Khác biệt giữa Galaxy A7, A5 và A3 thông qua infographic thú vị của Samsung

vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-A7-2Ngày hôm qua, Samsung cuối cùng cũng đã chính thức công bố chiếc điện thoại thứ ba cũng là thiết bị có kích thước to nhất trong dòng Galaxy A là Samsung Galaxy A7. Đây là smartphone mỏng nhất từ trước đến nay của hãng điện tử Samsung (chỉ 6.3mm). Vậy điểm khác biệt giữa Galaxy A7, A5 và A3 là gì?

Như những gì bạn đã biết, hai thiết bị khác trong dòng Galaxy A là A5 và A3 đã ra mắt và được bán ở nhiều thị trường khác nhau trước đó không lâu. Để dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa Galaxy A7, A5 và A3, Samsung đã đăng tải một bài viết dưới dạng infographic nhằm so sánh ba thiết bị này. Tất nhiên, tuy là ba thiết bị khác nhau nhưng chúng cũng mang một vài điểm chung nhất định như phong cách thiết kế, camera trước độ phân giải 5MP và bộ nhớ trong 16MP.

Vì sở hữu màn hình cảm ứng rộng 5.5 inch nên khi A7 là chiếc điện thoại to nhất trong 3 thiết bị dòng A, đây là điểm khác biệt giữa Galaxy A7, A5 và A3 dễ nhận thấy nhất, nó cũng có phần cứng mạnh nhất trong đây nhờ vào chipset 64-bit Snapdragon 615 hoặc chip 32-bit Exynos 5430 8 nhân (tùy vào thị trường).

Dự kiến Samsung Galaxy A7 sẽ có mặt trên thị trường trong vài tuần tới ở một số khu vực thị trường và có mức giá tầm $500. Hãy cùng so sánh sự khác biệt giữa Galaxy A7, A5 và A3 thông qua infographic của Samsung dưới đây:

vinhphatmobile-Samsung-Galaxy-A7

Nguồn: Samsung Tomorrow

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


5 − 2 =