8 điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro mà Galaxy Note 4 không có

Xiaomi Mi Note Pro vừa ra mắt cách đây vài ngày đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người dùng công nghệ bởi không chỉ nổi bật ở thiết kế đẹp mắt mà còn ở các điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro so với nhiều thiết bị khác, thách thức cả các sản phẩm hàng đầu của hai ông lớn Samsung và Apple.

Dưới đây là danh sách 8 điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro mà ngay cả Samsung Galaxy Note 4 cũng không có:

1/ Nắp lưng được thiết kế tinh xảo bằng thủy tinh

vinhphatmobile-xiaomi-mi-note-pro-1

Một trong những điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro đầu tiên phải nói về ngoại hình. Trong khi Galaxy Note 4 được thiết kế từ mặt kính 2.5D và khung kim loại chắc chắn thì mặt lưng phía sau vẫn được làm từ chất liệu nhựa. Còn Xiaomi Mi Note Pro lại nổi bật hơn hẳn với nắp lưng làm bằng mặt kính 3D cong ôm theo lòng bàn tay.

2/ Kích thước mỏng ấn tượng

vinhphatmobile-xiaomi-mi-note-pro-2

Ngoài chất liệu vỏ nắp lưng đặc biệt, một điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro nữa mà Note 4 không có nữa là nó sở hữu số đo vật lý khá mỏng, chỉ 6.95mm trong khi Note 4 của Samsung là 8.5mm.

3/ Chip xử lý Snapdragon 810 mạnh mẽ

vinhphatmobile-xiaomi-mi-note-pro-snapdragon-810

Samsung Galaxy Note 4 được đánh giá là một trong những thiết bị có cấu hình mạnh nhất hiện nay với Snapdragon 805 hoặc Exynos Octa 7 SoC, nhưng điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro hoàn toàn có thể “đè bẹp” Note 4 với sự hỗ trợ của chip Snapdragon 810, chipset thế hệ mới nhất của Qualcomm.

4/ Khả năng đa nhiệm tuyệt vời với RAM 4GB

Xiaomi Mi Note và Mi Note Pro

RAM 3GB của Galaxy Note 4 chắc chắn đã đủ cho người dùng thoải mái trải nghiệm tính năng đa nhiệm trên smartphone, thế nhưng Xiaomi Mi Note Pro lại làm thỏa mãn người dùng hơn với RAM khủng 4GB. Đây có thể được xem là một điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro so với hầu hết smartphone hiện nay trên thị trường.

5/ Bộ nhớ trong 64GB

vinhphatmobile-Xiaomi-Note-Pro

Điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro nữa là trong khi Galaxy Note 4 chỉ được hỗ trợ bộ nhớ trong 32GB thì Mi Note Pro lại sở hữu dung lượng bộ nhớ trong lên đến 64GB, rất cao so với nhiều sản phẩm cùng tầm.

6/ Hỗ trợ 2 SIM

vinhphatmobile-xiaomi-mi-note-pro-Dual-SIM-support

Dù nhu cầu bạn có cần 2 SIM hay không thì việc có 2 khe cắm SIM vẫn tốt và khả dụng khi cần hơn so với 1 khe SIM, nếu bạn không có SIM thứ hai thì đơn giản đừng quan tâm đến nó là được.

7/ Kết nối mạng LTE thế hệ thứ 9

vinhphatmobile-xiaomi-mi-note-pro-LTE-Cat.-9

Một điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro nữa là hỗ trợ mạng 4G LTE thế hệ thứ 9, cho khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn Note 4. Với sự hỗ trợ của chip Snapdragon 810, Note Pro có tốc độ tải là 450 Mbit/s và tốc độ truyền là 100Mbit/s. Trong khi đó, với sự hỗ trợ của Snapdragon 805 và LTE thế hệ 6, Note 4 có tốc độ truyền tải lần lượt là 50 Mbit/s và 300 Mbit/s, còn phiên bản chip Exynos là 50 Mbit/s và 150 Mbit/s.

8/ Giá sản phẩm

vinhphatmobile-xiaomi-mi-note-pro

Đây cũng không thể xem là điểm nổi trội của Xiaomi Mi Note Pro mang tính quyết định hơn cả bởi nó liên quan trực tiếp đến khả năng mua sản phẩm của người dùng. Xiaomi được biết đến như là một hãng điện thoại ở phân khúc bình dân cấu hình tốt, trong khi Samsung nổi tiếng bởi thương hiệu mạnh nên việc giá của Xiaomi Mi Note Pro hợp túi người dùng hơn Note 4 cũng không phải điều đáng ngạc nhiên.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 − 4 =