Apple iPhone 6S 64GB Mới 99%

12.460.000 đ
APPLE, Mới 98-99% - QUA SỬ DỤNG
Còn hàng

- Tình trạng: mới 99%, phiên bản quốc tế, đã kích hoạt.

- Sản phẩm được 01 đổi 01 trong 07 ngày đầu nếu lỗi do nhà sản xuất.

- Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1, 30 ngày đối với màn hình và cảm ứng.

- Phụ kiện bảo hành 30 ngày gồm: cáp, sạc.

+
Loại hàng:
Mới 98-99% - QUA SỬ DỤNG
Model:
iPhone 6S
Dung lượng:
64GB
Bảo hành:
06 tháng - 01 đổi 01
Phụ kiện tặng kèm:
  • Sạc
  • Cáp

Chiều ngày 24/09/2015 cặp đôi iPhone 6S 64GB và 6S Plus đã cập bến tại Việt Nam, trước cả khi được bán ra chính thức trên toàn thế giới.

iPhone 6S 64GB sở hữu màn hình 4,7 inch, máy sở hữu độ mỏng 7.1mm (nhỉnh hơn iPhone 6 chỉ 0.2mm) trong khi sản phẩm iPhone 6S Plus có màn hình là 5.5 inch cùng độ mỏng 7.3mm( hơn iPhone 6 Plus chỉ 0.2mm). Cả hai đều có độ mỏng tương đối, hầu như chúng ta không cảm thấy sự khác biệt về độ mỏng so với iPhone tiền nhiệm.

Ngoài ra thì sức hút mạnh mẽ của sản phẩm này cũng đến từ màu sắc mới mà Apple đã bổ sung cho iPhone 6S 64GB và 6S Plus: đó chính là màu Rose Gold, dự đoán sức hút về màu mới của Apple sẽ tạo thành cơn sốt tương tự như cơn sốt màu vàng champagne ở iPhone 5S. Tìm hiểu thêm về màu Rose Gold.

Về thiết kế thì iPhone 6S 64GB và 6S Plus hầu như không thay đổi so với iPhone tiền nhiệm, các cụm phím nguồn, tăng giảm âm lượng, khay Sim đều được Apple giữ nguyên vị trí như trước đây. Điều khác biệt ở đây chính là bộ khung sản phẩm được làm từ nhôm 700 series, cao cấp và cứng hơn rất nhiều so với iPhone trước. Chất liệu này được cho là có thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ sản phẩm bị cong, vênh trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được trang bị Chip xử lý mới nhất Apple A9 nâng cấp 70% về hiệu năng xử lý và 90% hiệu năng đồ họa so với chip Apple A8 tiền nhiệm.

Phụ kiện đi kèm sản phẩm cũng tương tự như những sản phẩm trước bao gồm : Hộp, sạc , cáp, tai nghe, sách hướng dẫn.

Apple vẫn giữ nguyên vị trí các phím bấm cứng và khay sim như phiên bản iPhone 6 trước đây:

Bên phải vẫn là: Nút nguồn và khay sim.

Phía dưới cũng có: cổng sạc, loa ngoài, Jack tai nghe 3.5 và Micro.

Phía sau Apple vẫn giữ nguyên Camera lồi nhưng được nâng cấp lên 12 MP. iPhone 6s và 6s Plus còn có khả năng quay video 4K. Đồng thời chúng ta có thể quay slow motion ở độ phân giải Full HD (trước đó chỉ có ở độ phân giải 720p).

Các tín đồ tự sướng của iPhone sẽ "chết mê chết mệt" khi Apple nâng cấp Camera trước lên 5MP và còn được trợ sáng với đèn Flash Retina, điều này là một trong những nâng cấp đáng kể nhất.

Bên trái bao gồm: Tăng, giảm âm lượng và nút bật tắt chế độ Silent.

Nhìn chung sản phẩm iPhone 6S 64GB và iPhone 6S Plus là sự nâng cấp đáng kể của iPhone tiền nhiệm. Sự khác biệt hầu như chỉ tập trung vào sức mạnh, cũng như những tính năng mới của sản phẩm. Thiết kế của máy hầu như không thay đổi, điều thay đổi là Apple đã trang bị iPhone mới bộ khung mới làm từ nhôm series 7000.

Vĩnh Phát Mobile. Tìm hiểu thêm về iPhone 6s 128GB

ĐIỀU 01: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
+ Trung tâm bảo hành Vĩnh Phát Service trực thuộc hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile ở địa chỉ 713 Ba Tháng Hai, Phường 6, Quận 10, TPHCM sẽ đảm nhận bảo hành tất cả sản phẩm được bán ra tại 09 showroom của Vĩnh Phát.
+ Thời gian làm việc từ 9h30 – 18h các ngày trong tuần. (Trừ Chủ Nhật và ngày Lễ)
+ Thời gian xử lý sản phẩm bảo hành từ 01 đến 15 ngày làm việc.
ĐIỀU 02: THỜI HẠN BẢO HÀNH.
+ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. (Tất cả các bộ phận của sản phẩm trừ màn hình và phụ kiện)
+ Màn hình và cảm ứng được bảo hành 30 ngày.
+ Một số sản phẩm có chế độ bảo hành đặc biệt, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào thời hạn được ghi trên phiếu bảo hành.
+ Phụ kiện kèm theo sản phẩm như: sạc, cáp, tai nghe, dock và Pin được bảo hành 30 ngày.
+ Thời hạn bảo hành được tính từ ngày mua căn cứ theo hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành.
ĐIỀU 03: TỪ CHỐI BẢO HÀNH. (Các trường hợp sau sẽ không bảo hành)
+ Hết thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm bị mất tem niêm phong hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, chấp vá và không thể nhận dạng.
+ Số Serial hoặc imei trên thân máy và bên trong phần mềm của máy không trùng nhau hoặc không trùng trên phiếu bảo hành.
+ Sản phẩm bị mất bootloader, bị mất DRM key, mất số imei, mất số Serial, treo logo, treo ở chế độ Energy Mode, Download Mode, Recovery Mode, không giao tiếp với máy tính qua cổng USB.
+ Sản phẩm bị tác động của ngoại lực như rớt xuống đất, va đập với vật cứng làm cho sản phẩm bị biến dạng: mốp, cong, vênh, lồi, trầy, xước, gãy, đứt, nứt, mẻ, bể.
+ Sản phẩm bị chất lỏng xâm nhập như nước hay hóa chất làm cho sản phẩm bị ẩm, mốc, gỉ, sét, làm giấy quì tím bên trong máy bị đổi màu.
+ Sản phẩm để gần nhiệt độ cao làm cho sản phẩm bị nóng chảy, biến dạng, màn hình bị nám vàng.
+ Sản phẩm bị thay đổi Firmware và phần cứng bởi sự tự ý của khách hàng hoặc các nơi khác.
+ Sản phẩm bị khóa iCloud, Knox, PassCode, Vân tay, Pattern lock, Security Lock.
ĐIỀU 04: ĐIỀU KIỆN TIẾP NHẬN BẢO HÀNH
+ Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo ĐIỀU 02.
+ Sản phẩm không rơi vào các trường hợp ở ĐIỀU 03.
+ Sản phẩm khi đem đến bảo hành phải có giấy bảo hành và kèm theo điều khoản bảo hành có chữ ký xác thực của khách hàng.
+ Sản phẩm hư hỏng được chuyên viên kỹ thuật xác định là lỗi do nhà sản xuất.
ĐIỀU 05: DỮ LIỆU CÁ NHÂN VÀ SIM CARD
+ Vĩnh Phát Service
không chịu trách nhiệm với tất cả các loại dữ liệu được lưu trên sản phẩm của của Quí khách trước và sau khi bảo hành.
+ Vĩnh Phát Service tuyệt đối không nhận Sim card và thẻ nhớ của Quí khách khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành và cũng không chịu trách nhiệm với các khiếu nại của Quí khách về vấn đề Sim card và thẻ nhớ.
+ Quí khách có nhu cầu về việc sao lưu dữ liệu vui lòng báo trước để nhân viên thực hiện giúp Quí khách trong điều kiện có thể.
ĐIỀU 06: GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VÀ TRANH CHẤP.
+ Khi Quí khách ký vào điều khoản này, điều đó có thể hiểu là Quí khách đã chấp nhận Điều Khoản Bảo Hành do hệ thống bán lẻ Vĩnh Phát Mobile đã đề ra.
+ Trong trường hợp Quí khách có bức xúc về thái độ phục vụ cũng như cách làm việc không đúng của nhân viên tiếp nhận bảo hành, vui lòng gọi số điện thoại phản ánh 19002019 nhấn số 5.
+ Trường hợp sản phẩm bảo hành rơi vào ĐIỀU 03 và bị Vĩnh Phát Service từ chối bảo hành nhưng Quí khách không chấp nhận và cố tình gây rối công cộng. Chúng tôi buộc lòng nhờ đến sự can thiệp của Pháp luật.
Vĩnh Phát Mobile mong muốn được phục vụ và hỗ trợ Quí khách hàng tốt nhất ở mọi thời điểm, vì vậy mong khách hàng đọc kỹ điều khoản bảo hành trước khi quyết định mua sản phẩm.


redmi note 4

GIẢM GIÁ