Rò rỉ mức giá của iPhone 7: 3 phiên bản, khởi đầu ở 32GB?

25 Jun 2016
by Quang

Rất nhiều tin "vịt" và rò rỉ liên quan đến iPhone 7 đang râm ran trong ngành công nghiệp Smartphone dạo gần đây. Nhiều tính năng và thông số kỹ thuật của mẫu iPhone thế hệ mới cũng bị tuồn ra ngoài, và hiện chúng tôi tin rằng hầu như có đến 3 phiên bản iPhone 7 được ra mắt, hai phiên bản khác là iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro! Hôm nay, một trang tin có tiếng của Trung Quốc cũng đã tiết lộ mức giá niêm yết của iPhone 7. Để khỏi lẫn lộn, chúng tôi đã ghi lại các mức giá bị rò rỉ vào một bảng tóm tắt bên dưới cho các bạn dễ hình dung:

Mẫu/Dung Lượng 32GB 64GB 128GB 256GB
iPhone 7 $802 $924 -- $1075
iPhone 7 Plus $924 -- $1045 $1197
iPhone 7 Pro $1,075 -- $1,197 $1349

Như bạn thấy, iPhone 7 có vẻ sẽ khởi đầu với phiên bản bộ nhớ 32GB, vậy là từ năm nay trở đi chúng ta sẽ không còn được thấy phiên bản 16GB nữa. iPhone 7 cũng sẽ không có bộ nhớ 128GB, trong khi iPhone 7 Pro với bộ nhớ 256GB sẽ là phiên bản cao cấp nhất. iPhone 7 Plus và Pro cũng không xuất hiện bản 64GB.

Giá khởi điểm cho mẫu iPhone mới này là khoảng 802$ (khoảng 17tr6) cho phiên bản thấp nhất và tăng dần đến 1349$ (khoảng 29tr6) cho phiên bản cao cấp nhất - iPhone 7 Pro. Tất nhiên những tin tức trên chưa phải là chính thức cũng như chưa được xác nhận bởi bất cứ nguồn tin chính thống nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình và gởi thông tin đến các bạn trong thời gian tới, cùng hóng nhé!

Theo Mobipicker

Đánh giá phiên bản thử nghiệm MacOS Sierra (P2)

24 Jun 2016
by Quang

TỐI ƯU HÓA LƯU TRỮ:

"Tối ưu hóa lưu trữ" không phải là từ khóa hấp dẫn nhất từng được Tim Cook thốt ra trong một bài phát biểu, nhưng nó thật sự là một tính năng mà tất cả mọi người có thể hưởng lợi. Bằng cách cho phép kích hoạt tối ưu hóa việc lưu trữ, bạn sẽ bật tiến trình trên máy chủ theo dạng chạy nền để giải phóng không gian ổ đĩa trên máy bạn. Tiến trình này bao gồm di chuyển lên Cloud những tập tin hiếm khi sử dụng hay những đoạn TV show, phim ảnh đã xem trên iTunes hay nếu thích bạn có thể lưu trữ các tập tin đính kèm Email trên server nếu bạn không chọn tải chúng về. Hệ thống cũng tự động xóa các mục chứa trong thùng rác 30 ngày và xóa bỏ cache, logs của bạn. Ngoài ra, nó còn báo hiệu những tập tin tải trùng lập trong Safari và nhắc bạn trong việc cài đặt ứng dụng. Một số tính năng không cần thiết như từ điển, video hướng dẫn, font chữ đặc biệt hiện đã có thể cài theo tùy chọn thay vì nạp vào hệ thống theo mặc định. Ngay cả bản thân HĐH cũng chiếm ít không gian hơn như Apple đã từng tuyên bố, họ đã làm cho bộ cài đặt nhỏ hơn so với những năm trước.PHOTOS:

Một lần nữa, những tính năng mới trên macOS cũng giống như trên bản iOS sắp ra mắt, cụ thể các ứng dụng Photos trên cả 2 nền tảng được nâng cấp, cho phép hiển thị chế độ xem "Memories", chế độ này sẽ tự động phát hiện các sự kiện trong đời sống của bạn dựa trên những người có liên quan và nơi được chụp. Nhờ công nghệ có tên "Advanced Computer Vision" mà Photos cũng đủ thông minh để nhận biết những thứ có trong bức ảnh của bạn như chó hay tuyết, sau đó gom chúng lại theo từng tiêu chí. Nhớ nhé, để tận dụng tối đa tính năng nhận diện khuôn mặt, bạn cần làm sơ qua một số việc như tag những khuôn mặt vào trong thư viện ảnh. Để công bằng, Apple giúp công việc dễ dàng hơn bằng cách tự động gợi ý 1 số khuôn mặt thường xuyên xuất hiện, nhắc bạn gán cho chúng một cái tên. Tính năng mới của Photos sẽ tổng hợp các ảnh mà Photos nghĩ là quan trọng để tạo thành một Clip 15 giây để bạn xem lại và chia sẻ. Bạn cũng có thể tự tay làm các clip năng từ Photos. Live Photos giờ đây được tích hợp chống rung điện tử giúp đoạn video ngắn bên trong trở nên mượt mà hơn. Apple còn cho phép chỉnh sửa, cắt xén đoạn video này.ITUNES

iTunes vẫn luôn được cảm nhận như một đống xà quần hỗn loạn nhưng Apple Music thì chí ít cũng đã nhận được một thiết kế mới. Giao diện người dùng trở nên đơn giản hơn, được đánh dấu bởi các tiêu đề lớn và album nghệ thuật nổi bật. Ngoài "Library" và "iTunes" store ra, bạn sẽ thấy ba Tab khác: "For You", "Browse" và "Radio". Hai Tab sau thì tự tên nó đã giải thích ý nghĩa sử dụng, còn "For You" là một sự kết hợp giữa list nhạc cá nhân và những bài hát được khuyến nghị, kèm theo các thông tin cập nhật từ nghệ sĩ mà bạn đã Follow.TABS:

Tính năng Tab sẽ được mở rộng trong HĐH macOS. Ngoài Safari và Finder ra, giờ đây bạn cũng có thể mở thêm tab trong các ứng dụng như Maps, Mail, TextEdit và cả bộ iWork. Tính năng này cũng tự động làm việc trên các ứng dụng về tài liệu của bên thứ ba mà không đòi hỏi bất cứ cập nhật nào từ nhà phát triển. Yêu cầu duy nhất là ứng dụng đó đã hỗ trợ khả năng mở nhiều cửa sổ. Đơn giản phải không nào?AUTO-UNLOCK:

Khi Sierra và cả watchOS 3 được ra mắt vào cuối mùa thu này, người dùng Mac sẽ có thể mở khóa thiết bị của mình thông qua Apple Watch. Thiết lập cơ chế này có vẻ khá đơn giản: hãy chắc chắn rằng cả 2 thiết bị đều đã đăng nhập vào iCloud với cùng một tài khoản Apple ID, và bật tính năng Auto Unlock trong thiết đặt hệ thống của máy Mac, từ đó miễn là bạn ở trong phạm vi 3 mét xung quanh và đeo Apple Watch trên tay thì máy sẽ tự động unlock. Việc này cũng khá hay ho nếu như password của bạn quá dài cho mỗi lần nhập password.Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác mà tôi chưa có dịp kiểm chứng. Hãy đợi đến khi phiên bản chính thức của macOS Sierra ra mắt, chúng ta sẽ có những bài phân tích sâu hơn nhé.

(Xem P1 tại đây )

Theo Engadget

[Rò rỉ] Xiaomi Mi Note 2 sẽ ra mắt 3 phiên bản, có màn hình cong

24 Jun 2016
by Quang

Mi 5S không chỉ là thiết bị đầu bảng duy nhất mà Xiaomi đang hoàn thiện. Bên cạnh việc làm mới lại dòng Flagship Mi 5 cỡ vừa này, Xiaomi cuối cùng cũng cho ra mắt phiên bản kế thừa của chiếc phablet Mi Note kể từ 2015. Mi Note 2 hẳn đã tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành và nó đã được thông báo là sẽ sẵn sàng ra mắt trong vài tháng tới, nếu tin đồn từ Trung Quốc là sự thật. Thậm chí, chúng ta mong đợi không phải một, không phải hai, mà có đến ba phiên bản phần cứng khác nhau cho chiếc điện thoại này.


(Hình ảnh rò rỉ từ Internet)

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có một máy ảnh đơn ở mặt lưng, chip âm thanh Hi-Fi và tính năng sạc nhanh "thường". Phiên bản cao cấp hơn sẽ không có gì ngạc nhiên nếu được trang bị những nâng cấp như camera kép, chip Hi-Fi và sạc "siêu" nhanh. Cuối cùng, phiên bản cao cấp nhất sẽ có màn hình cong tương tự Samsung (thực tế tin đồn này có trước Mi Note 2 lâu rồi). Nó cũng sẽ có con chip Hi-Fi xịn hơn và sạc siêu nhanh. Không may là tin đồn không đi sâu vào việc mô tả chi tiết của bất kỳ tính năng nào ("Chip Hi-Fi", "sạc siêu nhanh" chẳng hạn) vì vậy đây là khoảng thời gian cho mọi lời đồn đoán.

Một điều rõ ràng là cũng giống như phiên bản Mi Note trước, Mi Note 2 sẽ là một thiết bị cao cấp, và với cạnh màn hình cong của mình, nó có thể sẽ là đối trọng của dòng Note sắp ra mắt từ phía Samsung. Cũng không có gì mới trong bài viết này về phần cứng bên trong Mi Note 2, nhưng bạn có quyền trông chờ vào một màn hình 5.7 inches (hoặc hơn), độ phân giải Quad-HD, Chip Snapdragon 820 hoặc 821 và RAM có thể lên đến 8GB.

Tổng hợp

Đánh giá phiên bản thử nghiệm MacOS Sierra (P1)

23 Jun 2016
by Quang

Vào tuần trước thì OS X đã có có một cái tên mới, đó chính là hệ điều hành MacOS với tên mã cụ thể là "Sierra". Phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành cho máy tính để bàn Apple sẽ ra mắt vào tháng tới dưới dạng beta và bản chính thức có lẽ sẽ có mặt vào khoảng cuối tháng 9. Mọi dấu hiệu đều cho thấy đây là phiên bản phát hành kém thú vị nhất trong những năm qua với tính năng đáng kể nhất chỉ là việc thêm vào Siri, mở khóa tự động và khả năng copy-paste giữa các thiết bị Apple. (một số tính năng khác như tự động sao lưu desktop và thư mục Documents cũng khá hữu ích nhưng chưa có nhiều đột phá). Với bản Beta sẽ tung ra trong một vài tuần tới, tôi đã có cơ hội trải nghiệm qua phiên bản mới nhất này. Vẫn còn quá sớm để nói điều gì, vì trên thực tế một vài tính năng hàng đầu vẫn chưa sẵn sàng để thử nghiệm, tuy nhiên hiện giờ hãy cứ đánh giá qua cái nhìn đầu tiên đã.

SIRI:

Có một vài nơi mà bạn sẽ bắt gặp Siri trong MacOS và mỗi nơi đều rất trực quan. Đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Siri quen thuộc ở thanh Dock ngay cạnh nút tìm kiếm. Siri nằm ở trên khay góc trên bên phải cũng giống như cái cách mà Cortana nằm ở góc dưới bên trái trong Windows 10 vậy. Nếu thích, bạn có thể gọi ứng dụng ra chỉ bằng tổ hợp phím nóng Fn-spacebar mà không cần dùng chuột. Như thường lệ, Siri xử lý tất cả câu lệnh tương tự như nó từng làm trên iOS: tìm kiếm web. thiết lập nhắc nhở, tạo lịch sự kiện, soạn email và văn bản... Thật sự, tôi đã đặt niềm tin không nhỏ vào cô trợ lý ảo này, vì rằng đây là MacOS và Siri cũng sẽ được tinh chỉnh để quản lý hệ điều hành của mình, hỗ trợ cho người dùng khả năng tìm kiếm File, thay đổi thiết lập và nắm rõ hơn về chiếc máy của mình (ví dụ như bạn còn trống bao nhiêu không gian lưu trữ trên bộ nhớ máy và iCloud). Ngay khi bạn tìm được thứ mình cần, có thể là một tập tin cụ thể hay lịch thi đấu bóng đá, bạn có thể gắn ngay kết quả vào Trung Tâm Thông Báo (Notification Center), copy và paste hay kéo thả vào những App khác nhau. Bạn cũng có thể mở tập tin trực tiếp từ Siri mặc dù có vài trường hợp bạn cần theo liên kết từ công cụ tìm kiếm để thấy kết quả hoàn chỉnh.TÍNH NĂNG PICTURE-IN-PICTURE:

Sierra cũng mang đến chế độ "picture-in-picture", nghĩa là bạn có thể làm bật ra một cửa số xem phim riêng biệt trong trình duyệt Safari hoặc iTunes ở dạng luôn nổi trên mọi cửa sổ. (tìm trong trình phát video có biểu tượng hình dạng một cửa số bật ra). Vì tôi đang thử nghiệm phiên bản đầu tiên của MacOS Sierra nên hầu hết các trang web vẫn chưa hỗ trợ tính năng này (API đang có sẵn cho các nhà phát triển), nhưng tôi đã có thể xem một đoạn video trên ESPN và clip tóm tắt trận chung kết NBA trong lúc đóng mở các ứng dụng trên các cửa sổ khác. Nếu cửa sổ pop-out Video cản trở bạn, bạn có thể kéo nó đi hoặc thay đổi kích thước của nó. Bảng điều khiển đa phương tiện hiện ra khi bạn rê chuột qua nó dẫu cho trong bản thử nghiệm này, tôi chẳng thể tua tới hay tua lui đoạn video đó được. Khi Video kết thúc, cửa sổ pop-out sẽ tự động đóng lại.CLIPBOARD CHUNG:

Trong một khoảng thời gian dài, Apple luôn hướng MacOS xoay quanh tính "Liên tục" - tức là khả năng khiến cho các ứng dụng có thể làm việc tiếp nối nhau trên các thiết bị máy tính để bàn hay di động trên nguyên tắc luân chuyển những thứ như tài liệu hay hoạt động Web. Giờ đây người dùng đã có thể copy và paste giữa các thiết bị của họ cho dù đó là macOS và iOS, chỉ các máy Macs hay từ một thiết bị iOS đến một bị khác. Như trong trường hợp trên máy Mac, bạn không cần phải thiết đặt gì cả, hãy đảm bảo rằng tất cả ứng dụng bạn lên kế hoạch sử dụng đều được đăng nhập vào tài khoản iCloud. Tôi đã có thể đánh lệnh C trên một máy và gõ lệnh V vào một trình soạn thảo trên máy khác. Về cơ bản, có vẻ như Sierra đã nhớ phần lớn những câu lệnh gần nhất của bạn trên tất cả thiết bị. Để dán văn bản, bạn cần chắc chắn rằng đang sử dụng một ứng dụng hỗ trợ copy-paste hiện có.

MESSAGES

Sắp tới đây thì Fan Apple phải sửa chữa lại thói quen ứng dụng tin nhắn của mình vì tính năng mới sẽ bao gồm một lượng lớn các biểu tượng cảm xúc (gấp ba trước đây), tính năng xem trước video và website cùng một tính năng gọi là "Tapbacks, cho phép bạn trả lời tin nhắn bằng cách chèn một hình ngón tay, trái tim hay một số hình ảnh khác. Thực tế là hành động của bạn sẽ hiển thị trên đỉnh của bong bóng tin nhắn, nó sẽ giúp bạn đỡ rối hơn khi cuộn qua nhiều dòng thông điệp. Ngoài ra, tin nhắn trên HĐH macOS có thể hiển thị một vài hiệu ứng hào nhoáng mới đặc trưng cho iOS 10 gồm các sticker, chữ viết tay, mực ẩn và vân tay số. Tiếc thay bạn không thể thực hiện những tính năng này từ macOS mà chỉ có thể xem những gì bạn bè gởi cho bạn từ iPhone của họ.ICLOUD VÀ DOCUMENT:

Bắt đầu từ Sierra, macOS càng lúc càng giống với Dropbox. Nếu muốn, bạn có thể cho thư mục Documents và Desktop tự động upload lên iCloud mà không cần phải chọn thủ công từng file bạn cần nữa. Một khi bạn kích hoạt tính năng này (nó không được bật mặc định), bạn sẽ thấy vị trí của Desktop và Documents hơi khác một chút trong Finder: bên dưới banner iCloud ở khung bên trái.(Xem thêm phần 2 tại ĐÂY)

Theo Engadget
www.diploman-asx.com/kupit-diplom-s-registraciej www.diploman-asx.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diploman-asx.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii www.diploman-asx.com/kupit-diplom-chelyabinsk
купить диплом колледжа
купить диплом в москве
http://www.diplom-belarus.com
купить свидетельство о рождении
www.diplomi-price.com
купить диплом института
edu-digest.ru
купить диплом о высшем образовании
http://proobzh.ru
купить дипломы о высшем
edu-nt.ru/
купить диплом о среднем специальном
student-madi.ru
купить диплом колледжа
http://www.dof-edu.ru
купить диплом о высшем образовании
www.proobzh.ru
купить диплом вуза
krsk-school47.ru http://www.russdiplomik.com/diplom-czena.html www.russdiplomik.com/diplom-yurista.html http://www.russdiplomik.com/diplom-feldshera.html www.russdiplomik.com/kupit-diplom-v-ekaterinburge.html https://russiany-diplomans.com/diplom-o-srednem-obrazovanii www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-inzhenera-po-okhrane-truda russiany-diplomans.com/kupit-diplom-massazhista http://www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-pskov www.diplomsagroups.com/kupit-svidetelstvo-zags.html http://www.arena-diplom24.com https://ryazan.arena-diplom24.com/ http://www.krasnodar.arena-diplom24.com www.diploms-goznak.com/attestat-vechernej-shkoly купить диплом днепропетровск www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zhitomire http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zaporozhe http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-ivano-frankovske www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kirovograde http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kieve купить диплом одесса http://www.diploms-goznak.com/vrach www.diploms-goznak.com/ купить диплом медицинского училища купить диплом ссср купить диплом техникума, колледжа http://www.diploms-goznak.com/farmatsevt купить диплом юриста купить медицинский диплом купить свидетельство о рождении http://www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-smerti http://diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-brake www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-razvode
купить диплом врача
education-ua.com/kupit-legalnyij-diplom-v-ukraine.html
купить диплом нового образца
http://education-ua.com/attestat-diplom.html
купить диплом в москве
http://www.education-ua.com/zaporozhe.html
купить дипломы о высшем
http://www.education-ua.com/kieve.html
купить диплом колледжа
http://education-ua.com/odesse.html
купить диплом фармацевта
http://www.education-ua.com/summah.html
купить диплом магистра
http://www.education-ua.com/ternopole.html
купить диплом магистра
education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом специалиста
http://www.education-ua.com/kupit-nastoyashhij-diplom-goznak.html
купить диплом о высшем образовании
education-ua.com/
купить свидетельство о рождении
www.education-ua.com/diplom-texnikuma-kolledzha.html
купить дипломы о высшем
www.education-ua.com/diplom-magistra-ukrainskogo-vuza.html
купить аттестат за 9 класс
http://www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить аттестат за 9 класс
http://education-ua.com/diplom-medsestry.html
купить диплом о высшем образовании
education-ua.com/diplom-nedorogo.html
купить диплом института
http://www.education-ua.com/kupit-diplom-novogo-obrazca.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/otzivi-pogelania.html
купить дипломы о высшем
http://www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом специалиста
http://www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом фармацевта
education-ua.com/diplom-s-registracziej.html
купить дипломы о высшем
www.education-ua.com/kupit-diplom-s-provodkoj-v-ukraine.html
купить диплом о среднем специальном
http://education-ua.com/diplom-specialista-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом магистра
http://www.education-ua.com/kupit-diplom-sssr-na-nastoyashhem-blanke.html
купить диплом о высшем образовании
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-rozhdenii.html
купить диплом о среднем образовании
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-smerti.html
купить диплом специалиста
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-brake.html
купить диплом вуза
education-ua.com/svidetelstvo-o-razvode.html диплом купить купить аттестат купить диплом запорожье купить диплом киев купить диплом одесса купить диплом сумы купить диплом тернополь купить диплом врача купить диплом вуза купить диплом высшее купить диплом гознак купить диплом института купить диплом колледжа купить диплом магистра купить диплом медицинского училища купить диплом медсестры купить диплом недорого купить диплом нового образца купить диплом отзывы купить диплом о высшем образовании купить диплом о среднем образовании купить диплом с занесением в реестр купить диплом с проводкой купить диплом специалиста купить диплом средне специального образования купить диплом ссср купить свидетельство о рождении купить свидетельство о смерти купить свидетельство о браке купить свидетельство о разводе http://rudiplomisty24.com/аттестат-11-классов www,diplomy-servise.com https://dipplomy.com www.diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii https://diplomansy.com/diplom-magistra diplomansy.com/kupit-diplom-s-reestrom http://www.diplomansy.com/diplom-tehnikuma https://diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-v-gorode diplomansy.com/kupit-diplom-ekaterinburg diplomansy.com/kupit-diplom-chelyabinsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu http://www.diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/diplom-magistra www.diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/attestat-shkoly diplomansy.com/kupit-diplom-moskva diplomansy.com/kupit-diplom-sankt-peterburg http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-nizhnij-novgorod diplomansy.com/kupit-diplom-omsk diplomansy.com/kupit-diplom-kazan http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu www.eonline-diploma.com https://eonline-diploma.com www.eonline-diploma.com www.eonline-diploma.com/kupit-diplom-medicinskogo-kolledzha https://eonline-diploma.com/diplom-magistra
купить диплом техникума
http://almaz-comp.ru/ www.contrtv.ru www.bci-moscow.ru knity.ru drive-tv.ru http://http://prointeresnoe.ru/ www.asteroid-bowling.ru igrovie-avtomati-besplatno.ru http://active-style.ru/ 35kopeek.ru www.bymebel.ru http://http://stvchannel.ru/ http://zenfiramed.ru/ https://originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil http://www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda www.originaly-dokuments.com/gorod/saratov originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar https://originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg http://www.originaly-dokuments.com/attestaty https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter www.originaly-dokuments.com/gorod/omsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk www.originaly-dokuments.com/gorod/orjol www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra https://originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher http://www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить диплом университета