[CES 2015] Hình ảnh chiếc điện thoại LG G Flex 2 trên tay

LG G Flex là một trong những thiết bị độc đáo nhưng bán lại không được tốt, có lẽ vì vậy mà LG đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra mẫu điện thoại LG G Flex 2 trong năm 2015 này.

Trước đây LG G Flex phiên bản đầu tiên được thiết kế và xây dựng dựa trên một công thức có vẻ đơn giản, bao gồm một thân hình cong, một màn hình hiển thị P-OLED cong và một lớp phủ chống trầy trên lưng máy. Tuy nhiên, lần này chiếc điện thoại LG G Flex 2 sẽ được trang bị các công nghệ mới nhất và kỳ vọng sẽ có sức bán tốt.

mat-truoc-g-flex-2-vinhphatmobile-01

mat-truoc-g-flex-2-vinhphatmobile-02

mat-truoc-g-flex-2-vinhphatmobile-03

LG G Flex 2 có một màn hình cong 5,5 inch P-OLED nhưng với độ phân giải màn hình hiển thị độ phân giải cao hơn phiên bản đời đầu là 1080p. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được một màn màn hình cong P-OLED hiển thị đẹp và sống động hơn với mật độ điểm ảnh là 403 ppi.

duong-cong-g-flex-2-vinhphatmobile-01

duong-cong-g-flex-2-vinhphatmobile-02

duong-cong-g-flex-2-vinhphatmobile-03

duong-cong-g-flex-2-vinhphatmobile-04

Các đường cong của mới LG G Flex2

 

LG G Flex 2 hiện là smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay, chip Snapdragon 810 được tích hợp bên trong sẽ đưa nó lên top những smartphone trong năm 2015, với màn hình độ phân giải 1080p chắc chắn sẽ khiến hiệu năng của nó mạnh hơn nữa. Màn hình hiển thị của LG G Flex 2 được bảo vệ bởi lớp Corning Gorilla Glass 3 nhưng LG đã tăng cường độ bền cho nó lên 20% so với mức bình thường.

Nói về độ bền, LG F Flex 2 có thể là khá bền ở mặt trước nhưng nó cũng đi kèm với một lớp bảo vệ phía sau ấn tượng được cải thiện từ người tiền nhiệm của nó, LG F Flex 2 có một lớp phủ tự phục hồi nhanh hơn và tốt hơn đến 18 lần. LG tuyên bố những vết trầy xước hàng ngày và vết lõm biến sẽ biến mất trong khoảng 10 giây ở điều kiện bình thường. Đây thực sự là một thành công nhưng chúng ta chưa kiểm chứng được nó sẽ làm việc như thế nào trong thực tế.

mat-sau-g-flex-2-vinhphatmobile-06

mat-sau-g-flex-2-vinhphatmobile-03

mat-sau-g-flex-2-vinhphatmobile-02

mat-sau-g-flex-2-vinhphatmobile-01

mat-sau-g-flex-2-vinhphatmobile-07

Mặt sau củaLG G Flex 2

Mặt sau của LG F Flex 2 có thể tháo ra nhưng bạn không thể tháo rời viên pin 3.000 mAh mà bạn chỉ có thể tháo lắp thẻ microSIM hoặc thẻ nhớ microSD. LG G Flex2 sẽ ra mắt trong tháng này tại Hàn Quốc với các màu Platinum Silver và Flamenco Red.

 pin-g-flex-2-vinhphatmobile-01 

Ở phía sau là camera cảm biến 13MP giống như trên LG G3. Nó có tính năng OIS (ổn định quang học) và có khả năng tự động lấy nét bằng laser như trên chiếc điện thoại G3 trước đây, camera được trang bị 2 đèn LED xung quanh giúp máy chụp thiếu sáng tốt hơn. LG cũng cho biết camera này cho ra hình ảnh chất lượng tốt hơn so với LG G3, điều này cũng cần phải thử nghiệm lại.

mat-sau-g-flex-2-vinhphatmobile-06

Những màu sắc mới củaLG G Flex2

Phần dưới của LG F Flex 2 có cổng microUSB đã được nâng cấp với khả năng sạc nhanh. LG cũng cung cấp một bộ sạc nhỏ gọn 2.6A cho phép G Flex 2 sạc nhanh hơn rất nhiều so với bình thường, khoảng 50% pin trong vòng chưa đầy 40 phút. 

Theo Gsmarena

0 Likes
96 Views
Hình ảnh chiếc điện thoại LG G Flex 2 trên tay"]

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


3 − = 2