Công bố phablet Xiaomi Mi Note Pro siêu khủng với chip Snapdragon 810 và RAM 4GB

Phablet Xiaomi Mi Note Pro đã chính thức được hãng này công bố trong hôm nay như đã hứa. Đây được đánh giá là thiết bị hàng đầu tiếp theo của nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi với màn hình Quad HD 5.7″.

Phablet Xiaomi Mi Note Pro sở hữu màn hình cảm ứng JDI có độ phân giải 1440 x 2560 pixels, cho mật độ điểm ảnh siêu dày đặc, lên đến 515ppi. Không chỉ vậy, máy còn được trang bị RAM 4GB, lớn nhất so với các smartphone hàng đầu hiện nay cùng với khả năng xử lý tuyệt vời của chipset mới nhất từ Qualcomm là Snapdragon 810, biến phablet Xiaomi Mi Note Pro trở thành một trong những thiết bị 64-bit chạy Android 5.0 Lollipop đầu tiên trên thế giới. Chiếc phablet này còn hỗ trợ âm thanh Hi-fi sống động với hệ thống xử lý ESS ES9018K2M tiên tiến và 2 chip OPA1612 của Texas Instruments.

vinhphatmobile-Xiaomi-Note-Pro

Ngoài ra, mặt sau máy còn được trang bị một camera 13MP với cảm biến Sony cùng tính năng ổn định hình ảnh quang học, một camera selfie UltraPixel 4MP với kích cỡ pixel đạt 2 micron. Tuy nhiên, chiếc phablet Xiaomi Mi Note Pro có dung lượng pin chỉ 3090mAh, đây được xem là điểm yếu duy nhất của chiếc phablet này. Trên thực tế, Note Pro  sẽ sử dụng tấm nền công nghệ NEGA của Sharp nên tốn pin rất ít.

vinhphatmobile-Xiaomi-Note-Pro-1

Về thiết kế, phablet Xiaomi Mi Note Pro sở hữu ngoại hình khá nổi bật với kích thước mỏng và viền bezels cũng được gọt giũa khá nhỏ, nên tuy sở hữu màn hình to nhưng việc thao tác khi sử dụng cũng không quá khó khăn như chúng ta tưởng tượng.

Bên cạnh đó, chiếc phablet Xiaomi Mi Note Pro có bộ nhớ trong khá lớn so với nhiều dòng điện thoại cùng tầm là 64GB. Dự kiến máy sẽ được bán với giá khoảng $532 khi phát hành ra thị trường.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 − 5 =