1.910.000 ₫

Chưa có khuyến mãi dành cho sản phẩm này.
Gọi 19002019 nhấn số 1
Mua hàng từ xa gọi 19002019 nhấn số 4
Máy mới 100% nguyên seal, chưa kích hoạt.
Phụ kiện gồm: Cáp nguồn, điều khiển từ xa.
01 đổi 01 trong 03 ngày đầu
Phụ kiện bảo hành 30 ngày.
Màn hình và cảm ứng bảo hành 01 tháng.
Bộ phận khác bảo hành 12 tháng.

 

Mô tả sản phẩm

Apple TV Gen 3

Apple TV Gen 3 hoàn toàn không có gì khác những người tiền nhiệm của mình, thậm chí còn giống hơn nhiều cái cách Apple thiết kế các phiên bản iPad giống nhau: một chiếc hộp màu đen (hoặc trắng, tùy phiên bản) nhỏ gọn, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Về khả năng kết nối, Apple TV Gen 3 vẫn cung cấp cổng HDMI, cổng xuất tín hiệu quang cho âm thanh, cổng Ethernet 10/100 và một cổng microUSB (sử dụng cho mục đích hỗ trợ các dịch vụ hoặc thiết bị của người sử dụng). Ngoài ra, nó còn được trang bị Wifi hỗ trợ đầy đủ các chuẩn a/b/g/n và một bộ nguồn tích hợp. Sản phẩm cũng đi kèm theo một chiếc Remote, với đầy đủ các nút bấm điều hướng, giúp bạn thao tác trực tiếp với thiết bị mà không cần nhất thiết phải thông qua TV.
Những tùy chọn của iTunes bao gồm : Movies, TV Shows và Music, cũng như có thêm các dịch vụ của các bên thứu 3 như Youtube, Netflix, Vimeo, Flickr. Apple cũng hỗ trợ khả năng đăng ký trực tiếp đến các dịch vụ này từ Apple TV, cũng như thanh toán hóa đơn hàng tháng ngay bằng tài khoản iTunes của bạn. Hiện tại mới chỉ có Netflix hỗ trợ các tính năng tương tự như vậy, nhưng các nhà cung cấp nội dung số khác có vẻ cũng sẽ tham gia vào cách thức tiện lợi này.
Tuy nhiên, nên biết rằng, bạn không nhất thiết phải có một thiết bị Apple TV Gen 3 mới để có thể trải nghiệm giao diện mới này. Người sở hữu các phiên bản trước có thể đơn giản nâng cấp và cũng sẽ có một giao diện tương tự. Hãy còn thiếu sự hỗ trợ kho nội dung App Store, tuy nhiên, Apple vẫn đang cố gắng trong việc đưa thêm các dịch vụ và ứng dụng từ các bên thứ 3 vào hỗ trợ cho người dùng thiết bị của họ.

 


        

1 đánh giá cho Apple TV Gen 3 HDMI

 1. :

  SP này hiện có sẵn hàng tại CN7 ko ạ?

  • Hải Nam - Quản Trị Viên

   :

   Chào bạn, hiện tại mẫu Apple TV này đang có hàng ở các chi nhánh, bạn có thể ghé để xem máy nhé.

Thêm đánh giá


3 + = 10