Hướng dẫn cách ẩn và sắp xếp lại filter trong Instagram

Filter trong Instagram là cách thức đơn giản và nhanh nhất để người dùng có thể hiệu chỉnh hình ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội. Cách đây không lâu, mạng xã hội Instagram đã công bố một bản cập nhật mới của ứng dụng cho cả thiết bị iOS và Android.

vinhphatmobile-instagram-filters

Filter trong Instagram đã được bổ sung thêm 5 bộ lọc mới, làm tăng khả năng hiệu chỉnh ảnh cho người dùng. Tuy nhiên, một vấn đề duy nhất phát sinh khi bổ sung thêm những filter mới vào ứng dụng này là việc cuộn thanh filter gồm 24 bộ lọc để tìm được hiệu ứng yêu thích thật sự rất lâu và bất tiện. Thử nghĩ xem trong Instagram bạn thường dung bao nhiêu bộ lọc để chỉnh sửa ảnh? Thông thường chúng ta chỉ sử dụng khoảng 4 đến 5 filter yêu thích, còn những cái khác chỉ làm tốn không gian màn hình, đôi khi lại gây rối người dùng.

Bên cạnh việc bổ sung thêm 5 bộ lọc mới, bản cập nhật mới còn hỗ trợ thêm tính năng sắp xếp lại filter trong Instagram, hoặc nếu bạn thật sự chỉ muốn hiển thị những hiệu ứng yêu thích, bạn cũng có thể ẩn những cái còn lại.

Để sắp xếp lại filter trong Instagram, trước tiên bạn cần phải download phiên bản mới nhất của ứng dụng này (đối với cả iOS và Android). Dưới đây là hướng dẫn thực hiện sắp xếp lại filter trong Instagram dành cho cả hai hệ điều hành:

1. Mở ứng dụng và bắt đầu các bước thông thường để post một bức ảnh.

2. Cuộn thanh filter trong Instagram sang trái cho đến filter cuối cùng trong danh sách. Cạnh bộ lọc cuối bạn sẽ thấy một icon Manage, hãy bấm vào nó.

3. Bỏ chọn những filter mà bạn không thích để ẩn những filter đó khỏi danh sách bộ lọc hiển thị.

4. Để sắp xếp lại thứ tự bộ lọc, bạn chỉ cần chạm và giữ icon các dấu gạch ngang bên trái mỗi filter và rê đến vị trí bạn muốn và thả ra.

5. Cuối cùng, bấm vào dấu chéo (X) bên góc trái màn hình để lưu những thay đổi bạn vừa thực hiện.

Cập nhật Instagram phiên bản mới nhất dành cho AndroidiOS.

 

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


− 1 = 6