Thêm nhiều chế độ Camera vào Galaxy S5 và Galaxy Note 4

Camera Galaxy S5 và Galaxy Note 4 cùng có độ phân giải lên tới 16 megapixel cùng với nhiều chế độ camera mà Samsung cung cấp, nhưng bạn vẩn có thể thêm nhiều chế độ chụp hình khác vào những chiếc điện thoại này.

Camera Galaxy S5 và Galaxy Note 4 với độ phân giải lên đến 16 megapixel, chắc chắn rằng bạn có thể chụp hình bất kỳ khi nào trong năm, bạn đang sẵn sàng để chụp hình một loạt buổi họp mặt hay kỳ lễ, Galaxy Note 4Galaxy S5 là lựa chọn tuyệt. Chúng đều là những Flagship hàng đầu của Samsung với các công nghệ camera tiên tiến nhất.

Chế độ máy ảnh như chế độ Animated, Sports hay Panorama, các chế độ này kiểm soát nhiều hơn đối với hoạt động của khả năng của chiếc camera để chụp ảnh. Trong khi một số chế độ camera được cài đặt theo mặc định, Samsung cũng cung cấp tính năng bổ sung thông qua các cửa hàng Galaxy Apps. Dưới đây là cách chi tiết để thêm chúng vào chiếc Note 4 hoặc Galaxy S5 của bạn.

vinhphatmobile.com-cameramodes1

Các nút Mode là bên phải.


Bước 1: Mở ứng dụng Camera và bấm vào nút Mode.

vinhphatmobile.com--cameramodes2

Chế độ máy ảnh trên Galaxy S5


Bước 2: Di chuyển qua danh sách các chế độ cho đến góc cuối cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy một mũi tên đi xuống Download. Khi nhấp vào phần này nó sẽ dẩn bạn tới cửa hàng Galaxy Apps.

vinhphatmobile.com-cameramodes3

Chế độ máy ảnh có sẵn để tải về.


Bước 3: Một danh sách các chế độ chụp hìnhsẽ được show sẵn ra. Đây là tất cả các chế độ camera được cung cấp bởi Samsung và bạn có thể được tải về miễn phí bằng cách nhấp vào chế độ mình mong muốn và nhấn “Install”.

Với các chế độ mới này có thể giúp camera của bạn chụp tốt nhất với các điều kiện hiện tại, cho dù đó là một cảnh quan đẹp ( chế độ Panorama và Surround ) hoặc những dĩa đồ ăn ngon trên bàn (chế độ Food).

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 + = 8