BlackBerry Z3 được bán ra tại Vĩnh Phát hôm nay

Chiếc smartphone màn hình cảm ứng tầm trung giá mềm của BlackBerry đã có mặt trên thị trường với mức giá 4,5 triệu đồng tại Vĩnh Phát Mobile.

Sau Indonesia, tới lượt Việt Nam bắt đầu bán ra BlackBerry Z3, mẫu smartphone mới nhất của “dâu đen” vừa mới được giới thiệu hồi quý II vừarồi. Đây cũng là model thay thế cho chiếc Z10 khi sở hữu mức giá tương đương, nhưng có một số trang bị được điều chỉnh lại.

IMG-8284-001-JPG-2228-1404265936
Chiếc smartphone tầm trung màn hình 5 inch giá mềm của BlackBerry bắt đầu bán ra ở Việt Nam với giá 4,6 triệu đồng.

 

BlackBerry Z3 được trang bị màn hình lên tới 5 inch, nhưng độ phân giải qHD, chất lượng hiển thị khá cho hình ảnh sáng rõ. Trong khi đó, nền tảng BlackBerry 10.2.1 của máy hoạt động với vi xử lý Snapdragon lõi kép tốc độ 1,2 GHz của Qualcomm, RAM được đẩy lên 1,5 GB. Chiếc smartphone tầm trung màn hình lớn cũng được trang bị hai camera, với độ phân giải 5 megapixel ở mặt lưng và 1,1 megapixel ở mặt trước. 

BlackBerry Z3 cũng đánh dấu là sản phẩm đầu tiên được BlackBerry hợp tác với Foxconnn để sản xuất ra. So với BlackBerry Z10 hay BlackBerry  Z30, BlackBerry Z3 có thiết kế bóng bẩy và vuông vắn hơn nhiều. Thân máy làm từ nhựa nhưng không cho phép người dùng tháo mở lắp lưng phía sau. Viên pin đi kèm có dung lượng 2.500 mAh được gắn liền vào thân máy.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh BlackBerry Z3

 

BlackBerry_Z3-4

BlackBerry_Z3-9

BlackBerry_Z3-10

BlackBerry_Z3-13

BlackBerry_Z3-15

Sự xuất hiện của BlackBerry Z3 được kỳ vọng sẽ giúp cho tên tuổi Canada cạnh tranh với các hãng sản xuất khác trong phân khúc smartphone tầm trung vàgiá thấp đang rất sôi động ở Việt Nam hiện nay. Hiện BlackBerry Z3 hàng chính hãng đang được bán tại Vĩnh Phát Mobile với giá 4,5 triệu đồng.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


+ 7 = 8