Đập hộp iMac Retina 5K đầu tiên tại Vĩnh Phát Mobile

Với những người thích sức mạnh và sự đa năng, hoành tráng của những máy iMac thì một trong những tâm điểm trong sự kiện vừa rồi của Apple ngoài iPad hay dịch vụ Apple Pay mà còn xuất hiện chiếc iMac 5K, chiếc máy tính có màn hình độ phân giải cao nhất trên thế giới.

Chiếc iMac Retina 5k có màn hình 27 inch cùng độ phân giài cực lớn 5120×2880, màn hình của iMac 5K chứa đến 14,7 triệu điểm ảnh hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm hình ảnh xuất sắc và chưa từng có trên các máy tính iMac trước đây. Phiên bản này được Apple bán ra với mức giá từ 2499$.

Ngày hôm nay, chiếc iMac Retina 5K này đã có mặt tại Việt Nam và được bán ra thông qua nhà bán lẻ Vĩnh Phát Mobile với mức giá hấp dẩn nhất là 53.8 triệu đồng. Về thiết kế thì sản phẩm này không khác gì lắm so với phiên bản trước đó nhưng màn hình đã được nâng cấp lên độ phân giải 5k. Cấu hình của chiếc máy trong bài là cấu hình tiêu chuẩn bồm CPU Core i5 bốn nhân 3.5 GHz, 8 GB RAM, ổ cứng 1 TB có Fusion Drive và có card đồ họa AMD Radeon R9 M290X 2GB GDDR5.

Qua test hình ảnh và Video 4k thì hình ảnh trông sắc nét hơn hẳn so với người tiền nhiệm của nó, video khi xem ở chế độ 4k chúng ta để ý đến những chi tiết nhỏ sẽ thấy nó rõ nét hơn hẳn. những chi tiết này nếu đặt cạnh chiếc iMac đời cũ chúng ta mới có thể phân biệt được. Bởi vậy mà admin của một trang công nghệ nổi tiếng khi xem qua đã đã không cầm được lòng mình và mang về cho mình chiếc iMac retina 5k đầu tiên này.

Sau đây là hình ảnh mở hộp của chiếc iMac màn hình 5K đầy hấp dẫn này tại Vĩnh Phát Mobile:

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 5 = 40