Hình ảnh iPhone 6 rò rỉ gần đây có thể là giả ?

Trong khi iPhone 6 bị rò rỉ gần như không còn gì để che dấu thì Apple vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh. Đây là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất để có thể lập luận rằng thiết kế của iPhone 6 hiện nay là giả.

Theo nguồn tin từ công ty Nikkei ở Nhật Bản thì những gì mà thế giới thấy trên thiết kế của iPhone 6 rò rỉ trong thời gian qua chỉ là giả. Chẳng hạn nhưtrong những bức ảnh bị rò rỉ với ngôi sao Đài Loan, iPhone 6 đã có những đường viền màu trắng trông khá thô kệch và đây chắc chắn không phải là phong cách thiết kế của Apple. Biểu tượng quả táo cũng không được chạm khắc vào thân vỏ.

 

iphone-6-gia-1-2014630215858

iPhone 6 rò rỉ hiện nay

 

Hơn nữa nhiều thông tin đã nói rằng Apple sẽ tạo ra màn hình liền mạch với vỏ của iPhone 6, đây có thể là một màn hình cong thay vì màn hình thông thường được gắn vào một bộ khung nhôm tương tự như iPhone 5s hay các thiết bị rò rỉ gần đây.

Cuối cùng, nút Home của những chiếc iPhone xuất hiện gần đây trông khá xấu và nó hoàn toàn không thể đạt chuẩn mà Apple đặt ra cho các thiết bịcủa mình.

iphone-6-gia-2-201463021598

iPhone 6 thật sẽ có màn hình cong?

 

Dĩ nhiên những gì mà Nikkei đưa ra để cho rằng iPhone 6 bị rò rỉ hiện nay là giả cũng chỉ dựa trên phỏng đoán của riêng họ và các tin đồn, mọi người sẽkhông thể kiểm chứng được ai đúng ai sai cho đến khi chiếc iPhone thực sự của Apple bước ra ánh sáng.

 (GSMArena)

0 Likes
326 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 7 = 63