Cấu hình Galaxy S6 rò rỉ được xác nhận: màn hình 2K, CPU 64 bit

Theo những hồ sơ quản lý thiết bị người dùng (User Agent Profile) thì cấu hình Galaxy S6 – chiếc flagship mới của Samsung đã được xác nhận. Galaxy S6 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải QuadHD (1440×2560). Mã hiệu của phiên bản này là SM-G920A, tức là đây là phiên bản dành cho nhà mạng AT&T. Hồ sơ này cũng chỉ ra rằng Galaxy S6 sẽ sử dụng một bộ vi xử lý 64-bit. Với việc phím điều hướng cảm ứng tích hợp không xuất hiện trong tài liệu này, có nghĩa là Samsung vẫn sử dụng những phím bấm vật lý y như những sản phẩm trước. Không có những thông tin gì mới, những thông tin mà chúng ta có được ở tài liệu này đều trùng với những thông số được rò rỉ trước đó.

Trong vài ngày trước, đã có những thông tin về việc Samsung hoãn việc sử dụng chip Snapdragon 810 do lỗi quá nóng của loại chip này và chỉ sử dụng Snapdragon trong khoảng 10% số sản phẩm. Nếu đúng là như vậy, chip Exynos 7420 64-bit của Samsung sẽ được sử dụng trong 90% Galaxy S6. Khi Qualcomm đã có thể khắc phục được lỗi quá nóng của chip này, Samsung sẽ tăng số lượng Galaxy S6 dùng chip Qualcomm Snapdragon 810 lên.

Với những thông tin đã được xác nhận chắc chắn, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi ở Galaxy S6 một màn hình 5.5inch với mật độ điểm ảnh đạt 534ppi, camera sau 16MP và trước 5MP. Những ai đã ấn tượng với khả năng chụp hình ở camera Galaxy Note 4, thì Galaxy S6 sẽ không gây thất vọng với cảm biến ảnh IM240. Cấu hình của Galaxy S6 cũng bao gồm RAM 3GB và cài sẵn Android 5.0 Lollipop.

vinhphatmobile-The-device-will-include-a-64-bit-processor vinhphatmobile-SM-G920A-will-have-a-2K-resolution-screen

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 − 3 =