Kodak chuẩn bị tham gia sản xuất smartphone Android vào năm 2015

Kodak vừa công bố một giấy phép của hãng để sản xuất một dòng thiết bị di động cho phép chia sẻ và in hình ảnh một cách dễ dàng. Chiếc smartphone đầu tiên của Kodak sẽ được giới thiệu tại triển lãm CES tháng một tới đây. Theo đó, một chiếc smartphone Android 4G, một tablet và một camera được kết nối sẵn sẽ dần được giới thiệu vào nửa năm sau. Linh kiện phần cứng sẽ được xây dựng bởi Bullitt Group.

10310606_733794903382919_6937603299938978358_n“Kodak là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, được tin tin tưởng bởi người dùng và là biểu tượng của chất lượng và sự sáng tạo” đây là phát biểu của CEO Oliver Schulte của Bullitt Mobile trong một buổi họp báo của Kodak. “Chúng tôi đã có những di sản công nghệ và sẽ sử dụng nó để tạo nên những thiết bị được thiết kế đẹp và giúp người dùng chụp được những bức ảnh hoàn hảo đồng thời chỉnh sửa, chia sẻ, lưu giữ và in một cách nhanh nhất”. Dựa vào những gì mà Schulte đã gợi ý, sản phẩm mới sẽ được nhấn mạnh tập trung vào giải pháp phần mềm thay vì phần cứng. Cả Kodak và Bullitt đều không hề đề cập đến những thông số về phần cứng như số megapixels, kích thước cảm biến hay những thông số khác.

Việc này có thể sẽ giúp Kodak thay đổi triệt để để thoát hoàn toàn khỏi bờ vực phá sản – điều đang xảy ra từ tháng 9 vừa rồi. Công ty này đã tách riêng biệt và cắt giảm nhiều thành phần cung ứng (bao gồm mảng hình ảnh kỹ thuật số), thay vào đó tập trung vào mảng in ấn thuơng mại. Sự thay đổi này rất có triển vọng bời những chiêc smartphone với ngoại hình đẹp mà vẫn có cảm biến ảnh lớn nhằm mang lại chất lượng hình ảnh cao là điều chưa hãng nào làm được.

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


6 × 5 =