Galaxy F lộ ảnh thực tế với khung nhôm sang trọng

Samsung Galaxy F, một phiên bản cao cấp hơn của Galaxy S5, đã được rò rỉ khá nhiều gần đây với thông tin quan trọng là sẽ mang trên mình một bộ khung kim loại với màn hình QHD và chạy chip Snapdragon 805 với 3GB bộ nhớ RAM.

 

Nhưng đến tận bây giờ, hình ảnh cận cảnh của bộ khung kim loại trên Galaxy F mới bị rò rỉ ngoài đời thật và cho thấy chiếc điện thoại mới này cũng có một viền màn hình siêu mỏng.

 

galaxy-f-khung-kim-loai-1-201474175516

Ảnh rò rỉ của khung kim loại trên Galaxy F

Như bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh rò rỉ, bộ khung này khá giống với iPhone 5/5s, trong khi phía trước trông giống như Galaxy S5. Theo các nguồn tin nội bộ, Galaxy F sẽ rất giống với Galaxy S5 khi có một mặt sau bằng nhựa có thể tháo rời nhưng lại có một khung nhôm giống hệt với iPhone.

 

galaxy-f-khung-kim-loai-2-201474175524

Galaxy F sẽ có vỏ bằng nhựa và kim loại

 

Dĩ nhiên độ chân thực của bức ảnh này vẫn còn đáng bàn cãi và không có cách nào để kiểm chứng trước khi Samsung thực sự công bố thiếtbị mới này. Cũng cần nói thêm là Samsung đã ra mắt một phiên bản nâng cấp của Galaxy S5 với màn hình QHD và chip Snapdragon 805, có lẽ Galaxy F cũng sẽ có cấu hình không khác gì thiết bị này.

 

(GSMArena)

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 − = 4