Android 4.4 KitKat PC dành cho máy tính, bạn đã thử chưa?

Android 4.4 KitKat PC là hệ điều hành dành cho máy tính để bàn, laptop,… chạy trên nền Windows. Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng sẽ như thế nào nếu chiếc máy tính của mình chạy hệ điều hành Android?

Ở đâu có nhu cầu, nơi đó có người đáp ứng. Sau một thời gian dài, cuối cùng chúng ta cũng đã có thể cài Android cho PC của mình theo nhiều cách. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài Android 4.4 KitKat PC trên thiết bị chạy Windows XP/Vista/7/8 bằng BlueStack. Lưu ý rằng vì để đảm bảo ngay cả những người chỉ mới biết dùng máy tính ở mức cơ bản nhất cũng có thể thực hiện được nên cách thực hiện bao gồm khá nhiều bước có thể không cần thiết với bạn.

Các bước cài đặt Android 4.4 KitKat PC trên máy tính:

1. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của BlueStack và click vào nút cài đặt để tải “app player” (link website)

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-1

2. Sau khi click vào nút download màu xanh lá, bạn sẽ được chuyển đến một trang khác để xác nhận download. Chương trình cài đặt sẽ được bắt đầu sau khi bạn xác nhận.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-2

3. Sau khi download xong, hãy mở file “.exe” và làm theo các bước chỉ dẫn cài đặt của ứng dụng. Bạn có thể chọn một thư mục khác để cài cũng được.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-3

4. Việc cài đặt có thể mất một vài phút, trung bình là 1 đến 2 phút

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-4

5. Sau khi cài đặt thành công, ứng dụng BlueStack sẽ tự động bắt đầu chạy, việc này cũng sẽ mất một thời gian ngắn (tùy thuộc vào cấu hình máy).

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-5

6. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một hình ảnh bên góc trái. Nếu bạn đợi trong một vài giây, BuleStacks sẽ tự động tải những file cần thiết để tương thích với kho ứng dụng, nhưng bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu không muốn phải đợi hoặc đôi khi nó cũng tự động không tải thêm vì lý do nào đó. Tiếp đến bạn chỉ cần click vào bất kỳ biểu tượng ứng dụng nào.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-6

7. Sau khi click vào biểu tượng ứng dụng, một hộp thư báo lỗi sẽ xuất hiện, cảnh báo bạn rằng “a Market” was not found (không tìm thấy), sau đó một file sẽ được tải về.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-7

8. Ngay khi file nói trên được tải về thành công, chương trình cài đặt Android 4.4 KitKat PC trên máy tính của bạn sẽ được nâng cấp và tối ưu hóa các ứng dụng hiện có.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-8

9. Sau khi nâng cấp lên Android 4.4 KitKat PC thành công, bạn hãy thêm tài khoản Google của mình vào để có thể truy cập vào các dịch vụ của Google, trong đó có Play Store. Bạn chỉ cần làm theo các bước như hình bên dưới: vào All apps > chọn BlueStacks Settings > vào mục Advanced Settings > chọn +Add account.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-9

10. Kế đến, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Google, điền thông tin và tiếp tục.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-10

11. Tiếp theo, bạn hãy bắt đầu download ứng dụng cho Android 4.4 kitkat pc, nhưng lượt download ứng dụng đầu tiên sẽ mất một ít thời gian để cài đặt. Để tìm kiếm ứng dụng, bạn chỉ cần click vào nút Search (Tìm kiếm) ở trên cùng bên trái và nhập tên ứng dụng. Tuy nhiên bạn cần cài thêm Google Play Store (một nút khác sẽ hiện ra bên dưới kết quả tìm kiếm).

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-11

12. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại lần nữa, bạn chọn Continue và đăng nhập lại theo yêu cầu.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-12

13. Chọn Let’s go.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-13

14. Google Play Store dành cho Android 4.4 KitKat PC sẽ xuất hiện, giờ đây bạn có thể tải bất kỳ app nào về máy của mình.

vinhphatmobile-android-4-4-kitkat-pc-14

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách cài đặt Android 4.4 KitKat PC khác cho máy tính của mình tại đây.

Chúc bạn cài đặt thành công!

Nguồn: Phone Arena

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


3 + = 5