Chia sẻ link nhanh từ Android sang máy tính bằng ứng dụng CaastMe

vinhphatmobile-caastmeBạn muốn biết cách chia sẻ link nhanh từ Android sang máy tính để bàn hoặc laptop một cách đơn giản nhất không? Có một ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng theo hình thức quét QR code, ứng dụng này có tên là CaastMe.

CaastMe – ứng dụng giúp chia sẻ link nhanh từ Android sang máy tính hiện đã có mặt trên Google Play, cho phép bạn chia sẻ link cực đơn giản chỉ trong vài giây. Sau khi cài đặt CaastMe trên thiết bị Android của mình, bất cứ lúc nào bạn duyệt web hoặc sử dụng một ứng dụng nào đó cho phép bạn chia sẻ link (như YouTube chẳng hạn), bạn đều có thể chia sẻ link nhanh từ Android sang máy tính thông qua CaastMe.

Trước khi chia sẻ link nhanh từ Android sang máy tính, bạn cần phải mở trang web caast.me trên trình duyệt máy tính của bạn, sau đó nó sẽ hiển thị một mã QR. Khi bạn chạm vào mục Share (Chia sẻ) trên thiết bị Android, ứng dụng camera sẽ tự động kích hoạt, việc bạn làm là chỉ cần hướng camera đến mã QR trên máy tính để quét. Vậy là bạn đã chia sẻ link nhanh từ Android sang máy tính thành công, link bạn muốn chia sẻ sẽ lập tức xuất hiện trong tab ban đầu bạn truy cập website caast.me.

vinhphatmobile-share-link-android-caastme-1

vinhphatmobile-share-link-android-caastme-2 vinhphatmobile-share-link-android-caastme-3

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi độ nhạy và nhanh của ứng dụng chia sẻ link nhanh từ Android sang máy tính CaastMe. Mặc dù hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng tương tự nhưng hầu hết chúng đều bắt bạn phải đăng nhập hoặc cài đặt thêm phần mềm trên máy tính của bạn, đây có thể xem là nhược điểm so với CaastMe.

Tải ứng dụng chia sẻ link nhanh từ Android sang máy tính CaastMe tại đây.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


3 + 3 =