7 chiếc điện thoại di động dành cho người cao tuổi có thể bạn chưa biết

vinhphatmobile-dien-thoai-cho-nguoi-cao-tuoiNếu phải mô tả những chiếc điện thoại thông minh ngày nay bằng một tính từ duy nhất thì từ thích hợp nhất là “trên cả tuyệt vời” với những tính năng và kiểu dáng mà smartphone mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, smartphone không phải là sản phẩm dành cho tất cả mọi đối tượng, đặc biệt nó không phải là điện thoại di động dành cho người cao tuổi – những người không theo kịp sự phát triển liên tục của công nghệ.

Việc tìm một chiếc điện thoại di động dành cho người cao tuổi với các chức năng cơ bản, dễ sử dụng không phải là dễ trong thời buổi hầu hết các nhà sản xuất chỉ chăm chăm vào việc phát triển smartphone. Mặc dù hiện tại trên thị trường vẫn còn một số thiết bị di động không thể cơ bản hơn như Nokia 1280 “thần thánh” nhưng màn hình tương đối nhỏ và đơn sắc, tương đối khó khăn khi nhìn đối với người lớn tuổi thị giác kém. Dưới đây là tổng hợp một số điện thoại di động dành cho người cao tuổi mà chắc hẳn rất nhiều người chưa biết đến.

1/ Emporia Euphoria

vinhphatmobile-dien-thoai-cho-nguoi-cao-tuoi-Emporia-Euphoria

Emporia là một công ty sản xuất điện thoại di động dành cho người cao tuổi đền từ Úc. Mẫu điện thoại trong ảnh là Emporia Euphoria, tương tự như những mẫu khác cùng dòng, nó được trang bị những phím chức năng khổng lồ và màn hình độ tươgn phản cao. Máy còn hỗ trợ camera 2MP và phím gọi khẩn cấp.

2/ MAXCOM MM461

vinhphatmobile-dien-thoai-cho-nguoi-cao-tuoi-MAXCOM-MM461

Chiếc điện thoại di động dành cho người cao tuổi này có màn hình 1.8″, loa khá lớn, giao diện đơn giản và tích hợp đèn pin LED flash. Bàn phím cực lớn và font chữ dễ đọc làm cho chiếc điện thoại này khá phù hợp với người cao tuổi.

3/ Jitterbug 5

vinhphatmobile-dien-thoai-cho-nguoi-cao-tuoi-Jitterbug-5

Đây là chiếc điện thoại di động dành cho người cao tuổi kiểu dáng nắp gập được sản xuất bởi Samsung. Máy có bàn phím to, dễ tương tác và ampli lớn. Hơn thế nữa, menu của nó có tính năng điều hướng khá đơn giản, font chữ lớn, dễ đọc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chức năng gọi cấp cứu được người dùng đánh giá 5 sao.

4/ Snapfon ezTWO3G

vinhphatmobile-dien-thoai-cho-nguoi-cao-tuoi-Snapfon-ezTWO3G

Chiếc điện thoại di động dành cho người cao tuổi này có giá bán rẻ nhất trong danh sách, chỉ khoảng 20$. Nó có thiết kế tối giản với bàn phím lớn, ký tự khổng lồ, một đèn pin tiện dụng, nút SOS và camera cơ bản, đầy đủ các chức năng cần thiết trong một thiết bị siêu rẻ.

5/ Doro PhoneEasy 612

vinhphatmobile-dien-thoai-cho-nguoi-cao-tuoi-Doro-PhoneEasy-612

Doro PhoneEasy 612 có màn hình sáng, khoảng cách bàn phím rộng, có hỗ trợ phím tắt để liên lạc với các số điện thoại quan trọng, hệ thống loa cực lớn và camera cơ bản, đây cũng là một thiết bị điện thoại di động dành cho người cao tuổi khá lý tưởng.

6/ Just5 CP10S

vinhphatmobile-dien-thoai-cho-nguoi-cao-tuoi-Just5-CP10S

Thiết bị thứ 6 trong danh sách điện thoại di động dành cho người cao tuổi này là CP10S. Nó có màu sắc sặc sỡ và hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản cũng như kết nối radio FM và đèn pin, đặc biệt đèn pin vẫn có thể hoạt động ngay cả khi hết pin. Phía sau điện thoại là một nút SuperButton cho phép người dùng có thể liên lạc khẩn cấp với 5 số điện thoại quan trọng đã được cài sẵn.

7/ Kisa

vinhphatmobile-dien-thoai-cho-nguoi-cao-tuoi-Kisa

Đây là chiếc điện thoại di động dành cho người cao tuổi trong danh sách này. Nó không có màn hình cũng không có bàn phím thông thường, thay vào đó là 10 phím chức năng cho phép bạn thiết lập tên hoặc hình ảnh và số điện thoại của 10 số liên lạc. Ngoài ra, tên người dùng, tình trạng sức khỏe và số điện thoại khẩn cấp của người thân cũng được in ở mặt sau máy.

Nguồn: Phone Arena

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 − = 4