Ảnh thực tế điện thoại Fire Phone của Amazon

Vậy là Amazon đã chính thức ra mắt smartphone đầu tiên của mình mang tên Fire Phone. Đúng như các rò rỉ trước đó, đây là chiếc điện thoại được trang bị tới 6 camera (1 ở sau, 1 ở trước và 4 ở 4 góc mặttrước) cùng giao diện 3D độc đáo.

 

1168756

Fire-phone-amazon-vinhphatmobile08
 

Về cấu hình, Fire Phone được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 2,2 Ghz cùng 2 GB RAM và màn hình IPS LCD 4,7 inch cho độ phân giải HD. Đây là khung cấu hình khá ổn cho nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng. Một trong những điểm nổi bật về thông số của Fire Phone là màn hình cho độ sáng rất cao lên tới 519 nits giúp máy có thể sử dụng tốt ngoài trời.

Fire-phone-amazon-vinhphatmobile09

]

Fire-phone-amazon-vinhphatmobile10
Fire-phone-amazon-vinhphatmobile11
Fire-phone-amazon-vinhphatmobile12
 
Fire-phone-amazon-vinhphatmobile13

Mặt trước máy có tới 5 camera.

Fire-phone-amazon-vinhphatmobile14

Cạnh bên là nút chỉnh âm lượng và các phím chuyên dụng cho chụp ảnh nhanh cũng như kích hoạt Firely, tính năng nhận diện thông tin qua camera sau của Fire Phone.

Fire-phone-amazon-vinhphatmobile15

Smartphone đầu tiên của Amazon còn được tích hợp camera sau 13 megapixel, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ tính năng OIS và đèn flash LED.

Fire-phone-amazon-vinhphatmobile16
Fire-phone-amazon-vinhphatmobile01

Cạnh dưới của Fire Phone là nơi bố trí cổng kết nối microUSB và cặp loa ngoài. Kiểu thiết kế này dễ làm liên tưởng tới thiết kế loa ngoài của iPhone 5 và iPhone 5s.

Fire-phone-amazon-vinhphatmobile02
 
Fire-phone-amazon-vinhphatmobile03
 
Fire-phone-amazon-vinhphatmobile04
 
Fire-phone-amazon-vinhphatmobile05
 
Fire-phone-amazon-vinhphatmobile17
 

Firely được ví như “mắt thần” của Fire Phone giúp smartphone của Amazon có thể nhận diện nhiều thông tin như tên sản phẩm, số điện thoại, thông tin về tác phẩm hội họa, bài hát…. Sau đó, nếu muốn người dùng có thể mua sản phẩm trên trang web của Amazon.

Fire-phone-amazon-vinhphatmobile06
 
Fire-phone-amazon-vinhphatmobile07

 

Video trên tay Fire Phone tại Mỹ:

Được biết, Fire Phone sẽ có giá bán là 199 USD cho phiên bản 32 GB kèm hợp đồng mạng 2 năm của nhà mạng AT&T. Đây cũng là nhà mạng sẽ độc quyền bán Fire Phone. Giá mua đứt Fire Phone 32 GB là 649 USD, bản 64 GB là 749 USD. Thời điểm lên kệ chính thức của Fire Phone là ngày 25/7.

 

0 Likes
1021 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


4 + = 12