Gần một triệu chiếc OnePlus One được bán ra trong năm 2014

Vào tháng 10, đã có thống kê là OnePlus bán ra được 500.000 chiếc OnePlus One, giờ đây công ty đã đạt được mục tiêu bán gần một triệu chiếc OnePlus One trong năm 2014.

Không tệ cho một công ty non trẻ và chỉ bán một sản phẩm duy nhất với hai biến thể. Chúng ta tự hỏi sẽ có bao nhiêu chiếc OnePlus One được bán nếu nó không tuân thủ theo cách bán hàng duy nhất của họ là gởi các lời mời. Chắc chắn là không phải một triệu chiếc OnePlus One mà là một con số còn lớn hơn rất nhiều.

image-1398298691-The-OnePlus-One (1)

OnePlus cũng đã giải thích về chiến lược marketing là việc họ làm như vậy là cần thiết để giữ cho nguồn cung và nhu cầu ổn định, để họ không phải chi thêm quá nhiều tiền để sản xuất các thiết bị cầm tay. Hệ thống lời mời là cách tốt nhất OnePlus tìm thấy để theo dõi các đơn đặt hàng và giữ mọi thứ được cân bằng. Các model OnePlus One 16GB màu trắng có giá 299 $ và phiên bản 64GB là 349 $. Máy không có khe cắm microSD nên những người cần nhiều dung lượng lưu trữ nhiều sẽ mua các phiên bản 64GB.

Người sáng lập OnePlus là Carl Pei nói rằng công ty sẽ cải thiện hoạt động và phục vụ khách hàng trong năm 2015. Ngoài ra, một phần tiếp theo của OnePlus One là mẫu OnePlus Two sẽ có mặt trong quý thứ hai hoặc thứ ba của năm nay. Nhóm thiết kế đã làm việc hết sức mình để cho ra kích thước màn hình hoàn hảo cho OnePlus Two, Carl Pei đã nói rằng sản phẩm mới này sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Nguồn PCWorld

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 3 = 18