Apple không công bố nhưng iPhone 6 có thể phát video 4K

Bộ sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt vừa qua của Apple có rất nhiều tính năng mới lạ nhưng họ đã không đề cập tới việc  iPhone 6 có thể phát video 4K không, mặc dù trên thị trường các đối thủ của họ đều đã tung ra các mẫu smartphone phát video 4K. Vậy thì tại sao họ lại im lặng?

 iPhone 6 có thể phát video 4K

Apple không lên tiếng nhưng cách thức mà họ nâng cấp từ con chip A7 lên A8 cho mẫu iPhone mới này có lẽ họ đã dự định cho mình một kế hoạch của mình trong tương lai. Tuaw.com báo cáo rằng các nhà phát triển của các ứng dụng khi tải lên video WALTR đã khám phá ra chiếc iPhone 6 có thể phát video 4K trong khi thử nghiệm ứng dụng của họ. Tuy nhiên, bạn không thể chuyển các video 4K bằng cách sử dụng iTunes thông thường, bạn sẽ phải sử dụng một dịch vụ thay thế để chép được chúng trên điện thoại của bạn.

iphone-6-phat-video-4k-vinhphatmobile-01

Tất nhiên chất lượng sẽ bị hạn chế bởi độ phân giải của màn hình, độ phân giải lớn hơn và cao hơn trên chiếc iPhone 6 Plus sẽ cho hiển thị tốt hơn chiếc iPhone 6 khi phát những video 4K này.

Tương lai của tính năng 4K trên iPhone.

Trong quá trình phát video 4k trên iPhone 6 đôi khi sẽ không ổn định, cũng dể hiểu bởi vì tính năng xem video 4K không được trang bị trên iPhone 6, nhưng chúng tôi đã nghe được các thông tin rằng iPhone 7 sẽ được nhận một nâng cấp lớn về camera, có thể sẽ cho phép nó xem video 4K .

iphone-6-phat-video-4k-vinhphatmobile-02

Apple rõ ràng là đã thừa hưởng được công nghệ về video này rồi, như chiếc iMac Retina 5K ra mắt  gần đây, việc họ đã sở hữu công nghệ 5K này thì không có lý gì những chiếc iPhone đời tiếp theo lại không thể phát video 4K. Thêm nữa công nghệ từ chip A8 mới thừa sức để hỗ trợ video 4K, có thể rằng Apple sẽ thêm tính năng này cho một phiên bản mới của Apple TV.

Chúng tôi không cho rằng Apple sẽ mang lại việc hỗ trợ phát video 4K chính thức cho iPhone 6, nhưng mặc dù có hay không thì chúng ta hy vọng rằng đời tiếp theo của iPhone chúng sẽ có thể quay và phát video 4K dể dàng.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 − 6 =