Amazon Fire Phone giờ chỉ còn 189 $ cho phiên bản mở mạng

Chiếc điện thoại đình đám của Amazon là Fire Phone đã không gặt hái được nhiều thành công mặc dù nó đã được thổi phồng các tính năng khiến mọi người quan tậm đến, nhưng đến hiện tại smartphone này của Amazon đã gây ra tổn thất khoảng 170.000.000 $. Đó là số tiền khá lớn ngay cả đối với một nhà bán lẻ lớn như Amazon.

Kể từ khi Amazon Fire Phone ra mắt họ đã kỳ vọng cho sự thành công của sản phẩm này, do đó Amazon đã cho sản xuất một số lượng lớn sản phẩm Fire Phone nhưng thật buồn khi một phần lớn của sản phẩm lại đang nằm trong kho. Sự sụt giảm mới nhất này làm là lần giảm giá lần thứ tư cho sản phẩm này.

Thật ngạc nhiên khi nó ra mắt, Amazon đã bán Fire Phone với mức giá 649 $ cho phiên bản mở mạng. Sau đó họ đã thay đổi liên tục xuống 449 $, 199 $ và bây giờ là 189 $.

Fire-phone-amazon-vinhphatmobile13

Bây giờ bạn có thể sỡ hữu chiếc Amazon Fire Phone phiên bản không khóa mạng với chỉ có $ 189. Đây là mức giá rất thấp thường dành riêng cho các sản phẩm tầm trung trong thế giới Android. Các bạn đừng nhầm lẫn là sản phẩm này chạy ứng dụng Android bởi vì nó đang chạy hệ điều hành riêng của Amazon là Fire OS, tuy nhiên với một số thủ thuật mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể cài các ứng dụng Android từ CH Play dễ dàng. Bạn có thể xem cách cài Google Play cho Amazon Fire Phone tại đây.

Ngoài ra, khi mua Fire Phone bạn sẽ có được một năm miễn phí Amazon Prime, hiện Amazon Prime có mức giá 99 $. Vì vậy, người dùng sẽ càng ngày càng có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn tới các sản phẩm của Amazon.

Nguồn Gsmarena

0 Likes
106 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 + 1 =