AirDroid 3 ứng dụng mang tính năng mới nhất của iOS đến Android

Năm nay, iPhone đã đạt được khả năng giao tiếp không dây với máy tính Mac, nhờ một tính năng trong iOS 8 và Mac OS X Yosemite. Bây giờ Androids có thể làm điều tương tự với sự giúp đỡ của bên thứ ba ứng dụng AirDroid, mà gần đây đã có một bản cập nhật lớn là phiên bản 3.0.2.

Bản cập nhật mới nhất của AirDroid 3 mang đến tính năng mới cho phép bạn trả lời cuộc gọi điện thoại, gửi tập tin, trả lời tin nhắn và hơn hết là thao tác trực tiếp ngay từ Laptop hoặc máy tính để bàn của bạn. Chúng ta sẽ tìm hiểu một số tính năng thú vị nhất trong AirDroid 3 và nó có thể giúp cho bạn những gì?

cai-AirDroid-3-tren-android-1

Kéo tệp tin trực tiếp vào điện thoại của bạn thông qua AirDroid

Bắt đầu với AirDroid như thế nào?

Trước khi tôi đi sâu vào các tính năng mới mẻ của AirDroid 3, bạn sẽ cần phải tải về và cài ứng dụng AirDroid, hiện bạn có thể vào CH Play và tải về miễn phí và cài chúng trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng và máy tính để bàn Windows hoặc Mac của bạn. Bạn có thể sử dụng AirDroid từ cổng thông tin Web, nhưng đối với các tính năng mà tôi đang thảo luận ở đây, bạn sẽ cần cài chương trình trực tiếp trên máy tính.

Sau khi đã cài đặt trên máy tính bạn hãy đăng nhập vào một tài khoản mà bạn sử dụng cho cả máy tính để bàn và điện thoại di động (cả điện thoại và máy tính cùng sử dụng một tài khoản) có thể sử dụng tài khoản Google trên chiếc điện thoại của bạn. Điện thoại sẽ yêu cầu sự cho phép để truy cập vào các thông báo của bạn, nó là rất quan trọng cho các tính năng mới của hệ thống.

cai-AirDroid-3-tren-android-01

Bạn có thể xem tất cả các thông báo và trả lời trong AirDroid.


Thông báo

Một trong những tính năng tốt nhất của AirDroid là nó có thể hiển thị các thông báo từ điện thoại lên trên máy tính để bàn của bạn. Bằng cách đó bạn có thể xem các tin nhắn, các thông báo Facebook, Instagram thích, lịch và các thông báo email và một số thông báo khác nữa.

Khi bạn cài đặt các ứng dụng AirDroid, nó sẽ yêu cầu sự cho phép để đọc thông báo của bạn. Thông báo của bạn sẽ hiện lên trên máy tính ở góp phải phía bên dưới.

Bạn có thể chọn và xem các thông báo ứng dụng trên máy tính của bạn khi nó xuất hiện lên, bạn cũng có thể tắt những thông báo mà bạn không thích. Hầu hết các thông báo hiển thị khoảng một vài giây trước khi biến mất.

cai-AirDroid-3-tren-android-3

Các thông báo từ các mạng xã hội


Các cuộc gọi điện thoại và các tin nhắn

Thông báo cho các cuộc gọi và các tin nhắn có một vài tính năng bổ sung. Bạn có thể nhìn thấy ai đang gọi hay nhắn tin cho mình và bạn cũng có thể tương tác với những cảnh báo này.

Đối với các cuộc gọi điện thoại, bạn có thể chấp nhận cuộc gọi nhưng bạn sẽ phải trả lời trên điện thoại của bạn. Không giống như việc sử dụng một chiếc iPhone và Mac chạy Yosemite, bạn có thể nói chuyện thông qua Mac của bạn với các cuộc gọi tới. 

cai-AirDroid-3-tren-android-2

Bạn có thể từ chối các cuộc gọi từ các cảnh báo pop-up và thậm chí có thể gửi một tin nhắn văn bản trả lời tự động giải thích lý do tại sao bạn không thể trả lời. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần tắt cuộc gọi của bạn, nó sẽ thật hữu ích khi bạn không muốn chuông chiếc điện thoại của bạn reo lớn trong phòng làm việc.

cai-AirDroid-3-tren-android-4

Với các cuộc gọi điện thoại đến, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối.


Một tính năng thú vị của AirDroid là khả năng xem và tương tác với màn hình của Android của bạn từ một cửa sổ trên máy tính của bạn. Tính năng này, được gọi là AirMirror, vẫn còn trong phiên bản beta và nó chỉ hoạt động trên điện thoại chạy phiên bản Android 4.0 và lên (nhưng Android 5.0 Lollipop thì chưa).

Sử dụng AirMirror, bạn có thể xem và kiểm soát bên trong chiếc điện thoại của bạn về các thiết lập trò chơi và các ứng dụng từ màn hình máy tính của bạn.

Bổ sung tính năng trên Web

Cổng Web AirDroid được phát triển từ ban đầu để tương tác với các thiết bị Android của bạn trên một máy tính, và nó vẫn còn có nhiều tính năng hơn so với các chương trình cài trên máy tính của AirDroid. Sử dụng tính năng trên web bạn có thể truy cập vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để truy cập vào hệ thống các tập tin, nhạc chuông và hình ảnh.

cai-AirDroid-3-tren-android-0

Nếu bạn thực sự thấy AirDroid là cần thiết và phù hợp cho bạn, bạn có thể nâng cấp bằng hình thức giới thiệu cho người khác dùng hoặc mua gói mở rộng với mức giá khá rẽ khoảng 1,99 $/ tháng để có thêm các tính năng bổ sung khác trong phần Bonus.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 × 9 =