Huawei Ascend GX1 – smartphone tỉ lệ màn hình cực lớn chính thức được công bố

Cách đây vài ngvinhphatmobile-Huawei-Ascend-GX1ày, Huawei đã chính thức công bố và tung ra thị trường chiếc Huawei Ascend GX1, một thiết bị Android màn hình siêu lớn hoàn toàn mới.

Huawei Ascend GX1 đã có mặt tại thị trường Trung Quốc với giá bán là $255, dự kiến sẽ được bán ra tại các thị trường khác trong tương lai không xa. Ascend GX1 có cấu hình tương đối khá, tuy nhiên điều đặc biệt là kích thước màn hình của nó.

Huawei Ascend GX1 sở hữu màn hình IPS 6-inch độ phân giải 720p, có tỉ lệ màn hình so với thân  máy lên đến 80.5% tương tự như chiếc Ascend Mate 7 cao cấp. GX1 chạy hệ điều hành Android phiên bản 4.4 KitKat, được trang bị chip xử lý 64-bit Snapdragon 410 hoạt động ở xung nhịp 1.2GHz.

Tỉ lệ màn hình so với thân máy của Ascend GX1 là 80.5%

Máy hỗ trợ các tính năng khác như kết nối LTE, NFC, 2 SIM, một camera sau 8MP với đèn LED flash và một camera trước 2MP. Ngoài ra, máy còn có bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài microSD và hỗ trợ RAM 1GB. Huawei Ascend GX1 có kích thước 161 x 84.5 x 9.2mm với trọng lượng là 173g và tích hợp dung lượng pin tương đối ổn là 3500mAh.

Huawei hiện đang bán chiếc Ascend GX1 ở thị trường Trung Quốc thông qua cửa hàng trực tuyến riêng của hãng (tiếng Hoa), tham khảo thêm tại đây.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


× 6 = 6