Asus Zenfone Zoom – smartphone zoom quang học 3X mỏng nhất thế giới

Asus Zenfone Zoom – chiếc smartphone mới thuộc dòng Zenfone với tính năng zoom quang học 3X vừa được CEO của Asus công bố  tại CES 2015. Đây được xem là chiếc camera phone mỏng nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Asus Zenfone Zoom là một trong những chiếc điện thoại thông minh hiếm hoi được trang bị chức năng zoom quang học nhưng vẫn sở hữu được thiết kế thon gọn và mỏng.

vinhphatmobile-zenfone-zoom-02

Về phần cứng, Asus Zenfone Zoom được trang bị màn hình IPS LCD có kích thước 5.5″ độ phân giải 1080p và có thể đạt đến độ sáng 400 nits. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ chip 64-bit Intel Atom 4 nhân khá ấn tượng và dung lượng pin 3000mAh. Camera selfie của Asus Zenfone Zoom cũng có độ phân giải 5MP với góc quay rộng, khá tốt so với nhiều smartphone hiện nay.

Điểm nổi bật nhất của Asus Zenfone Zoom là camera sau độ phân giải 13MP với sự hỗ trợ của phần mềm PixelMaster, nó không chỉ được trang bị lens 10 element và khẩu độ lens f/2.0 đến f/4.8 mà còn tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học. Hơn thế nữa, Asus Zenfone Zoom còn có khả năng lấy nét tự động auto – focus tương tự như trên LG G3 và G Flex2, với sự hỗ trợ của công nghệ LED flash 2 màu Real Tone, cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh sắc nét và rực rỡ nhất.

Tất cả những tính năng hấp dẫn của Asus Zenfone Zoom được gói gọn trong một thiết kế nhỏ gọn tuyệt vời. Máy có kích thước 158.9 x 78.84 x 11.95 mm và nặng khoảng 185g. Dự kiến Asus Zenfone Zoom sẽ được bán ra với giá $399 và sẽ chính thức phát hành vào thởi điểm nào đó trong quý II năm nay.

 

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 − = 1