Mẫu smartphone được lắp ghép bằng những mô đun riệng biệt của Google có tên gọi là Project Ara. Smartphone Project Ara có những tùy chọn phần cứng mà bạn có thể thêm vào hoặc thay thế bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy cùng xem một số hình ảnh cận cạnh của sản phẩm này.

Project Ara có một viên pin rời để kết nối thành một mô-đun của thiết bị. Bạn có thể thấy thấy các mảnh mô-đun có thể trượt ra và vào một cách dễ dàng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Mẫu Spiral 2 chúng ta đang thấy ở đây không phải là phiên bản cuối cùng cho Project Ara, vì vậy bạn không cần phải quan tâm lắm về phần cứng. Nếu đây là dự án cuối cùng thì chúng ta sẽ đi sâu vào một chút để đánh giá các mô-đun này.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Trong mô hình Spiral 3 chúng ta sẽ được nhìn thấy các kết nối bằng nam châm điện và nam châm vĩnh cửu để giữ các module kết nối với khung của máy.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Mô hình chúng ta thấy có một màu sắc và thiết kế tùy chỉnh, trông nó là không giống như bất kỳ chiếc smartphone nào trước đây. Chúng tôi đang mong đợi rất nhiều lựa chọn cho màu sắc và kiểu dáng tùy biến bao gồm cả tùy biến cá nhân trong tương lai gần.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Mô-đun máy ảnh mà bạn nhìn thấy ở đây có một camera 5 megapixel. Trong tương lai chúng ta sẽ có mô hình với một máy ảnh 13 megapixel từ Toshiba cũng như một số mô-đun khác nữa.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Phía sau lưng bạn sẽ có tùy chọn màu sắc khác nhau

Một số hình ảnh khác của sản phẩm:

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Project Ara là một tập hợp các mô-đun bao gồm cả một màn hình, đối với người dùng thì thiết bị này không phải là quá nhẹ và cũng không phải là quá nặng.

Nguồn androidcommunity

0 Likes
356 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 × 3 =