Rò rỉ hình ảnh kết hợp Android 5.0.1 Lollipop và Sense 6.0 trên HTC One M8

Android 5.0.1 Lollipop và Sense 6.0 kết hợp với nhau sẽ trông như thế nào so với hệ điều hành cũ? Bài viết này sẽ chia sẻ một số hình ảnh đầu tiên về sự kết hợp này trên HTC One M8, được thực hiện bởi leaker LlabTooFeR. Phần mềm này vẫn khá giống HTC Sense, nhưng với những chuyển động và hiệu ứng mới từ Lollipop 5.0.1 Lollipop, bao gồm thông báo và tính năng mới.

Android 5.0.1 Lollipop

Giao diện Android 5.0.1 kết hợp với Sense 6 trên HTC One M8

Android 5.0.1 Lollipop và Sense 6.0 đã thông qua khá nhiều thay đổi về hiệu ứng chuyển động và giao diện người dùng, như các hiệu ứng nút bấm. Người dùng cũng sẽ có thể truy cập vào các thông báo trên màn hình khóa cũng như cài đặt nhanh và giao diện chạy đa nhiệm mới của Android 5.0.1 Lollipop trên giao diện đặc trưng của HTC. Công cụ cài đặt giờ đây cũng có thể tìm kiếm được như trên hệ điều hành Android.

Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ một chế độ giao diện mới gọi là “easy mode” để đơn giản hóa mọi thứ trên giao diện, cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng nhất, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên các thiết bị của Samsung trong vài năm qua. Easy mode xuất hiện mang đến cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng vào các tính năng cơ bản trên thiết bị, như danh bạ, trình duyệt web, máy tính, hiển thị một cách rực rỡ đủ màu sắc với kích thước lớn.

vinhphatmobile-android-lollipop-htc-sense-6

Giao diện HTC One M8 khi bật “Easy Mode”

Vẫn chưa có thông tin cụ thể khi nào phiên bản nâng cấp Android 5.0.1 Lollipop sẽ được tung ra cho các thiết bị, nhưng theo những nguồn tin dự đoán cho biết rất có thể sẽ được cập nhật vào đầu tháng 1/2015. Thêm vào đó, HTC cũng đã cam kết sẽ tung ra Lollipop trong vòng 90 ngày kể từ ngày code được đăng tải công khai.

Nguồn: AndroidCentral

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


9 + 1 =