Hình ảnh Lumia 1030 hay còn có tên gọi là Microsoft McLaren

Microsoft đang chuẩn bị cho ra mắt chính thức hệ điều hành Windows 10 trong năm tới và họ cũng có kế hoạch cho ra mẫu flagship mới của mình trong năm 2015 là Nokia Lumia 1030 hay còn gọi là Microsoft McLaren.

Gần đây đã cuất hiện một số hình ảnh mới của Microsoft McLaren và nó trông khá ấn tượng. Những hình ảnh cho thấy Microsoft McLaren (Lumia 1030) được chụp chung với iPhone 6, có vẻ như iPhone 6 sẽ là đối thủ cạnh tranh trong kế hoạch của Microsoft.

Microsoft-McLaren-vinhphatmobile-30

Vậy là sản phẩm cao cấp tiếp theo trong dòng Nokia Lumia chắc chắn là Microsoft McLaren, sản phẩm này sẽ được ra mắt trong năm tới. Có rất ít thông tin về nó được biết vào thời điểm này, nhưng những rò rỉ mới nhất cung cấp cho chúng ta một thiết kế khá tốt về những gì chúng ta có thể mong đợi. Điều đó cho ta thấy Microsoft đang cố gắng cho việc cải tiến về thiết kế về những mẫu điện thoại tiếp theo của họ trông thanh lịch và độc đáo hơn.

Một số báo cáo cho rằng McLaren sẽ đi kèm với một số cảm biến để cho phép các công nghệ cảm ứng 3D, cho thấy rằng Microsoft đã làm việc với các nhà phát triển để phát triển hệ thống mới với các ứng dụng và trò chơi. Đáng chú ý, báo cáo cũng cho biết các công nghệ cảm ứng 3D được ra mắt trên McLaren sẽ là một tính năng độc đáo và bạn sẽ không tìm thấy trên chiếc điện thoại nào khác đến từ Samsung hay HTC.

Chúng ta hãy cùng ngắm một số hình ảnh độc đáo của sản phẩm này bên cạnh chiếc iPhone 6.

Theo Androidorigin

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


3 × 4 =