Bản đồ Nokia HERE chính thức có mặt trên Google Play

Đây sẽ là một tin vui đối với những người dùng ưa thích sự nhanh chóng và tiện lợi của ứng dụng bạn đồ nổi tiếng Nokia HERE. Nokia HERE là một ứng dụng bản đồ cực tốt, thậm chí được ưa chuộng hơn cả Maps của Google bởi khả năng hỗ trợ dẫn đường bằng giọng nói, tìm đường không cần kết nối mạng bằng bản đồ offline, cập nhật thông tin giao thông…

Trước kia, ứng dụng này chỉ khả dụng cho các smartphone Samsung thông qua chợ ứng dụng trực tuyến Samsung Apps. Một số lập trình viên đã chuyển ứng dụng này sang những máy android khác cho nhiều người sử dụng. Hiện nay, ngoài việc được phát hành chính thức trên Google Play, HERE beta cũng được bổ sung khả năng dẫn đường bằng giọng nói với rất nhiều những ngôn ngữ khác nhau như Algeria, Angola, Bangladesh, Burkina Faso, Côte d’Ivoire, Cyprus, Ai Cập, Libya, Mauritania, Mauritius, Nepal, Paraguay, Saint Helena, Senegal, Sri Lanka, Suriname, Zambia, Zimbabwe…và đương nhiên là không thể thiếu tiếng Việt.

vinhphatmobile-nokia-here (2)

Đội ngũ phát triển ứng dụng này cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa ứng dụng này lên các thiết bị iOS của Apple một cách chính thức thông qua AppStore vào đầu năm 2015. Cũng cần lưu ý rằng HERE Beta chỉ mới được đưa lên Play Store và có thể sẽ chưa xuất hiện khi bạn tìm kiếm trên kho ứng dụng này, vậy nên hãy nhấp vào link sau để truy cập vào ứng dụng trên Play Store.

Tải : HERE

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 7 = 1