BlackBerry Z3 có giá khoảng 6 triệu đồng tại Việt Nam

BlackBerry đang tiến hành đàm phán với một số đại lý tại Việt Nam với mức giá đề xuất cho BlackBerry Z3 là 6 triệu đồng.

 

BlackBerry Z3 là mẫu điện thoại chạy BlackBerry 10 có giá rẻ nhất từ trước đến nay. Sản phẩm do Foxconn tự thiết kế, phát triểnnhằm giảm bớt giá thành.
 
blackberry_z3_1

Có vẻ như BlackBerry đang thực hiện lời hứa không rời bỏ thị trường Việt Nam như hãng khẳng định mới đây.Blackberry đã sớm đàm phán với một số đại lý tại Việt Nam để bán ra mẫu điện thoại giá rẻ Z3. Theo đó, mức giá đề xuất của hãng cho Z3 là 6 triệu đồng. BlackBerry có ý định chọn một số nhà bán lẻ nhất định để bán máy độc quyền, giống như trườnghợp của chiếc Z10 vừa hạ giá mới đây. 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là mức giá đề xuất. Do đó, giá bán cuối cùng của máy có thể thay đổi vì theo dự kiến, phải đến tháng 7 model này mới cập bến thị trường Việt Nam.

Nếu được bán với giá 6 triệu đồng, Z3 chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh, bởi ở tầm giá nói trên, ngườidùng Việt Nam đang có khá nhiều lựa chọn máy chạy Android hấp dẫn. Đó là chưa kể đến việc, một sản phẩm từng được gán mác cao cấp như Z10 hiện chỉ có giá 4,5 triệu đồng.

Bản thân Z3 được định hướng như một sản phẩm giá rẻ, nhắm vào các thị trường đang phát triển nhằm mở rộng thị phần củaBlackBerry. Model này do Foxconn tự thiết kế và gia công, chạy trên nền tảng của BlackBerry.

BlackBerry Z3 sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel, mật độ điểm ảnh 220 ppi. Máy được trang bị chip lõi kép Snapdragon tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, dung lượng lưu trữ 8 GB, camera sau 5 megapixel và pin dung lượng 2.650 mAh.

Theo dự kiến, máy sẽ bán ra đầu tiên tại thị trường Indonesia vào tháng 5. Giá của Z3 tại thị trường này được cho là dưới 200 USD.

 

blackberry_z3_back

Mặt sau của máy là camera 5 megapixel. Model này chạy BlackBerry 10.2.1, dung lượng lưu trữ trong 8 GB (có thể mở
rộng bằng khe cắm thẻ nhớ) và RAM 1,5 GB.

blackberry_z3_z30_0

So với một sản phẩm khác là chiếc Z30 (trái), thiết kế của máy kém cao cấp hơn nhưng vẫn mang những nét đặc trưng của “dâu đen”.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 1 = 3