Hàng Apple Active Online là gì?

Hàng Apple "Active Online" là gì?

Hiện nay có khá nhiều định nghĩa về các loại hàng Apple đang lưu hành trên thị trường mà chúng ta thường nghe: Brandnew, Used, Trôi Bảo Hành, CPO (Certified Pre-Owned)... Đa số chúng đều được định nghĩa rõ ràng và cũng khá đơn giản để hình dung, duy chỉ có "Active Online" vẫn còn để lại nhiều thắc mắc và hiện nay cũng chưa có một định nghĩa rõ ràng nào về loại hàng trên! Thông qua loạt hỏi đáp dưới đây, Vĩnh Phát hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về dòng sản phẩm được xem "chưa phải Brandnew nhưng cũng không qua sử dụng" này.


(Ipad Pro 9.7 và iPad Air 2)

1. Hàng Active Online là gì?

- Nói nôm na thế này, khi mua hàng Apple ở các Store nước ngoài về Việt Nam theo dạng xách tay, có những Store sẽ tiến hành kích hoạt ngay các sản phẩm Apple mà họ bán ra khi KH đến mua thông qua IMEI trên hộp sản phẩm. Dẫn đến, khi các đơn vị xách tay nhập hàng về Việt Nam, loạt sản phẩm Apple nói trên đã được kích hoạt sẵn và trôi bảo hành khoảng từ 1-2 tuần. Tuy nhiên đây vẫn là những sản phẩm mới 100% và chưa được sử dụng (chưa bung Seal). Loại hàng Apple được Active Online thường thấy nhất ở Việt Nam là iPhone, iPad, Macbook...

2. Tại sao cửa hàng nước ngoài lại tự kích hoạt bảo hành khi mua sản phẩm mà không để KH tự làm?

- Có nhiều nguyên nhân nhưng rất có thể là vì chính sách ưu đãi các đại lý từ Apple nếu họ đạt được doanh số (thưởng thêm, hạ giá gì đó...) nên một số cửa hàng muốn kích hoạt nhiều sản phẩm tại nơi mình bán. Tất nhiên không phải cửa hàng nào cũng làm điều này nên mới có hàng Brandnew mang về Việt Nam!

3. Thông thường, phải mở hộp máy và kích hoạt trực tiếp trên máy thì mới có hiệu lực, tại sao dùng IMEI mà lại kích hoạt bảo hành Online được? Tôi đã thử kích hoạt IMEI Online khi mang về nhà nhưng không thành công là do đâu?

- Xin thưa, ở tại các Store đại lý ủy quyền của Apple, họ có một hệ thống Server riêng có thể thực hiện thao tác kích hoạt Online này và cũng chỉ có ở tại các địa điểm được ủy quyền đó mới có thể làm được, điều đó đồng nghĩa bạn không thể tự kích hoạt Online khi mua máy mang về nhà hay ở bất cứ địa điểm nào khác.

4. Sự giống và khác giữa hàng Active Online và hàng Trôi Bảo Hành, hàng Used là gì?

- Bạn cần phải phân biệt rõ tính chất các loại hàng bị trôi bảo hành: đó có thể là Active Online, hàng trả bảo hành, hoặc hàng qua sử dụng. Hàng Active Online tuy bị trôi bảo hành nhưng bản chất vẫn là hàng mới 100% chưa bung Seal, chưa qua sử dụng. Gần giống với nó nhất là hàng trả bảo hành, vẫn là mới 100% nhưng được Apple dùng để đổi trả cho những chiếc máy bán ra bị hư, sẽ bị trừ ngày bảo hành và không kèm phụ kiện. Khác nhất là hàng Used, do khách mua đã bung Seal kích hoạt nhưng không sử dụng nữa mà bán lại, hàng này có thể vẫn còn hạn bảo hành của Apple nhưng bản chất thì đã qua sử dụng rồi.

5. Chế độ bảo hành của hàng Active Online ra sao?

- Mua hàng xách tay, quan trọng nhất vẫn là chế độ bảo hành, tùy theo nguồn hàng Active Online mà có những máy sẽ trôi khoảng 7-15 ngày, có máy 1-2 tháng. Tuy nhiên, bất kể lệch xa hay gần bạn vẫn được Vĩnh Phát bảo hành 12 tháng tính từ lúc mua ngay tại cửa hàng để đảm bảo quyền lợi. Nếu e ngại các trục trặc khác, bạn có thể nâng cấp lên gói bảo hành VIP để an tâm tuyệt đối với chính sách 1 đổi 1 y như Apple nhé.

6. Lợi thế khi mua hàng Active Online là gì?

- Lợi thế lớn nhất khi mua hàng Active Online chính là giá cả. Vẫn là một chiếc máy nguyên seal mới 100% như hàng Brandnew nhưng để bù trừ tổn thất về ngày bảo hành chính hãng bị mất mà giá cả của loại Active Online này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng Brandnew còn nguyên bảo hành. Ví dụ tại Vĩnh Phát, bản iPad Pro 9.7 4G 32GB hàng Brandnew đang có giá 15.960.000 thì với phiên bản Active Online, giá của mẫu iPad này chỉ còn 13.960.000, tức là rẻ hơn đến 2 triệu mà vẫn đảm bảo hàng mới 100% chất lượng tương đương.

So với hàng Used thì rõ ràng Active Online cũng lợi thế hơn. Giá có thể chênh lệch không nhiều nhưng về chất lượng và niềm tin thì rõ ràng Active Online vượt trội hơn hẳn.

Tùy vào túi tiền và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình các phiên bản phù hợp. Lý tưởng nhất vẫn là hàng Brandnew với mức giá cao nhất nhưng an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành. Ít tiền hơn thì có thể chọn cho mình loại hàng Active Online, CPO hay Trả bảo hành với chất lượng đảm bảo nhưng giá thành thấp hơn một tí. Rẻ nhất bạn có thể chọn loại Used 99%, tuy không còn nguyên Seal và qua sử dụng, nhưng Vĩnh Phát đã tuyển chọn và cam kết bảo hành 6 tháng 1 đổi 1, đó cũng không phải là một lựa chọn tồi. Ngoài ra, nếu quan tâm về loại hàng Active Online, bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới:

5. Bảng giá hàng Active Online tại Vĩnh Phát:
LH ngay các showroom Vĩnh Phát hoặc HOTLINE 1900-2019 để đặt hàng "Active Online" các bạn nhé!

www.diploman-asx.com/kupit-diplom-s-registraciej www.diploman-asx.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diploman-asx.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii www.diploman-asx.com/kupit-diplom-chelyabinsk
купить диплом колледжа
купить диплом в москве
http://www.diplom-belarus.com
купить свидетельство о рождении
www.diplomi-price.com
купить диплом института
edu-digest.ru
купить диплом о высшем образовании
http://proobzh.ru
купить дипломы о высшем
edu-nt.ru/
купить диплом о среднем специальном
student-madi.ru
купить диплом колледжа
http://www.dof-edu.ru
купить диплом о высшем образовании
www.proobzh.ru
купить диплом вуза
krsk-school47.ru http://www.russdiplomik.com/diplom-czena.html www.russdiplomik.com/diplom-yurista.html http://www.russdiplomik.com/diplom-feldshera.html www.russdiplomik.com/kupit-diplom-v-ekaterinburge.html https://russiany-diplomans.com/diplom-o-srednem-obrazovanii www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-inzhenera-po-okhrane-truda russiany-diplomans.com/kupit-diplom-massazhista http://www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-pskov www.diplomsagroups.com/kupit-svidetelstvo-zags.html http://www.arena-diplom24.com https://ryazan.arena-diplom24.com/ http://www.krasnodar.arena-diplom24.com www.diploms-goznak.com/attestat-vechernej-shkoly купить диплом днепропетровск www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zhitomire http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zaporozhe http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-ivano-frankovske www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kirovograde http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kieve купить диплом одесса http://www.diploms-goznak.com/vrach www.diploms-goznak.com/ купить диплом медицинского училища купить диплом ссср купить диплом техникума, колледжа http://www.diploms-goznak.com/farmatsevt купить диплом юриста купить медицинский диплом купить свидетельство о рождении http://www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-smerti http://diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-brake www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-razvode
купить диплом врача
education-ua.com/kupit-legalnyij-diplom-v-ukraine.html
купить диплом нового образца
http://education-ua.com/attestat-diplom.html
купить диплом в москве
http://www.education-ua.com/zaporozhe.html
купить дипломы о высшем
http://www.education-ua.com/kieve.html
купить диплом колледжа
http://education-ua.com/odesse.html
купить диплом фармацевта
http://www.education-ua.com/summah.html
купить диплом магистра
http://www.education-ua.com/ternopole.html
купить диплом магистра
education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом специалиста
http://www.education-ua.com/kupit-nastoyashhij-diplom-goznak.html
купить диплом о высшем образовании
education-ua.com/
купить свидетельство о рождении
www.education-ua.com/diplom-texnikuma-kolledzha.html
купить дипломы о высшем
www.education-ua.com/diplom-magistra-ukrainskogo-vuza.html
купить аттестат за 9 класс
http://www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить аттестат за 9 класс
http://education-ua.com/diplom-medsestry.html
купить диплом о высшем образовании
education-ua.com/diplom-nedorogo.html
купить диплом института
http://www.education-ua.com/kupit-diplom-novogo-obrazca.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/otzivi-pogelania.html
купить дипломы о высшем
http://www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом специалиста
http://www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом фармацевта
education-ua.com/diplom-s-registracziej.html
купить дипломы о высшем
www.education-ua.com/kupit-diplom-s-provodkoj-v-ukraine.html
купить диплом о среднем специальном
http://education-ua.com/diplom-specialista-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом магистра
http://www.education-ua.com/kupit-diplom-sssr-na-nastoyashhem-blanke.html
купить диплом о высшем образовании
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-rozhdenii.html
купить диплом о среднем образовании
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-smerti.html
купить диплом специалиста
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-brake.html
купить диплом вуза
education-ua.com/svidetelstvo-o-razvode.html диплом купить купить аттестат купить диплом запорожье купить диплом киев купить диплом одесса купить диплом сумы купить диплом тернополь купить диплом врача купить диплом вуза купить диплом высшее купить диплом гознак купить диплом института купить диплом колледжа купить диплом магистра купить диплом медицинского училища купить диплом медсестры купить диплом недорого купить диплом нового образца купить диплом отзывы купить диплом о высшем образовании купить диплом о среднем образовании купить диплом с занесением в реестр купить диплом с проводкой купить диплом специалиста купить диплом средне специального образования купить диплом ссср купить свидетельство о рождении купить свидетельство о смерти купить свидетельство о браке купить свидетельство о разводе http://rudiplomisty24.com/аттестат-11-классов www,diplomy-servise.com https://dipplomy.com www.diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii https://diplomansy.com/diplom-magistra diplomansy.com/kupit-diplom-s-reestrom http://www.diplomansy.com/diplom-tehnikuma https://diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-v-gorode diplomansy.com/kupit-diplom-ekaterinburg diplomansy.com/kupit-diplom-chelyabinsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu http://www.diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/diplom-magistra www.diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/attestat-shkoly diplomansy.com/kupit-diplom-moskva diplomansy.com/kupit-diplom-sankt-peterburg http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-nizhnij-novgorod diplomansy.com/kupit-diplom-omsk diplomansy.com/kupit-diplom-kazan http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu www.eonline-diploma.com https://eonline-diploma.com www.eonline-diploma.com www.eonline-diploma.com/kupit-diplom-medicinskogo-kolledzha https://eonline-diploma.com/diplom-magistra
купить диплом техникума
http://almaz-comp.ru/ www.contrtv.ru www.bci-moscow.ru knity.ru drive-tv.ru http://http://prointeresnoe.ru/ www.asteroid-bowling.ru igrovie-avtomati-besplatno.ru http://active-style.ru/ 35kopeek.ru www.bymebel.ru http://http://stvchannel.ru/ http://zenfiramed.ru/ https://originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil http://www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda www.originaly-dokuments.com/gorod/saratov originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar https://originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg http://www.originaly-dokuments.com/attestaty https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter www.originaly-dokuments.com/gorod/omsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk www.originaly-dokuments.com/gorod/orjol www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra https://originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher http://www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить диплом университета
http://http://mpgsb.ru/ www.altame.ru http://http://c-courses.ru/ http://khcrodina.ru/ http://voobrazenie.ru/ http://mvgp.ru/ http://sm100.ru/ http://realbook.ru/ www.handmadesign.ru http://http://s-yu.ru/ http://http://ussr-kruto.ru/ http://dal-seo.ru/ formules.ru http://synonyms.ru/ http://http://idea-russia.ru/ originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii http://www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil http://www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda www.originaly-dokuments.com/gorod/saratov http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar http://www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass http://www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg originaly-dokuments.com/attestaty www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter https://originaly-dokuments.com/gorod/omsk originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg http://www.originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk https://originaly-dokuments.com/gorod/orjol http://www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить дипломы о высшем