Galaxy Note 2 chính thức nhận Android 4.4 KitKat

Tin vui cho những ai đang sử dụng Galaxy Note 2, khi mẫu phablet này đã chính thức nhận cập nhật phiên bản Android 4.4 KitKat.

 

Bản cập nhật KitKat dành cho phablet Note 2 hiện đã được Samsung triển khai trên toàn cầu. Với nền tảng Android 4.4.2 mới nhất, chắc chắn hiệu năng hoạt động trên Galaxy Note II sẽ được cải thiện, đồng thời hỗ trợ thêm một số tính năng cũng như những đổi mới về giao diện, chẳng hạn như trình album art đã hiển thị toàn màn hình, phím tắt camera ngoài màn hình khóa, thanh status bar trong suốt, in ấn không dây.

 

image-1398437647-gsmarena_001

 

Bên cạnh đó là một số chức năng hữu ích kèm theo như dịch vụ bảo mật Samsung KNOX, ví điện tử Samsung Wallet. Chỉ tiếc rằng, phiên bản KitKat trên Note 2 không mang một giao diện ‘phẳng hóa’ tương tự mẫu flagship Galaxy S5. Pháp là quốc gia may mắn đầu tiên nhận được bản cập nhật này, và nó sẽ được phân bổ rộng rãi ở nhiều thị trường khác trong thời gian tới. Để biết chiếc Note 2 của bạn đã nhận bản cập nhật, vui lòng truy cập Setting -> About -> Software Update.

0 Likes
148 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 1 = 4