Amazon Fire Phone là chiếc smartphone nhỏ gọn với thông số kỹ thuật mạnh mẽ và chạy hệ điều hành độc quyền Fire OS. Vậy làm sao để cài Google Play trên Amazon Fire Phone được.

Việc chạy hệ điều hành độc quyền Fire OS có nghĩa là nó chỉ chạy được các ứng dụng trong hệ điều hành của Amazon, cũng có nghĩa là điện thoại này không có quyền truy cập và sử dụng Google Play Store. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài Google Play trên Amazon Fire Phone.

Phương pháp cài đặt này là không chính thức, nhưng vì kho ứng dụng khổng lồ của Google Play thì chúng ta sẽ làm mọi cách để hữu nó.

Amazon Fire Phone sẽ thật tuyệt vời nếu có thêm kho ứng dụng Google Play để bạn có thể cài đặt các ứng dụng và trò chơi yêu thích của bạn. Bạn vui lòng xem cách cài đặt trong video dưới đây.

Tải Google Apps

Links: ES File Explorer

APK Downloader http: //apps.evozi.com/apk-downloader/

Lưu ý: Phương pháp này là làm việc tốt nhất với các Amazon Fire Phone chạy hệ điều hành phiên bản phần mềm Fire OS 3.6.8.

Hy vọng bài viết hướng dẫn cài Google Play trên Amazon Fire Phone này sẽ giúp ích cho bạn để bạn có thể cài Game và các ứng dụng yêu thích từ kho ứng dụng khổng lổ của Google Play. Nếu có những thay đổi cập nhật chúng tôi sẽ cập nhật lên đây.

Nguồn XDA

0 Likes
893 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 + = 11