AQUOS Crystal X – smartphone không viền mới của Sharp

AQUOS Crystal X – smartphone không viền mới của Sharp vừa ra mắt cách đây không lâu, đây là phiên bản nâng cấp của AQUOS Crystal. Thực tế, chiếc điện thoại này được công bố cùng lúc với AQUOS Crystal đến hiện tại mới được tung ra thị trường.

Mặt trước chiếc điện thoại không viền độc đáo từ Sharp

Mặt trước chiếc điện thoại không viền độc đáo từ Sharp

AQUOS Crystal X kế thừa thiết kế đặc trưng không viền của người tiền nhiệm AQUOS Crystal nhưng cấu hình có cải tiến hơn. Trở lại thời điểm đầu năm nay, Sharp đã mang đến một sự bất ngờ cho người dùng smartphone khi ra mắt thị trường Mỹ chiếc AQUOS Crystal thông qua nhà mạng Sprint và Boost Mobile. Với màn hình 5″ không có các cạnh viền, Crystal là một kiểu thiết bị di động bạn thường thấy ở thị trường Nhật nên có thể dễ dàng thu hút được sự quan tâm từ khách hàng ở Mỹ.

Mặt lưng sang trọng của AQUOS Crystal X phiên bản màu đỏ hồng

Mặt lưng sang trọng của AQUOS Crystal X phiên bản màu đỏ hồng

Trong khi AQUOS Crystal của nhà mạng Sprint là một thiết bị tầm trung thì AQUOS Crstal X có thể được xem là chiếc điện thoại cao cấp. Nó được trang bị màn hình 5.5″ độ phân giải 1080x192o pixels. Máy hỗ trợ chip Snapdragon 801 lõi tứ hoạt động ở xung nhịp 2.3GHz, RAM 2GB, 16GB bộ nhớ trong và dung lượng pin 2610mAh, ngoài ra còn một số tính năng khác như kết nối VoLTE và âm thanh Harman Kardon. Phía mặt lưng máy còn được trang bị camera 13MP và đèn LED, camera trước hơi thấp là 1.2MP.

Cạnh viền của Crystal X

Cạnh viền của Crystal X

Sở hữu kích thước 139 x 73 x 11 mm, AQUOS Crystal X chắc chắn là một thiết bị nhỏ gọn hơn nhiều so với hầu hết các smartphone màn hình 5.5″ ngoài thị trường, chẳng hạn như chiếc LG G3 146.3 x 74.6 x 8.9 mm. Chiếc AQUOS Crystal X này được thiết lập chạy trên nền Android KitKat, được ra mắt với 3 phiên bản màu đen, trắng và đỏ hồng. Kiểu dáng tương đồng với người tiền nhiệm nhưng cấu hình của máy được đánh giá là mạnh hơn so với AQUOS Crystal.

(Tham khảo thêm nhiều hình ảnh khác về AQUOS Crystal X tại đây)

You may also like

2 Response Comments

 • Thanh tai12/03/2015 at 11:25 Sáng

  Gia bao nhieu vay ban

  Trả lời
  • Hải Nam12/03/2015 at 11:45 Sáng

   Chào bạn, hiện sản phẩm này Vĩnh Phát không kinh doanh.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm.

   Trả lời

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 1 = 7