Hình ảnh LG Isai rò rỉ cho chúng ta manh mối về thiết kế của LG G3

Nếu phát hiện mới nhất của evleaks thực sự là những hình ảnh bị rò rỉ thì những gì bạn đang nhìn thấy thì đây là điện thoại thông minh LG Isai tiếp theo , là sản phẩm độc quyền cho hãng viễn thông Nhật Bản KDDI.

Làm thế nào những điều này lại có liên quan đến nhau? Vâng, nếu các bức ảnh bị rò rỉ là chính thống thì đây có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng ta vào hình ảnh LG G3 sắp tới, và có lẽ là Nexus 6 đến một mức độ sẽ như vậy.

Làm thế nào để chúng ta biết được như vậy ? LG Isai đã được đưa ra như một KDDI độc quyền của Nhật Bản vào năm ngoái, và bạn có thể xem trong hình dưới đây,về cơ bản G2 LG không có các nút Back và nhựa được thêm xung quanh các cạnh . Nó cũng có thông số kỹ thuật tương tự như những sản phẩm hàng đầu năm 2013 của LG, nhưng chúng ta biết được nó đưa ra thêm trong xanh của nước và màu xanh lam bên cạnh các màu đen và trắng.

isai432

lgblue432

 

Chúng ta không thể kết luận nhiều thông tin về G3 LG từ bức ảnh này, nhưng chúng ta chắc chắn đầu tiên nhìn vào sẽ là một màn hình lớn (mặc dù ít hơn 6 inch) , bao quanh bởi bezels mà dường như chỉ hơi dày hơn LG G2 nổi tiếng mỏng với các cạnh bên. Bù đắp lại , mép trên cùng được giảm rất nhiều , nhưng chúng ta không tìm thấy camera phía trước. Camera phía trước và micro nằm trên mép dưới cùng, mặc dù bạn có thể phải làm một số điều chỉnh độ sáng và độ tương phản cho bức ảnh để xem rõ ràng. Chuyển sang giao diện phẳng, giao diện người dùng trong suốt, màn hình hiển thị tốt, có lẽ chúng ta không nên đọc quá nhiều vào nó, chỉ giao diện này là được thiết kế smartphone của KDDI. Tuy nhiên, có tin đồn rằng LG đã làm việc để làm phẳng ra và đơn giản hóa giao diện cho người dùng Optimus.

 

lg-comparison

Hình ảnh – LG Isai ( 2013) bên trái, và LG G2 ( bên phải)

 

Không giống như phiên bản Isai năm 2013, trong đó có một nút bố trí thường xuyên, thiết kế mới giới thiệu sự trở lại của giao diện phẳng LG G2 . Đó là một thực hiện rất khác nhau, tuy nhiên phím điều khiển âm lượng đang rất mỏng, trong khi nút khóa và mở khóa được chuyển sang bên phải của mẫu điện thoại này. Camera và đèn flash dễ dàng được phát hiện, nhưng chuyển các phím âm lượng sang bên trái lại cho chúng ta bối rối. Có lẽ đó là một cảm biến của một số loại. Chúng ta cũng có thể thấy một jack cắm tai nghe trên đầu, một cổng microUSB ở phía dưới , và một loa duy nhất, củng giống như trong G2 không có khe cắm thẻ microSD.

Đánh giá tổng quan, đây là một điện thoại ấn tượng, và nếu nó là thật , LG G3 sẽ nhìn không khác nhau nhiều với sản phẩm này. Tuy nhiên, còn khoảng hai tháng nữa trước khi mẫu điện thoại được ra mắt ( tháng sáu ), và sau đó chúng ta chắc chắn sẽ có một ấn tượng tốt hơn về thiết kế của nó.

 

(Văn Minh)

0 Likes
284 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


1 + = 8