Thông tin và hình ảnh Surface Pro 3 tại Việt Nam

Thế hệ tablet tiếp theo của Microsoft với tham vọng trở thành thiết bị thay thế máy tính xách tay.

 

Tại sự kiện cách đây hơn một tháng tại New York (Mỹ), Microsoft đã chính thức giới thiệu tới công chúng chiếc Surface Pro 3 mới với kích thước12 inch, lớn nhất từ trước tới nay đối với dòng thiết bị này. Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng này cũng có nhiều lựa chọn cấu hình cao cấp với bộ xử lý Core i từ Intel.

 

Surface Pro 3 - 001

Về thiết kế, Surface Pro 3 có kích thước khá lớn do sở hữu màn hình 12 inch nhưng độ dày của máy chỉ có 9,1 mm, khá mỏng so với các dònglaptop màn hình cảm ứng khác. Bên cạnh đó, trọng lượng của máy cũng chỉ có 800 gram. Dù vậy, Surface Pro 3 vẫn sở hữu bộ khung nhôm cứng cáp, chắc chắn và được gia công khá kỹ lưỡng. Điểm mới ở thiết kế của máy nằm ở phần chân chống Kickstand nằm ở mặt lưng nay đã có thể xoay lật tới 150 độ so với thân máy, giúp người dùng có thể sử dụng chiếc máy tính bảng này với nhiều góc nhìn đa dạng hơn.

Đi kèm Surface Pro 3 mới người dùng còn được tặng kèm một chiếc bút cảm ứng. Bút này sử dụng pin và có nam châm, có thể “dán” tạm vàocạnh máy khi không sử dụng tới. Đầu bút có một nút bấm màu tím, giống như biểu tượng ứng dụng OneNote cũng do Microsoft phát triển. Bút dùng bộ số hóa N-Trig thay cho bộ số hóa Wacom trên các thế hệ Surface trước. Người dùng có thể click vào bút để mở khóa cho Surface của mình, ngay cả khi tablet này đang tắt. Ngoài ra, người dùng cũng được tặng kèm một bộ sạc với đầu tiếp xúc mới.

Surface Pro 3 có cấu hình khởi điểm là bộ xử lý Core i3 trở lên. Phiên bản trong bài viết sử dụng bộ xử lý Intel Core i5 lõi tứ, tốc độ 1,9 GHz cùng 4 GB bộ nhớ RAM. Màn hình của máy sử dụng tỉ lệ 3:2 với độ phân giải 2160 x 1440 cho khả năng hiển thị khá tốt với màu sắc tươi tắn, độ bão hòa màu và tương phản vừa mắt.

 

Mời các bạn xem thiết của chiếc Surface Pro 3 này:

Surface Pro 3 - 005 

Phía sau máy là camera và micro.

 
Surface Pro 3 - 002

Nút giảm âm lượng và giắc cắm tai nghe ở bên cạnh trái máy.

 
Surface Pro 3 - 006 

Cảnh phải máy là cổng xuất ra màn hình, USB và sạc.

 
Surface Pro 3 - 007 

Phần đế nắp lưng có thể lật lên để gắn thẻ nhớ microSD.

 

 
Surface Pro 3 - 003 

Phía dưới máy có dock kết nối với bàn phím bán rời.

 
Surface Pro 3 - 004 

Phía trên đỉnh máy có nút nguồn và khe tản nhiệt.

 

(Genk)

 

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 1 = 0