vinhphatmobile-02

5. Đa nền tảng gắn kết

Khi chiếc iPad đầu tiên được phát hành, nhiều người đặt câu hỏi liệu có một thị trường cho một thiết bị ở giữa một điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Thời gian đã chứng minh những người đó nói không sai, bây giờ trong phiên bản mới nhất của iOS 8 trên iPad Air 2, thông qua ‘gắn kết’ chức năng mới của Apple, một người dùng iPad có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị và lựa chọn cái mà họ tin là tốt nhất cho một công việc cá nhân hoặc tình huống đó.

5-li-do-ipad-air-2-la-tablet-tot-nhat-hien-nay-vinhphatmobile-06

1 Likes
420 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


7 + 2 =