Gói bảo hành VIP


Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và không ngừng mở rộng các tiện ích chăm sóc khách hàng mua sắm tại Vĩnh Phát Mobile, chúng tôi hiểu rằng ngoài chất lượng sản phẩm ra còn phải tạo sự tin tưởng cho khách hàng ở khâu hậu mãi. Chính vì vậy, gói bảo hành VIP Service ra đời nhằm mục đích mang đến một trải nghiệm cao cấp nhất cho các bạn với những ưu đãi đặc biệt chỉ có ở Vĩnh Phát Mobile.

Theo đó, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những tiêu chuẩn thượng hạng như sau:

Dịch vụ ưu tiên:

Chúng tôi hiểu rằng bất kể bạn là ai, thời gian luôn là một tài sản quý giá, hẳn bạn không muốn mất quá nhiều thời gian chỉ để ngồi đợi sửa chữa một thiết bị điện tử trong khi ngoài kia còn rất nhiều công việc cần giải quyết. Đến với VIP Service, bạn sẽ được ưu tiên “loại” khỏi hàng chờ nếu Vĩnh Phát đông khách và được kỹ thuật viên chẩn trị ngay lập tức cho thiết bị thân yêu của mình. Thời gian xử lý chỉ tiêu tốn trong khoảng 15 phút thay vì 15 ngày như tiêu chuẩn thông thường.

Trong khoảng thời gian chờ đợi ấy, bạn sẽ được mời vào nghỉ ngơi, thư giãn tại khu vực phòng chờ VIP của chúng tôi!

Phòng chờ VIP:

Đây là khoảng không gian biệt lập được chúng tôi thiết kế theo mô hình một quầy bar nhỏ nằm trên tầng 2 của Vĩnh Phát Mobile (391A An Dương Vương, P3, Q5, TPHCM). Quý khách hàng vào đây sẽ được phục vụ nước miễn phí, thưởng thức những giai điệu du dương, thi thoảng nhâm nhi tách cà phê ngắm phố đông bên dưới hoặc theo dõi những bộ phim giải trí trên màn hình bố trí bên cạnh.

Phòng chờ được thiết kế theo chuẩn phong cách Châu Âu hiện đại, wifi miễn phí, máy lạnh hoạt động xuyên suốt cùng những phục vụ viên hết sức dễ thương, nhiệt tình, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái trong khi chờ đợi kỹ thuật viên khắc phục sự cố cho thiết bị của mình.

Một số hình ảnh từ phòng chờ:Giá cả linh hoạt:

Chưa hết, với chính sách hấp dẫn từ gói bảo hành VIP, nếu bạn có nhu cầu đổi máy hay đơn giản là không thích chiếc máy đang sử dụng nữa, Vĩnh Phát Mobile sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc thay đổi với chính sách giá linh hoạt và cạnh tranh nhất. Hoặc nếu thiết bị của bạn xảy ra những lỗi không nằm trong chính sách bảo hành, Vĩnh Phát Mobile sẽ hỗ trợ cho các bạn thay thế linh kiện với chi phí hợp lý nhất.

Bảo hành toàn diện:

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất! Thiết bị của bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành ra sao khi khoác lên mình chiếc áo VIP?

Xin thưa, bạn sẽ được bảo hành toàn diện phần cứng trong 12 tháng theo chế độ 1 đổi 1 , tức là nếu có bất kỳ lỗi phần cứng nào phát sinh, bạn sẽ được đổi ngay sang một chiếc máy mới 100% cùng dòng nếu cảm thấy không thích chiếc máy cũ nữa . Thậm chí, chúng tôi cam kết luôn cả những phần không nhận bảo hành theo cách thông thường như nguồn hoặc màn hình (trừ trường hợp rơi vỡ, vào nước).

Như vậy, với chế độ bảo hành VIP, chỉ với vài trăm ngàn bỏ ra, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm suốt 12 tháng mà không phải quan ngại những trục trặc bất ngờ xảy ra trong quá trình sử dụng nữa.

--------------------------<><>--------------------------

SO SÁNH BẢO HÀNH "THƯỜNG" VS BẢO HÀNH "VIP"