Chống lại Apple – Microsoft năm tới sẽ ra mắt hai phiên bản của Surface Pro 4

Một báo cáo mới từ trang công nghệ tại TQ, Microsoft Surface Pro 4 sẽ ra mắt với hai kích thước khác nhau đó là phiên bản 8 inch và 13 hoặc 14 inch và được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10. Các thông số kỹ thuật cho thấy được độ phân giải màn hình và bộ vi xử lý của Surface Pro 4.

Tiếp theo thành công của máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3, một số nguồn tin đã khẳng định rằng công ty sẽ sớm cho ra mắt Surface Pro 4 và giờ đây ta đã có những thông tin đầu tiên, Surface Pro 4 dự kiến sẽ sử dụng chip Intel Core M mới nhất, được trang bị với hệ điều hành mới nhất là Windows 10, độ phân giải màn hình sẽ là 2160 x 1440, ngoài ra không có thông số kỹ thuật nào khác nữa được tiết lộ. Nếu thông tin trên chính xác thì Microsoft Surface Pro 4 sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên được cài đặt sẵn với hệ điều hành Windows 10.

Surface-Pro-3-vinhphatmobile-1

Với phiên bản 8 inch Surface Pro 4 người ta đang đặt nghi vấn là phiên bản này có thể được Microsoft ra mắt để cạnh tranh với những sản phẩm như iPad Mini của Apple và Nexus 9 của Google. Theo báo cáo thì giá của Surface Pro 4 có thể sẽ rẻ hơn so với Surface Pro 3 hiện nay.

Báo cáo cũng cho thấy Microsoft sẽ cho ra những thông tin chính thức đầu tiên về Surface Pro 4 trong sự kiện giới thiệu tính năng mới của Windows 10 vào ngày 21 tháng 1 tới.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 7 = 0