Apple iPhone 6 64GB

Apple iPhone 6 64GB
Liên hệ
APPLE
Tạm hết hàng

NỀN TẢNG

Dung lượng Pin:
1810 mAh
Loại pin:
  • Không thể tháo rời
  • Li-Po
OS:
iOS
Chipset:
Apple A8
CPU:
Dual-core 1.4 GHz Cyclone
GPU:
PowerVR GX6450
RAM:
1.0 GB
Bộ nhớ trong:
64 GB
Bộ nhớ mở rộng:
  • Không hỗ trợ

MÀN HÌNH & CAMERA

Kích thước:
4.7 in
Loại:
IPS
Độ phân giải:
750 x 1334 px
Camera chính:
8.0 Mp
Camera phụ:
1.2 Mp

KẾT NỐI

Sim Card:
  • 1 Sim
  • Nano-Sim
Mạng 2G:
Mạng 3G:
Mạng 4G:
WiFi:
802.11 a/b/g/n/ac
Bluetooth:
v4.0
NFC:
USB:
v2.0
GPS:
  • A-GPS
  • GLONASS

Một trong những thay đổi lớn nhất của Apple đã được xây dựng trên chiếc iPhone mới nhất đó là đại tu về thiết kế, với một màn hình lớn hơn và đánh dấu sự thay đổi của nó từ thiết kế thẳng chuyển thành thiết kế uốn cong tạo cảm giác mềm mại . IPhone 6 là một trong những kiểu dáng đẹp tuyệt vời so với những mẫu iPhone cũ, nó được làm hoàn toàn bằng kim loại . Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó có thể dễ dàng đánh bại các thiết bị Android của Samsung hay HTC.

Với thiết kế bằng kim loại tinh tế và màn hình Retina HD mới (4.7") kết hợp với độ mỏng ấn tượng (6.9mm), iPhone 6 đem lại cho bạn một đẳng cấp khác biệt.Nó thực sự mỏng chỉ 6,9 mm bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời để sử dụng - một chút trơn mềm mại với các cạnh cong. Như với hầu hết các điện thoại siêu mỏng, máy ảnh của iPhone 6 nhô ra một chút và có một vòng để bảo vệ nó, cơ thể iPhone 6mỏng hơn so với iPhone 5s. Đây có thể là kết quả của Apple cố gắng để làm giảm trọng lượng của thiết bị.

Nút khóa màn hình bây giờ đã được chuyển từ đỉnh đến cạnh phải của điện thoại, để những ngón tay của bạn không cần phải tiếp cận quá xa. Các nút chỉnh âm lượng được hạ thấp và chuyển đổi chuông là bây giờ nhỏ hơn để làm cho điện thoại trông gầy hơn. Nó cũng nhẹ hơn khi sử dụng mà không làm bạn mỏi tay.


Apple iPhone 6 sử dụng Chip A8 của Apple được trang bị 1GB RAM. Apple A8 SoC dựa trên quy trình sản xuất 20nm và chứa một bộ xử lý lõi ARMv8 Cyclone kép với sự hỗ trợ cho hệ điều hành 64-bit. Nó có PowerVR GX6450 GPU của Imagination. Các phiên bản 16GB đi kèm với khoảng 11.5GB miễn phí không gian để lưu ứng dụng, nhạc, hình ảnh và tải khác.

Các camera 8MP iSight đi kèm với một đèn flash LED kép và cải thiện quang để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn và chụp ảnh hành động. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể chụp ảnh và video cùng một lúc. Lưu ý rằng với iOS 8, bạn có thể tích hợp thêm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh mặc định của ứng dụng Photos.

Máy ảnh iPhone 6 là một trong những tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy trên một điện thoại thông minh. Nó không chỉ chụp nhanh chóng mà nó còn chính xác với màu sắc và xuất ra những hình ảnh cực sắc nét và chi tiết, đặc biệt là dưới ánh sáng ngoài trời.

ĐIỀU 01: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
+ Trung tâm bảo hành Vĩnh Phát Service trực thuộc hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile ở địa chỉ 713 Ba Tháng Hai, Phường 6, Quận 10, TPHCM sẽ đảm nhận bảo hành tất cả sản phẩm được bán ra tại 09 showroom của Vĩnh Phát.
+ Thời gian làm việc từ 9h30 – 18h các ngày trong tuần. (Trừ Chủ Nhật và ngày Lễ)
+ Thời gian xử lý sản phẩm bảo hành từ 01 đến 15 ngày làm việc.
ĐIỀU 02: THỜI HẠN BẢO HÀNH.
+ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. (Tất cả các bộ phận của sản phẩm trừ màn hình và phụ kiện)
+ Màn hình và cảm ứng được bảo hành 30 ngày.
+ Một số sản phẩm có chế độ bảo hành đặc biệt, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào thời hạn được ghi trên phiếu bảo hành.
+ Phụ kiện kèm theo sản phẩm như: sạc, cáp, tai nghe, dock và Pin được bảo hành 30 ngày.
+ Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua căn cứ theo hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành.
ĐIỀU 03: TỪ CHỐI BẢO HÀNH. (Các trường hợp sau sẽ không bảo hành)
+ Hết thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm bị mất tem niêm phong hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, chấp vá và không thể nhận dạng.
+ Số Serial hoặc imei trên thân máy và bên trong phần mềm của máy không trùng nhau hoặc không trùng trên phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm bị mất bootloader, bị mất DRM key, mất số imei, mất số Serial, treo logo, treo ở chế độ Energy Mode, Download Mode, Recovery Mode, không giao tiếp với máy tính qua cổng USB.
+ Sản phẩm bị tác động của ngoại lực như rớt xuống đất, va đập với vật cứng làm cho sản phẩm bị biến dạng: mốp, cong, vênh, lồi, trầy, xước, gãy, đứt, nứt, mẻ, bể.
+ Sản phẩm bị chất lỏng xâm nhập như nước hay hóa chất làm cho sản phẩm bị ẩm, mốc, gỉ, sét, làm giấy quì tím bên trong máy bị đổi màu.
+ Sản phẩm để gần nhiệt độ cao làm cho sản phẩm bị nóng chảy, biến dạng, màn hình bị nám vàng.
+ Sản phẩm bị thay đổi Firmware và phần cứng bởi sự tự ý của khách hàng hoặc các nơi khác.
+ Sản phẩm bị khóa iCloud, Knox, PassCode, Vân tay, Pattern lock, Security Lock.
ĐIỀU 04: ĐIỀU KIỆN TIẾP NHẬN BẢO HÀNH
+ Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm không rơi vào các trường hợp ở ĐIỀU 03.
+ Sản phẩm khi đem đến bảo hành phải có giấy bảo hành và kèm theo điều khoản bảo hành có chữ ký xác thực của khách hàng.
+ Sản phẩm hư hỏng được chuyên viên kỹ thuật xác định là lỗi do nhà sản xuất.
ĐIỀU 05: DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ SIM CARD
+ Vĩnh Phát Service
không chịu trách nhiệm với tất cả các loại dữ liệu được lưu trên sản phẩm của của Quí khách trước và sau khi bảo hành.
+ Vĩnh Phát Service tuyệt đối không nhận Sim card và thẻ nhớ của Quí khách khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành và cũng không chịu trách nhiệm với các khiếu nại của Quí khách về vấn đề Sim card và thẻ nhớ.
+ Quí khách có nhu cầu về việc sao lưu dữ liệu vui lòng báo trước để nhân viên thực hiện giúp Quí khách trong điều kiện có thể.
ĐIỀU 06: GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP.
+ Khi Quí khách ký vào điều khoản này, điều đó có thể hiểu là Quí khách đã chấp nhận Điều Khoản Bảo Hành do hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile đã đề ra.
+ Trong trường hợp Quí khách có bức xúc về thái độ phục vụ cũng như cách làm việc không đúng của nhân viên tiếp nhận bảo hành, vui lòng gọi số điện thoại phản ánh 19002019 nhấn số 5.
+ Trường hợp sản phẩm bảo hành rơi vào ĐIỀU 03 và bị Vĩnh Phát Service từ chối bảo hành nhưng Quí khách không chấp nhận và cố tình gây rối công cộng. Chúng tôi buộc lòng nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật.
Vĩnh Phát Mobile mong muốn được phục vụ và hỗ trợ Quí khách hàng tốt nhất ở mọi thời điểm, vì vậy mong khách hàng đọc kỹ điều khoản bảo hành trước khi quyết định mua sản phẩm.


infocus m810

GIẢM GIÁ