Android Lollipop 5.0 cập nhật cho LG G2 được giới thiệu trên video

LG là một trong những nhà sản xuất đầu tiên cập nhật Android 5.0 Lollipop cho sản phẩm của mình vào năm ngoái, nhưng cho đến nay phiên bản hệ điều hành này chỉ được cập nhật cho G3 và chỉ một số nơi được update. Nhưng gần đây đã xuất hiện video giới thiệu về bản Android Lollipop 5.0 cập nhật cho LG G2.

Có thể thấy rằng LG đang làm việc chăm chỉ để cho ra bản cập nhật Android Lollipop 5.0 cập nhật cho LG G2. Điều này đã được xác nhận bởi một ảnh chụp màn hình bị rò rỉ vào tháng trước. Và bây giờ, thêm một bằng chứng nữa là chúng ta đã có vài video cảm nhận nhanh chóng về các phần mềm trông sẽ như thế nào khi LG G2 chạy Android Lollipop.

Đầu tiên, chúng ta có một bản video demo về chiếc G2 khi được cập nhật mới hệ điều hành này. Video này cho chúng ta biết đây là G2 phiên bản Hàn Quốc, không có demo cho phiên bản quốc tế vì vậy chúng ta không thể biết khi nào thì phiên bản G2 quốc tế mới được cập nhật.

LG-G2-D802-G

Như bạn có thể thấy, với bản cập nhật này LG đã được chuyển qua giao diện người dùng trông giống như LG G3, lúc này giao diện G2 trông trưởng thành hơn và tìm kiếm tốt hơn, chắc chắn cùng với nó là những cải tiến nói chung của Lollipop lên G2. Tiếp theo chúng ta có một video được tạo ra thông qua một ứng dụng quay video màn hình cho thấy được sự khác nhau về phần mềm trên hệ điều hành mới này.

Tiếc là không có thông tin chi tiết về một khung thời gian phát hành Android 5.0 Lollipop cập nhật cho LG G2 trong thông tin rò rỉ. Vì vậy, tại thời điểm này người dùng G2 có thể phải chờ đợi và hy vọng LG sẽ không mất quá nhiều thời gian để tung ra bản cập nhật này.

Nguồn Gsmarena

0 Likes
129 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


+ 6 = 14