iPhone 6 Plus 128GB Silver

26.000.000 ₫

iPhone 6 Plus 128GB White

Màn hình và thiết kế
iPhone 6 Plus 128GB White có kích thước 5.5 inch, độ phân giải màn hình 1080 x 1920 pixel cho mật độ điểm ảnh lên đến 401ppi. So với iPhone 5s, iPhone 6 Plus 128GB White có nhiều điểm ảnh hơn tới 185%. Apple vẫn sử dụng LCD tấm nền IPS và với mật độ điểm ảnh như vậy thì iPhone mới không thực sự nổi bật hơn so với những chiếc Android cấu hình cao.
4 cạnh của màn hình iPhone mới đều được bo tròn, mài dũa tỉ mỉ và liền lạc vào khung tròn của máy. Khác với những tin đồn trước kia rằng iPhone mới sẽ có màn hình Sapphire nhưng thực tế thì Apple vẫn chưa sử dụng màn hình Sapphire trên sản phẩm, thay vào đó là kính cường độ i-on (ion strength) ở lớp ngoài cùng của màn hình hiển thị.

Camera
Apple không nâng độ phân giải của Camera mà vẫn giữ nguyên 8MP. Thay vào đó chúng ta có kích thước của cảm biến hoàn toàn mới là 1,5µm với khẩu mở F2.2. Điều này sẽ cải thiện được chất lượng hình ảnh xuất ra. Cảm biến này còn sở hữu tính năng lấy nét theo pha mà Apple gọi là Focus Pixels, nhằm cải thiện khả năng lấy nét của camera. Dù không nâng độ phân giải nhưng Apple đã sử dụng cảm biến iSight thế hệ mới. Ngoài ra, iPhone 6 Plus 128GB White còn được tích hợp hệ thống chống rung OIS, chống rung 4 chiều, nhằm cải thiện tối đa chất lượng video.

Sức mạnh phần cứng
iPhone 6 Plus 128GB White được trang bị bộ vi xử lý Apple A8 64-bit. Nó được sản xuất trên dây chuyền 20 nanomet với 2 tỷ bóng bán dẫn bên trong, đem lại hiệu suất nhanh hơn iPhone đầu tiên 50 lần và 84 lần về xử lí đồ họa. Phần cứng còn được nâng cấp với dung lượng bộ nhớ cực lớn 128GB, nhưng thay vào đó, Apple đã bỏ đi bản 32GB.

Apple Pay
iPhone 6 Plus 128GB White đã chính thức được tích hợp NFC nhằm phục vụ cho việc thanh toán, thay thế cho thẻ tín dụng tại 1 số quốc gia. Các đối của Apple là VISA, MasterCard, American Express cùng các ngân hàng khác để mang đến 1 giải pháp thanh toán di động hoàn toàn mới cho người dùng Apple. Và để bảo mật cho tính năng này, Apple đã dùng Touch ID.

CHỐNG NƯỚC CHUẨN

button_align””:””center””

KẾT NỐI KHÔNG DÂY

WiFi, Bluetooth, AirPlay

CỔNG KẾT NỐI

button_icon_pre””:””FontAwesome/fontawesome-caret-right, , size:25px””

KẾT NỐI KHÔNG DÂY

margin_top””:””””

THÀNH PHẦN KHÁC

button_lightbox””:””FALSE””

KÍCH THƯỚC MÀN HÌNH

5.5”

BỘ NHỚ RAM

right

CAMERA

{“id”:”Select badge to apply”}

HỆ ĐIỀU HÀNH

iOS 8

DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ

128GB

ĐỘ PHÂN GIẢI

1080 x 1920

CPU

Apple A8 64-bit

BỘ NHỚ MỞ RỘNG

Không hỗ trợ

ĐỊNH VỊ GPS

MẠNG 3G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “iPhone 6 Plus 128GB Silver”


+ 7 = 15