Hạn chế thời gian cho trẻ chơi trò chơi trên iPhone hoặc iPad

Nếu con bạn thường xuyên sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn để chơi trò chơi, việc hạn chế thời gian cho trẻ chơi trò chơi trên iPhone hoặc iPad có thể là một mối quan tâm chính của những những người làm cha mẹ ngày nay.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn kiểm soát và cho bao nhiêu thời gian để con mình dùng để chơi các trò chơi trên các thiết bị mà không sử dụng bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba. Một khi thời gian giới hạn mà bạn đặt kết thúc, các trò chơi mà đứa trẻ đang chơi tự động cũng kết thúc và con của bạn sẽ không còn có thể chơi nó cho đến khi bạn bắt đầu một thiết lập một hạn chế thời gian cho trẻ chơi trò chơi trên iPhone hoặc iPad của mình lần nữa.

Tính năng này chỉ có sẵn từ việc phát hành iOS 8. Nếu bạn không thấy chức năng này thì hãy cập nhật điện thoại của bạn nếu bạn.Bạn có thể làm như vậy bằng cách vào Settings -> General -> Software Update .

1.Khởi động Cài đặt ứng dụng từ màn hình chủ.

han-che-thoi-gian-choi-tren-iphone-ipad-vinhphatmobile-02

2.Trong danh sách cài đặt, tìm phần General, và bấm vào nó để tiếp tục.

han-che-thoi-gian-choi-tren-iphone-ipad-vinhphatmobile-03

3. Tiếp theo, bạn vào Accessibility -> Guided Access. Hãy chắc chắn rằng các đặc tính Guided Access được bật lên trước khi tiếp tục. Xin lưu ý rằng khi bạn kích hoạt tính năng Guided Access, chỉ có một ứng dụng có thể được sử dụng trong phiên đó. Bất kỳ loại ứng dụng có thể được sử dụng, nhưng nó phải được đưa ra trước khiGuided Access được kích hoạt.

han-che-thoi-gian-choi-tren-iphone-ipad-vinhphatmobile-04

han-che-thoi-gian-choi-tren-iphone-ipad-vinhphatmobile-08

4. Bây giờ bạn đã bật tính năng Guided Access, bạn có thể giới hạn thời gian mà đứa trẻ của bạn có thể sử dụng trên thiết bị. Bất cứ khi nào trẻ muốn chơi một trò chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, chỉ cần khởi động trò chơi yêu thích của mình, nhấp vào nút Home để kích hoạt tính năng Guided Access và sau đó nhấn Options.

han-che-thoi-gian-choi-tren-iphone-ipad-vinhphatmobile-05

5. Trong danh sách các tùy chọn, bật tính năngLimit Time.

han-che-thoi-gian-choi-tren-iphone-ipad-vinhphatmobile-06

6. Để thiết lập thời gian cho các phiên trò chơi, sử dụng các danh sách cuộn bên dưới để chôn mức thời gian”Time Limit “cho phép . Nhấp Done để lưu các thay đổi, và sau đó gõ vào Start để bắt đầu trò chơi. Nếu bạn chưa thiết lập mật khẩu cho các tính năng Guided Access thì bạn sẽ được yêu cầu tạo một mật mật khẩu. Điều này được sử dụng để ngăn chặn bất cứ ai chuyển sang ứng dụng khác hoặc dừng lại thời gian mà bạn thiết lập.

Khi đếm kết thúc thời gian bạn cho phép, các ứng dụng sẽ tự động bị đóng mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

han-che-thoi-gian-choi-tren-iphone-ipad-vinhphatmobile-07

7. Để thoát khỏi chế độ này, chỉ đơn giản là triple-tap vào nút home, cung cấp mật khẩu, và sau đó điện thoại của bạn sẽ được chuyển sang chế độ bình thường.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 − = 7