ASUS Zenwatch mới sẽ có thời lượng pin đến một tuần

Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của ASUS được giới thiệu vào cuối năm 2014 đã trở thành một trong những thiết bị Android Wear đẹp nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ngoài vẻ ngoài bắt mắt, ASUS Zenwatch còn mang đến nhiều những tính năng tuyệt vời khác. Và thế hệ thứ hai của chiếc đồng hồ thông minh tuyệt đẹp này sẽ còn hoàn hảo hơn nữa với thời gian hoạt động hứa hẹn lên đến 7 ngày.

Theo tờ Focus Taiwan, ông Jonney Shih – chủ tịch ASUS Châu Á vừa nói về chiếc ZenWatch mới của hãng, nhấn mạnh rằng model tiếp theo của chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được ra mắt với sự đơn giản hóa trong vi xử lý và nền tảng nhằm đem lại thời gian dùng lên đến 7 ngày qua chỉ một lần sạc.

ASUS Zenwatch

ASUS Zenwatch

Hiện tại, những chiếc smartwatch của ASUS đã cho thời gian hoạt động lên đến 2 ngày mà chỉ cần một lần sạc. Vì vậy, thế hệ thứ hai của ZenWatch sẽ là một đột phá với thời lượng pin ấn tượng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, ASUS ZenWatch mới sẽ mang đến khả năng thực hiện cuộc gọi mà không cần đến sự kết nối với smartphone – tính năng giống như trên chiếc Gear S của Samsung.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đồng hồ thông minh và quan tâm đến sản phẩm ZenWatch cùng thời lượng pin lớn trong sản phẩm mới thì một tin không vui cho bạn đó là sản phẩm này sẽ vẫn chưa được ra mắt cho đến quý 3 năm nay. Chiếc ZenWatch hiện tại đang được bán với mức giá 199$ và chúng ta có thể hoàn toàn hy vọng bản cái tiến của chiếc ZenWatch sau khi ra mắt cũng sẽ có mức giá tương tự. Cũng theo nguồn tin này, ASUS cũng có ý định ra mắt hai sản phẩm đồng hồ thông minh khác với mức giá thấp hơn. Đây là những tin khiến chúng ta háo hức hơn bao giờ hết bời sự bùng nổ sắp tới của các thiết bị đeo được và đồng hồ thông minh trong năm 2015.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 2 = 6