Huawei giới thiệu điện thoại Honor 6 Plus với 2 camera sau

Huawei công bố sản phẩm mới của họ là Honor 6 Plus với 2 camera sau tại một sự kiện ở Bắc Kinh, phiên bản nâng cấp của Honor 6 này đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì cách mang tên tương tự như chiếc iPhone 6 Plus của Apple.

Bạn có thể nghĩ rằng Honor 6 Plus là một bản sao của iPhone 6 Plus nhưng không phải vậy, nó là một phablet Android với một số thông số kỹ thuật ấn tượng, bao gồm tích hợp xử lý để theo dõi việc tập thể dục, Honor 6 Plus với 2 camera sau 8 megapixel hứa hẹn sẽ mang lại hình ảnh sắc nét hơn và được trang bị một số tính năng đáng kinh ngạc khác.

huawei-honor-6-plus-vinhphatmobile-01

huawei-honor-6-plus-vinhphatmobile-03

Phiên bản Honor 6 Plus có kích thước lớn hơn một chút so với Honor 6 đã được công bố vào tháng 6 năm nay, bản nâng cấp này không chỉ lớn hơn và còn tốt hơn trong hầu hết mọi phương diện. Ngoài màn hình FullHD 1080p với kích thước 5,5 inch Honor 6 Plus cũng được trang bị bộ vi xử lý riêng của Huawei là Kirin 925 cùng với Ram 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB.

honor 6 plus-bo-xu-ly

Honor 6 Plus cũng có hai khe cắm SIM, trong đó một khe sim sẽ gắn liền với một khe cắm thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin của máy là 3,600 mAh thỏa mản cho việc giải trí và làm việc cả ngày, máy cũng được trang bị một cổng hồng ngoại cho phép bạn điều khiển TV , đầu giải mã TV, âm thanh stereo và điều hòa không khí.

honor 6 plus-hong-ngoai

Điểm nổi bật của Honor 6 Plus cặp máy ảnh đặc biệt phía sau của nó. Hai camera 8 megapixel cùng nhau làm việc để cung cấp cho bạn việc tự động lấy nét nhanh hơn và cung cấp hình ảnh sắc nét hơn, khẩu độ có thể có thể điều chỉnh được thiết lập giữa f / 0,95 và f / 16. Thiết lập này cũng cho phép đối với một số hiệu ứng như khả năng lấy nét sau khi chụp giống như trên One M8. Honor 6 Plus cũng có một máy ảnh 8 megapixel ở mặt trước của nó, tổng cộng là 3 camera 8 megapixel. ngoài ra, máy cũng NFC và có các kết nối TD / FDD-LTE Cat 6.

honor 6 plus-mau-sac

Thiết bị này chạy giao diện riêng của Huawei là EMUI 3.0, giap diện này là một phiên bản với rất nhiều tùy biến của Android, máy được tích hợp đi kèm với 100 GB lưu trữ đám mây.

Honor 6 Plus ban đầu sẽ được bán ở Trung Quốc với hai phiên bản, phiên bản 3G với dung lượng lưu trữ 16GB có giá 1.999 nhân dân tệ ($ 320) không hợp đồng, phiên bản còn lại có kết nối 4G có giá khoảng 2.499 nhân dân tệ ($ 400). Máy sẽ có thêm phiên bản màu vàng trong khi phiên bản trước đây chỉ có sẵn với 2 màu đen và trắng.

Người phát ngôn của Huawei cho biết rằng ở châu Á nhu cầu của khách hàng cho điện thoại màn hình lớn là rất cao. Ngoài ra, doanh số bán hàng của Huawei 6 cũng là rất ấn tượng do đó Huawei đã phát triển phiên bản lớn hơn là Honor 6 Plus, họ nhấn mạnh rằng Huawei sẽ không cung cấp mẫu điện thoại Honor 6 Plus của mình cho thị trường châu Âu, do ở thị trường này ít có nhu cầu cho điện thoại màn hình lớn, vì vậy Huawei sẽ chỉ tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng cho mẫu Honor 3C và Honor 6 ở châu Âu mà thôi.

Hình ảnh Huawei Honor 6 Plus so với Honor 6 

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 − = 3