7 ứng dụng Android làm việc không cần internet tốt nhất

Sẽ như thế nào nếu một số ứng dụng bạn đang muốn sử dụng nhưng trong lúc này điện thoại của bạn lại không có internet. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những ứng dụng Android làm việc không cần internet tốt nhất cho các bạn

 

Sự khác biệt lớn giữa một điện thoại thông thường và một điện thoại thông minh là gì? Vâng, với những ai có nhu cầu cơ bản như cuộc gọi và nhắn tin thì chỉ cần một điện thoại thông thường, còn những ai làm việc kết nối với internet và sử dụng các công cụ trực tuyến khác thì smartphone thực sự cần thiết, nhưng nhiều ứng dụng không làm việc khi không có kết nối internet. Dưới đây là một số các ứng dụng Android tốt nhất mà bạn có thể được sử dụng offline.

1, Here Map

Chúng ta có thường sử dụng Google Map để dò bản đồ, nhưng đây không phải là ứng dụng duy nhất trong các App Store cung cấp dịch vụ bản đồ chất lượng về giao thông, tram xe buýt và dẫn đường, có rất nhiều các ứng dụng bản đồ có thể được truy cập offline tốt. Here Beta cho phép bạn sử dụng GPS để xác định vị trí và điều hướng bằng giọng nói, vì vậy bạn sẽ vẫn có thể sử dụng nó ngay cả khi bạn không có kết nối internet. Ứng dụng này sẽ rất tốt cho người đi du lịch, bạn cũng có thể tìm các nhà hàng và các khu vực mua sắm gần đó. Ứng dụng vẫn được phát triển bởi sau khi Nokia được mua lại bởi Microsoft, hiện tại ứng dụng này đang rất được yêu thích trên Android và cả người dùng iOS.

vinhphatmobile-here

Here Beta là một ứng dụng thay thế tuyệt vời cho Google Maps.

Link Download: HERE Beta: bản đồ Offline & nav

2, Trip Advisor cho tìm hiểu bất kỳ thành phố hay quốc gia nào

TripAdvisor là ứng dụng du lịch yêu thích của rất nhiều người, ứng dụng này cung cấp rất nhiều lời khuyên tốt về các tour du lịch và bạn có thể tìm hiểu trước khi thăm một quốc gia hay một thành phố mới nào đó. Một số dịch vụ tuyệt vời mà nó cung cấp, giống như đặt phòng khách sạn từ trong ứng dụng, tuy nhiên máy của bạn phải có kết nối với internet, nó cũng cung cấp rất nhiều kiến nghị về các nhà hàng, đánh giá và cho ra những hình ảnh ngày lễ tại thành phố hay quốc gia đó.

vinhphatmobile-TripAdvisor

TripAdvisor sẽ thật tuyệt vời khi đi du lịch.

Link Download: TripAdvisor

3, Pocket

Pocket là một ứng dụng miễn phí và bạn sẽ sớm nhận ra nó sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời của bạn chỉ sau một vài lần sử dụng, đặc biệt là với những người đi du lịch nước ngoài hoặc đến các địa điểm còn thiếu trong internet. Nó cho phép bạn lưu các hình ảnh, các trang web, các bài báo và nhiều hơn nữa để đọc ngoại tuyến sau này.

vinhphatmobile-pocket

Chỉ cần bấm vào nút chia sẻ trên các bài báo mà bạn muốn lưu và chọn Pocket để đọc sau.


Link Download: Pocket

4, Offline dictionaries (Từ điển Offline)

Việc hiểu biết ngôn ngữ khi đi du lịch là rất cần thiết, nếu bạn thấy mình trong một tình huống đó thì hãy dùng ứng dụng này. Đó là lý do tại sao có một điển bên mình luôn là tốt nhất, mặc dù hầu hết các ứng dụng từ điển luôn yêu cầu internet để hoạt động. Offline Dictionaries là một ứng dụng miễn phí, bạn có thể dịch được từ là nhờ vào cơ sở dữ liệu khổng lồ của nó, nó cũng hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ trong phần đa ngôn ngữ. Bạn nên tải về ứng dụng này vì biết đâu bạn sẽ cần nó trong một tình huống nào đó.

vinhphatmobile-offline-dictionary

Nhìn và dịch các từ với Offline dictionaries.


Link Download: Offline dictionaries

5, Google Translate

Bạn chắc là đã sử dụng Google Translate rồi phải không? Vâng, gần đây ứng dụng này đã giành được nhiều đánh giá tốt vì trong một bản cập nhật gần đây các nhà phát triển thêm vào chế độ offline. Đơn giản bạn chỉ cần tải về gói ngôn ngữ cần thiết và khi cần thiết bạn có thể sử dụng nó.

vinhphatmobile-google-translate

Tải về các ngôn ngữ cần thiết trước khi đi du lịch nước ngoài.


Link Download: Google Translate

6, Google Maps

Có các phiên bản cũ hơn của Google Maps không thực sự tốt bởi vì trước khi cập nhật ứng dụng này cho phép người dùng lưu bản đồ để sử dụng ngoại tuyến.Bây giờ các ứng dụng này đã thực hiện một bước lùi lớn với các tính năng này khó nắm bắt.Tuy nhiên có mộtvài thủ thuật để sử dụng ứng dụng Google Map offline với phiên bản mới nhất.

vinhphatmobile-google-map

Google Map bản đồ offline


Link Download: Google Maps

7, Wikipedia

Wikipedia cũng là một ứng dụng không thể thiếu của chúng ta trong việc tìm hiểu các thông tin. Wikipedia có một cơ sở dữ liệu mà nội dung hoàn toàn có thể truy cập để đọc ngoại tuyến.

androidpit wikipedia

Link Download: Wikipedia

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


7 − 4 =